Yakson Beauty

Ha Noi

Team Learer

Hôm nay Cty gửi nhân viên thoing tin này. Không trách các comment mà còn cảm ơn để Cty tốt hơn. Nhán viẻn thì thấy thật tốt khi làm việc tại 1 Cty có ít comment tiêu cực như vậy :))). Mình vào chia sẻ các bạn không làm thì đừng nói xấu nơi mấy trăm người khác đang làm việc. Ảnh hưởng bọn tớ đó. Tớ tưng là nhân viên giờ đc đào tạo lên Team Leader, đang phấn đấu CH. Tớ thích môi trường máu chiến mà lại thích style của BOD nữa chứ. Rất nghiêm nhưng có tâm có tầm. Lên quản lý mới hiểu sao phải vậy
  • W

wow=))) đã • 4 năm trước

tên chức vụ còn viết sai đủ hiểu =))) viết cho đúng hẵng vào cmt không lại mất mặt cty vì thuê người tẩy trắng mà cũng không ra cơm cháo gì

giết chết mấy con hr đi review sai đã • 4 năm trước

Bớt bợ đít xàm l đi...BOD mà mày nói đến đã ngu còn nói lắm :)) mày còn xàm là dễ đẻ con đ' có lỗ đ' lắm đấy.Sống lại đi sống vậy ai đụ??? nhầm ai độ đc mày hihi =))

k xưng tên đã • 4 năm trước

ôi mình biết cái con viết ctm bợ đít này là ai cơ, yêu quý thế sao cũng rời xa Yakson r, hãm hahahaa
5 sao chưa được nhưng 4 sao thi chắc chắn. Đi làm ở đây bạn kiên trì 3 tháng đầu, ký hợp đồng chính thức chắc chắn sẽ làm lâu dài vói Công ty. Ở đây phần lớn mọi người đều làm 1-3 năm, từ khi Công ty mở ra luôn. Vậy Công ty phải tốt mọi người mới ở lại chứ?
Còn nếu mới làm thấy khí thì đúng là môi trường khó. Nghỉ thôi. Giờ làm gì có Công ty nào dễ.

1.8

review Công ty Yakson Beauty, review Công ty Yakson Beauty, Review Công ty Yakson Beauty, Công ty Yakson Beauty review, mức lương ở Công ty Yakson Beauty, Công ty Yakson Beauty tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Yakson Beauty, đánh giá Công ty Yakson Beauty, Công ty Yakson Beauty đánh giá công ty, thông tin Công ty Yakson Beauty, bóc phốt Công ty Yakson Beauty, Công ty Yakson Beauty có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Yakson Beauty như nào?, review Cong ty Yakson Beauty, review Cong ty Yakson Beauty, Review Cong ty Yakson Beauty, Cong ty Yakson Beauty review, muc luong o Cong ty Yakson Beauty, Cong ty Yakson Beauty tuyen dung, phong van o Cong ty Yakson Beauty, danh gia Cong ty Yakson Beauty, Cong ty Yakson Beauty danh gia cong ty, thong tin Cong ty Yakson Beauty, boc phot Cong ty Yakson Beauty, Cong ty Yakson Beauty co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Yakson Beauty nhu nao?