- Xin chào 500 ae , những ae nào chưa bít về cty này thì ae có thể search Alo App trên reviewcongty để coi lại nhé , vì đó là tên cũ của cty củ lìn này . Sau khi úp bô được vài vị khách xấu số thì đã chuyển về Yên Thế thay vì chỗ cũ là 303 PVĐ . - Sau khi chuyển qua chỗ mới thì mấy th đệ cũ của tui có chia sẻ cũng chả khá khẩm đc bao nhiu , vẫn bị trừ 200k thể thao thẳng vào lương , chưa dc làm bhxh , giờ hành chính của cty lìn này vẫn là 9h - 22h30 nhé =))) vâng tới 22h30 đấy mấy bạn . - Product chính vẫn app Order với Thu Ngân , mấy th đệ bên mobile vẫn khoe chiến tích server thở oxi trong lúc khách làm việc , bị chửi sml nhưng mr Đòi & Tưn vẫn rất là tự tin khoe sp tỷ đô =)) mấy ô sale cũ nghỉ hết do đang demo vs khách mà lỗi lên lỗi xuống quê vc lun =)) - Nhiều ae sẽ thắc mắc sao vẫn có ng ở lại thì tui cũng nói luôn là có 3 loại người ở Overate-Vntech : + Loại thích an phận , thích nịnh , thích ra dẻ với intern vì có trình đếch đâu + Loại đang rải cv , đang c... Xem thêmhờ thời để out lẹ + Loại cuối cùng là loại cùi bắp nhất =)) ở ngoài đéo ai nhận nên phải xin vào lại
+ Loại thích an phận , thích nịnh , thích ra dẻ với intern vì có trình đếch đâu
+ Loại đang rải cv , đang c... Xem thêmhờ thời để out lẹ