Yusen Logistics

239 tòa nhà HITC , Xuân Thủy Cau Giay Ha Noi

Toàn tuyển intern vào làm việc như nhân viên chính thức để giảm chi phí

Cho em xin review intern kế với ạ

chuẩn, còn hứa hẹn lên nhân viên nhưng ko hề

Ẩn Danh (Staff)

Cty lương thì bèo bọt đã thế sếp thì toàn dân miền ngoài đó làm thì nhát mà muốn ăn nhiều. Đè cổ nhân viên ra làm hết nhưng thăng tiến thì cứ vù vù đúng kiểu cty gia đình trị, có quan hệ thì bạn sẽ được thăng tiến còn không thì cứ xác định là ngồi mãi vị trí nhân viên

Minh (Nhân viên)

Công ty hãm cành cạch. Tiếng là công ty đa cuốc da nhưng mà văn hóa như nhà nước vậy á, đánh giá, thăng tiến toàn nhấm nháy nhau chứ không có theo năng lực đâu nha. Kèn cựa nhau khiếp luôn. Nguyên cái đội vận tải ở Bắc Ninh toàn người nhà ông quản lý, cậy nên ra uy toàn bắt nạt người khác không à.

Mình từng làm ở Yusen HCM, lương thấp, chế độ ko tốt và đồng nghiệp rất ghê gớm các bạn ạ.

Làm bộ phận nào bạn, mình cũng từng làm đây mà ở dưới Bình Dương :))

Linh đã • 5 năm trước

tôi đã từng làm YUSEN đến cuối 2019 , đồng nghiệp thì thật sự rất ghê gớm , nhưng mức lương ko thấp đâu các bạn ạ , 1 năm x 14 15 tháng lương là ok rồi . có tính OT cho nhân viên , thanh toán tiền ăn , tiền sữa rất chuẩn . T

1.8

review Công ty Yusen Logistics, review Công ty Yusen Logistics, Review Công ty Yusen Logistics, Công ty Yusen Logistics review, mức lương ở Công ty Yusen Logistics, Công ty Yusen Logistics tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Yusen Logistics, đánh giá Công ty Yusen Logistics, Công ty Yusen Logistics đánh giá công ty, thông tin Công ty Yusen Logistics, bóc phốt Công ty Yusen Logistics, Công ty Yusen Logistics có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Yusen Logistics như nào?, review Cong ty Yusen Logistics, review Cong ty Yusen Logistics, Review Cong ty Yusen Logistics, Cong ty Yusen Logistics review, muc luong o Cong ty Yusen Logistics, Cong ty Yusen Logistics tuyen dung, phong van o Cong ty Yusen Logistics, danh gia Cong ty Yusen Logistics, Cong ty Yusen Logistics danh gia cong ty, thong tin Cong ty Yusen Logistics, boc phot Cong ty Yusen Logistics, Cong ty Yusen Logistics co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Yusen Logistics nhu nao?