1Office| Workway

169 Nguyễn Ngọc Vũ Cau Giay Ha Noi

Nhân viên đã làm việc 1 năm (Solution Consult...

Khuyên thật sự các bạn, anh chị, đừng apply vào đây,
Thời gian đầu mình vào, minh không care lương cứng bởi mình quan tâm lương doanh số thôi. Nhưng điều đáng buồn là ở đây thích tính lương kiểu gì thì tính, k theo 1 cơ chế nào.
Mr. Kỳ Giám đốc văn phòng miền Nam còn không nắm rõ chính sách công ty mình là gì. plan lên cho nhiều rồi cũng k theo được bao nhiêu.
Mr., Thắng - đầu gấu, chửi theo cảm tính.
Nhân viên thì thành phần bát nháo. Người nào chạy số tốt thì khen lấy khen để, ng ta chạy k tốt thì coi như người vô hình luôn. Phân biệt giai cấp đúng kiểu Bắc phong kiến.
- Về hành chính nhân sự:
+ Lương không rõ ràng.
+ Bảo hiểm không đóng.
+ Thuế thu nhập cá nhân cũng trốn nhưng nhân viên vẫn bị trừ.
+ hoa hồng, doanh số, tính lương ẩu tả,
Tôi chả hiểu, 1 công ty đi tư vấn về quản trị, mà nội bộ như 1 ổ dòi.
Thời gian đầu tôi bất mãn, sau đó nghĩ rằng, do công ty là star-up nên còn nhiều lỗ hỏng.
nhưng sau 1 năm làm việc, tôi thấy lỗ hỏng lớn nhấ
... Xem thêmt chính là ban lãnh đạo.
Đã làm việc ở nhiều công ty, và đây là nơi tôi đánh giá sự tệ hại cao như vậy.

Nhân viên đang làm việc 1 năm đã • 4 năm trước

Thật sự chán ban lãnh đạo. Toàn nói mồm như mấy ông nghiện rượu

Triển khai đã • 4 năm trước

Thử việc ở đây 1 tháng thật sự thất vọng.
    Làm gì cũng khỗng rõ ràng. Quy định chính sách người này đùn đẩg người kia.
    Gửi lời đến mr.Kỳ - Giám đốc hồ Chí Minh: mong anh chính chắn hơn, anh hành xử theo kiểu hùa như thế , không phải tạo động lực cho các bạn khác đâu. Khiến cho ng khác cảm thấy sự giả dối của anh quá nhiều. Nói 1 đường làm một nẻo. Quyết định bốc đồng không toin trọng nhân viên.

Seo cũ đã • 4 năm trước

Tôi thề là Công ty đâu được đúng có 1 bạn HR vẹn toàn về sắc lẫn tâm + tài, chứ ngoài ra cn HCM không có gì đáng để cống hiến. Tôi làm việc hơn 1 năm các bác ạ, xong thấy công ty như cái chợ. Đồng nghiệp ở đây cũng ổn, nhưng cũng có 1 số đứa cậy mình nam tiến, cứ thích nói chuyện kiểu mẹ thiên hạ. Ghét VL

Nhân viên cũ đã • 4 năm trước

Bác ở trên nói đúng vãi, team nam tiến có em Ly ăn nói như dân chợ búa. Chạy số thì có ông trưởng phòng (bạn trai) hỗ trợ lead ngon và chạy số cùng nên doanh số mới cao mà cứ thích tỏ vẻ bố đời thiên hạ, láo nháo cực. Tới giờ vẫn méo hiểu sao bạn TP lại quen người như em Ly kia hự hự Công ty thì GĐ nhìn chán, nhạt, toàn nói cho soang mồm và còn có tính a dua nữa chứ

Bị đuổi thì nói ra, đọc qua thì thấy không hiểu gì về công ty rồi bạn ạ.
    Cứ tâm lý như này để xem bạn làm được ở công ty nào

Sale đã • 4 năm trước

Tôi thấy bà HR giả tạo bỏ mẹ ra, cứ kiểu tỏ vẻ để ai cũng quý, xong toàn thấy nói xấu ông Kỳ. Có con Thảo chơi cùng đúng kiểu con bố láo, cãi sếp rồi toàn gào lên ở văn phòng

Một người có tự trọng đã • 4 năm trước

Bác cmt trên nói đích danh tên đồng nghiệp ra chắc cũng không phải dạng tốt đẹp, tốt bụng review gì mà lên đây cay cú nói xấu thì đúng hơn. Tội nghiệp :D

Nói không với hai mặt đã • 4 năm trước

Úi từ bao giờ trang Review toàn nhân viên đã nghỉ vào khóc thuê trong này thế này :)))

Thích đọc ké review đã • 4 năm trước

Các chế hãy tin mị đi. Kinh nghiệm đọc review ké bao năm của mị cho hay: hổng ai có tri thức, có suy nghĩ, có tự tôn mà đi lôi hết tên đồng nghiệp lên đây để nói hết á ~

Công ty này vừa hài vừa tội :)))

Sugar Company đã • 4 năm trước

Có phải Công ty Dung túng cho các em quá, nên các em lên đây xạo line đúng không ???

Không nói những việc các em đã làm, không công khai tin nhắn các em nhắn. Dung túng quá mà ~

Qua đường đã • 4 năm trước

Mấy ông lên bên á. Toàn nv cũ công ty. Lên đây để nói cho mà thấy rõ cái chính sách của công ty để còn né.
    Năng lực có hay không bản thân người ta biết. Nhân viên ở đây toàn tự nghỉ chứ chờ bị đuổi. Nghỉ vì bị CEO xúc phạm bằng những lời nói tục tỉu nặng nề.
    Ở đây sản phẩm tốt đấy. Môi trường tốt đấy. Nhưng lãnh đạo thì toàn tự tung tự hứng mà thôi.

Bày đặt nickname Qua đường đã • 4 năm trước

Những bạn tự nghỉ người ta không hài lòng với công ty nhưng có sự tôn trọng với đồng nghiệp nên không nói xấu đích danh tên thế đâu Chủ thớt comment ở trên ơi. Còn người bị cho nghỉ thì sẽ khác đấy :)))

Sale cũ đã • 4 năm trước

Ly mày lại vào dùng nick ảo chống chế à? Mày như cái đứa vô giáo dục, nc vừa láo vừa ngu. Đéo hiểu sao mày lại quen được người iu. Mày nghĩ số mày cao là do năng lực à? Cho tao cười vào mặt mày 1 cái cho mày tỉnh nhỉ? Cả cty từ người cũ tới người mới méo ai nuốt được cái gương mặt hãm lìn của mày, chẳng qua do m là team nam tiến với có ông ngiu trưởng phòng “bồ nhìn” nên mày có số ảo về thôi cưng .

Nói hay thì like đã • 3 năm trước

Định apply nhưng quay xe kịp đã • 2 năm trước

Cảm ơn review của bạn và mấy cái reply kia nên mình ko apply :)))
    Gửi mấy bạn trên, nếu mà ngta có sai mà HR đi cãi tay đôi với họ thì cg chẳng chuyên nghiệp xíu nào đâu! Mình ko làm HR nhg mà khuyên mấy bạn muốn giấu sự toxic dưới lớp chuyên nghiệp thì tốt nhất là im lặng thôi. Mấy bạn càng reply thì những người tìm việc như mình càng né, càng thể hiện rõ môi trường độc hại không nên vào haha