Yondenko Vietnam

Tầng trệt, E-town1, số 364 Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM

Nhân viên quèn (Nv)

Có bà tên k*** làm hành chính tổng vụ mồm như cái loa thùng ko để ăn da non, thái độ hống hách coi thường người khác, đi làm mà không tập nổi. Cách xa 10m cũng dính miểng của bả
Lương bổng thì dừng ở mức trung bình so với mặt bằng

Đợt pvan gặp bà ns nói chuyện thể hiện vaiz, nghe xong muốn biến ngay tức khắc

pv lương bèo bọt mà giọng như mẹ thiên hạ d*

công nhận lương thấp vkl mà pv như má ngta ko đó chứ dm

Chi K*** mồm to xinh đẹp hả

bà Ki** mồm thối vô đối rồi, lời hay ý đẹp méo bh đc bả thốt ra bao giờ =))

chị kie* dạo này còn dơ ko dzị các bạn =))

2.6

review Công ty Yondenko Vietnam, review Công ty Yondenko Vietnam, Review Công ty Yondenko Vietnam, Công ty Yondenko Vietnam review, mức lương ở Công ty Yondenko Vietnam, Công ty Yondenko Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Yondenko Vietnam, đánh giá Công ty Yondenko Vietnam, Công ty Yondenko Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Yondenko Vietnam, bóc phốt Công ty Yondenko Vietnam, Công ty Yondenko Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Yondenko Vietnam như nào?, review Cong ty Yondenko Vietnam, review Cong ty Yondenko Vietnam, Review Cong ty Yondenko Vietnam, Cong ty Yondenko Vietnam review, muc luong o Cong ty Yondenko Vietnam, Cong ty Yondenko Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Yondenko Vietnam, danh gia Cong ty Yondenko Vietnam, Cong ty Yondenko Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Yondenko Vietnam, boc phot Cong ty Yondenko Vietnam, Cong ty Yondenko Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Yondenko Vietnam nhu nao?