your.rentals

không có thưởng bạn nhé

Dev ẩn danh đã • 4 năm trước

Hiện tại là 1 tháng lương bạn ạ, ko biết tương lai có đc thêm ko

Candidate (QA)

công ty như shit đừng vào làm kẻo buồn lòng đó các bạn trẻ
  • X

Xiaolin Monk Lead đã • 4 năm trước

ứng viên nào bị reject nên ức chế à?

no name đã • 4 năm trước

Bác nói phải có dẫn chứng chứ đừng nói chung chung thế

- Công ty châu Âu nên phong cách làm việc cũng rất châu Âu, trọng người tài và luôn có cơ hội để thể hiện, nâng cao khả năng bản thân
- Có nhiều challenge về mặt kỹ thuật nên sẽ lăn lộn nhiều, tiến bộ nhanh. Dễ thì angular, khó thì BigData...
Không có OT, flexible time. 10h đến, 5h30 có thể về. Không quản lý về mặt thời gian

- Nếu văn phòng to và đẹp như mấy công ty trẻ thì càng tốt

Review mang tính "đánh bóng" quá. Nếu tốt như vậy thì tỉ lệ nghỉ việc năm nào cũng hơn 50%

Review của dư luận viên, không đúng thực tế

3.4

review Công ty your.rentals, review Công ty your.rentals, Review Công ty your.rentals, Công ty your.rentals review, mức lương ở Công ty your.rentals, Công ty your.rentals tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty your.rentals, đánh giá Công ty your.rentals, Công ty your.rentals đánh giá công ty, thông tin Công ty your.rentals, bóc phốt Công ty your.rentals, Công ty your.rentals có tốt không?, đãi ngộ của Công ty your.rentals như nào?, review Cong ty your.rentals, review Cong ty your.rentals, Review Cong ty your.rentals, Cong ty your.rentals review, muc luong o Cong ty your.rentals, Cong ty your.rentals tuyen dung, phong van o Cong ty your.rentals, danh gia Cong ty your.rentals, Cong ty your.rentals danh gia cong ty, thong tin Cong ty your.rentals, boc phot Cong ty your.rentals, Cong ty your.rentals co tot khong?, dai ngo cua Cong ty your.rentals nhu nao?