Zinza Technology

72 Tran Thai Tong Cau Giay Ha Noi

Tester (Test)

Công ty lởm, bóc lột, không thưởng tết. Sếp không có tầm nhìn, xem nhân viên như nô lệ

• E

exx đã • 10 tháng trước

Zinza nát thế hả?????? Nghe nói anh Thanh nghỉ rồi, anh Thọ cũng xin nghỉ nhưng bị ông Hải thông báo với ae công ty là bị cắt chức, mang tiếng vcl =))) Các trụ cột lâu năm còn không chịu nổi thì ae update CV dần đi là vừa
  • E

ex php đã • 10 tháng trước

anh Thanh nghỉ phải 2 năm rồi, a Thọ thì bị mail miễn nhiệm cho toàn công ty. Xong nâng chức vs khen thưởng cho quả Hr lead đéo có một tác dụng gì ngoài ép lương và làm mấy trò xàm loz. Ae dev cứng nghỉ hết giờ, thay bằng toàn intern thì lại chả nát
  • Z

Zer đã • 10 tháng trước

bà thảo đúng k fen? bà này là ghẹ cưng của ông sếp là chúa tể sống 2 mặt :(((

a Hải viết trên fb là chưa bao giờ để nhân viên chậm lương mà =))
    mà cty k thưởng tết thì hơi ảo

Nghỉ việc lâu năm (Ma xó)

Review môi trường làm việc tại công ty Z*n*a Ban đầu không định viết đâu, nhưng mà được nghe thuật lại kèm thêm nhiều drama quá nên đành phải viết vì một môi trường làm việc tốt đẹp hơn. Bài viết sau được mô tả dựa trên sự việc có thật 99%, 1% hư cấu. - Máy tính bị cài đặt phần mềm theo dõi, chụp màn hình 5 phút 1 lần, đo tốc độ gõ phím, tốc độ con lăn chuột - Chụp lại màn hình tin nhắn của nhân viên, sau đó lôi vào phòng họp để “thẩm vấn” riêng - Đi làm công ty có máy chấm công, có phần mềm chấm công online riêng, nhưng nếu không bật phần mềm theo dõi lên thì được nhắn nhủ: nếu không bật thì không chấm công - Sếp aka CEO có drama tình ái, vợ lên hẳn văn phòng làm ầm lên do phát hiện bồ bịch. Leader nhân sự, giả điếc và cố gắng dập tắt các thông tin này bằng cách lôi từng nhân sự vào để bảo không phải việc của em, anh…. - Sếp aka CEO có cố tình đụng chạm vào cơ thể của nhân sự nữ. đã có ít nhất 2 người và confirm việc này. - CTO có phong cách làm việc khá là bảo thủ, trước đây mình... Xem thêm đã từng chứng kiến nhân sự cãi nhau về CTO về việc không biết phân biệt thế nào là DevOps và IT Helpdesk - Công ty có ít nhất 2 mqh mập mờ, ai cũng biết nhưng không ai muốn nói ra :D. - Săm soi đời tư quá nhiều Trên đây là vài gạch đầu dòng mình có thể viết ra được. CÒN RẤT NHIỀU CHUYỆN KHÁC mà nếu viết ra công ty sẽ đoán được người kể là ai, và khả năng ảnh hưởng đến người đó cao nên mình viết tóm tắt vậy Ở đây, đánh giá là của bạn, không phải của mình :D.

no cap đã • 1 năm trước

Thật à bác

Dev đã • 10 tháng trước

Tiền dự án về sếp đút túi chia nhau còn mấy đồng lẻ thì trả cho dev rồi phủ đầu ae công ty khó khăn, checkpoint tăng được 500K - 1 triệu/ năm

Ẩn danh (Dev)

Cong ty xam lon max luon =))) Anh em lam on ne di, thieu gi cong ty

Review thiếu căn cứ

cựu zinza đã • 2 năm trước

săm soi giờ giấc đời tư quá nhiều. Nghỉ lâu rồi ko biết giờ còn vậy không

Bác nói chuẩn vl 👍

Dev cũ (Nhân viên )

- Thời gian làm việc khá thoải mái đủ 8h là được ( Do thời gian thoải mái nên không có tiền OT, có đợt OT sấp mặt ra ngày nào cũng OT đến 9-10h tối, OT cả t7,cn mà không hỗ trợ ăn tối đến cuối hỗ trợ 2M ko đủ tiền ăn. Sau đợt đấy biết có đứa OT có tiền vì mảng đó mình nó làm được ko trả tiền OT nó không làm)
- Công ty nhỏ sẽ làm tất cả mọi ngôn ngữ khi có dự án.
- Đãi ngộ hồi mình còn làm thì có mỗi lương 13 đi du lịch ( Có đợt có người bảo là anh xem thưởng nghỉ lễ 30/4, 1/5,2/9 giám đốc bảo là anh chưa thấy công ty nào thưởng nghỉ lễ cả nếu công ty khác có mình cũng có, ko biết giờ có chưa)
- Chế độ tăng lương năm 2 lần review (Có đợt mình vào review lần 2 giám đốc nói ngay 1 câu đợt trước em tăng lương rồi nhỉ)
- Đợt mình làm có 1 HR nghỉ đẻ em vừa nghỉ đẻ tuyển luôn HR mới xong em hết nghỉ đẻ xin nghỉ luôn công ty 10-15 người chả lẽ 2 hành chính nhân sự.

Một người nào đó (Dev quèn quèn)

Chả là đợt rồi có đi phỏng vấn bên công ty này, có một số review cho ae muốn đi pv như sau:
1. Văn phòng khá bé, và có vẻ như các ban HR cũng không quan tâm ứng viên đến lắm.
2. Hẹn mình phỏng vấn 9h mà 9h10 mới vào :) => Điểm này đã không thích rồi
3. Phỏng vấn thì làm bài test code, mình cũng không hiểu mục đích viết tiếng anh bằng bài test đấy, và làm bài test đấy để làm gì. Mình vào phỏng vấn tầm senior rồi
4. Xong thì có nói chuyện, về technical thì bạn pv tech mình khá non, hỏi linh ta linh tinh. => Chán
5. Về môi trường công ty theo mình đánh giá là khá tù,
Chắc sẽ không có lần sau quay lại nữa.

=> Lưu ý cho các bạn mới thì đấy cũng không phải môi trường quá phù hợp để các bạn học hỏi và phát triển đâu. Hãy lưu ý khi đi pv ở đây.
  • X

Xàm đã • 4 năm trước

Tự nhận là senior mà title là dev quèn quèn. Mạnh dạn và tự tin lên nào bạn ơi

chuẩn đã • 4 năm trước

Nhiều senior cũng lên tiếng rồi bạn, nhưng mà lực lượng thú hoang ở cty đông lắm, át hết cả tiếng khách nên a dua thì nhiều mà lời thật thì ít, mà thôi kệ nó đi.

dev đã • 4 năm trước

senior lại còn sợ test tiếng anh à, thế người ta cho làm 1 tiếng thì bạn làm 5 phút để chứng tỏ mình là senior đi, chê chê cl, ngu còn thái độ

Gửi thằng phía trên đã • 4 năm trước

Ứng viên rồng phượng nhưng bài test thì giòi bọ thì thằng nào buồn trả lời, thế là đủ hiểu trình độ CTY ntn rồi, mịa đăng tuyển láo làm người khác mất công đi mà rước bực vào người

2.3

review Công ty Zinza Technology, review Công ty Zinza Technology, Review Công ty Zinza Technology, Công ty Zinza Technology review, mức lương ở Công ty Zinza Technology, Công ty Zinza Technology tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Zinza Technology, đánh giá Công ty Zinza Technology, Công ty Zinza Technology đánh giá công ty, thông tin Công ty Zinza Technology, bóc phốt Công ty Zinza Technology, Công ty Zinza Technology có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Zinza Technology như nào?, review Cong ty Zinza Technology, review Cong ty Zinza Technology, Review Cong ty Zinza Technology, Cong ty Zinza Technology review, muc luong o Cong ty Zinza Technology, Cong ty Zinza Technology tuyen dung, phong van o Cong ty Zinza Technology, danh gia Cong ty Zinza Technology, Cong ty Zinza Technology danh gia cong ty, thong tin Cong ty Zinza Technology, boc phot Cong ty Zinza Technology, Cong ty Zinza Technology co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Zinza Technology nhu nao?