226 Lý Chính Thắng District 3 Ho Chi Minh

Chị Dev (Dev dev)

Tôi làm công ty này từ 2018.
- Công ty ép lương quá đáng, hên thời gian đó gặp ông PM chịu chơi, rộng lượng -> lâu lâu cho đi cf, ăn uống.
- Thời gian đó gặp "chị Nguyệt" thảo mai, tôi mà không rời đi chắc tàn đời đến giờ rồi. Không biết giờ chị còn làm ở đây không nữa.

Ẩn danh (Dev Quèn)

Công ty ép lương quá đáng, nhưng sếp dễ chịu, chịu chơi và quan tâm nhân viên, môi trường vui. Nhưng không bao giờ thấy được career path ở đây, chỉ làm dev được thôi

Noname (Quèn)

Hi Anh Em,
Đã có anh em nào làm ở công ty này chưa ? Anh em nào có thông tin về môi trường làm việc, nhân viên, chế độ thì chia sẽ nhé.
Thấy địa chỉ công ty hiện tại là ở Nam Kỳ Khởi Nghĩa Q3 rồi.

Thấy giờ đổi qua Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Ko biết sao mà trêm map bị đánh giá lừa đảo quá trời

2.3

review Công ty 100 Degrees Entertainment, review Công ty 100 Degrees Entertainment, Review Công ty 100 Degrees Entertainment, Công ty 100 Degrees Entertainment review, mức lương ở Công ty 100 Degrees Entertainment, Công ty 100 Degrees Entertainment tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty 100 Degrees Entertainment, đánh giá Công ty 100 Degrees Entertainment, Công ty 100 Degrees Entertainment đánh giá công ty, thông tin Công ty 100 Degrees Entertainment, bóc phốt Công ty 100 Degrees Entertainment, Công ty 100 Degrees Entertainment có tốt không?, đãi ngộ của Công ty 100 Degrees Entertainment như nào?, review Cong ty 100 Degrees Entertainment, review Cong ty 100 Degrees Entertainment, Review Cong ty 100 Degrees Entertainment, Cong ty 100 Degrees Entertainment review, muc luong o Cong ty 100 Degrees Entertainment, Cong ty 100 Degrees Entertainment tuyen dung, phong van o Cong ty 100 Degrees Entertainment, danh gia Cong ty 100 Degrees Entertainment, Cong ty 100 Degrees Entertainment danh gia cong ty, thong tin Cong ty 100 Degrees Entertainment, boc phot Cong ty 100 Degrees Entertainment, Cong ty 100 Degrees Entertainment co tot khong?, dai ngo cua Cong ty 100 Degrees Entertainment nhu nao?