ZMP Vietnam

Tan Binh, Ho Chi Minh

Đây là công ty săn đầu người nhé mọi người, không quan tâm tương lai nhân viên đâu, hứa hẹn đủ điều rồi xù quịt, ăn trên mồ hôi nước mắt người khác, bẩn thỉu lắm

Dev hoang mang

Công ty này có bà HR tự nhắn tin tớ rủ đi học yoga chung, con trai như tớ không thích yoga, tớ thích chơi cầu lông, mà không biết sao từ chối

Đông tà

Môi trường max sida, không nên vào, có vào không nên gắn bó, có chỗ ngon phải nhảy ngay

Nữ buồn

Chẳng là mình vào làm được 1 tháng, anh quản lý trực tiếp cứ hay gọi mình lại ngồi gần, rồi hỏi công việc, nhưng mình thấy chỉ cần nhắn tin đưỡ rồi, đâu cần gọi lại ngồi gần, gọi một ngày lại ngồi chung không biết bao nhiêu lần. Mình hoang mang, gửi mail lên giám đốc Đông, giám đốc hẹn mình tối đi cafe nói chuyện riêng việc này nhé. Hoang mang quá hôm sau mình xin nghỉ.

Cũng nghe vụ này xảy ra nhiều ở công ty

Chịu thôi bạn à, im lặng và xin nghỉ thôi

Đứa bạn mình mới vào làm cũng kể vậy

Nghỉ là đúng rồi bọn khốn nạn

Tay này nổi tiếng dê gái mà, bạn bè đồng nghiệp ai chẳng biết

3.2

review Công ty ZMP Vietnam, review Công ty ZMP Vietnam, Review Công ty ZMP Vietnam, Công ty ZMP Vietnam review, mức lương ở Công ty ZMP Vietnam, Công ty ZMP Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ZMP Vietnam, đánh giá Công ty ZMP Vietnam, Công ty ZMP Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty ZMP Vietnam, bóc phốt Công ty ZMP Vietnam, Công ty ZMP Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ZMP Vietnam như nào?, review Cong ty ZMP Vietnam, review Cong ty ZMP Vietnam, Review Cong ty ZMP Vietnam, Cong ty ZMP Vietnam review, muc luong o Cong ty ZMP Vietnam, Cong ty ZMP Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty ZMP Vietnam, danh gia Cong ty ZMP Vietnam, Cong ty ZMP Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty ZMP Vietnam, boc phot Cong ty ZMP Vietnam, Cong ty ZMP Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ZMP Vietnam nhu nao?