1Office| Workway

169 Nguyễn Ngọc Vũ Cau Giay Ha Noi

Đang làm (Hóng chuyện công ty)

Review thời điểm hiện tại cho các bác
1. Nchung thì sếp Thắng khá khẩm hơn tầm 70% cái vụ chửi bới so với 1 năm trước ( theo như review của 1 số đồng nghiệp ). Nhưng vẫn keo kiệt, hãm, chỉ số ứng xử xã hội bằng 0, kiến thức thì non nhưng cứ nghĩ mình giỏi, rất hay chỉ trích vô lý. Nhiều bác bảo thương nhân viên, chẳng qua thể hiện giả tạo thôi, chứ coi nhân viên là làm công ban ơn, kiểu nhờ tao mà mày có công việc, tao ban phát công việc cho mày. Ai vừa mắt thì khen, ai không vừa mắt thì săm soi. Bốc phét với nổ là giỏi =))
2. Đồng nghiệp thì ổn, không đến nỗi lắm, trừ bà Huyền nghỉ đẻ mới comeback
3. Chế độ nghỉ phép lách luật, quy đổi ngày công làm lễ tết ra thành nghỉ bù, hiểu nôm na là nếu làm việc vào dịp lễ tết thì không được thêm lương mà sẽ quy thành 1 ngày nghỉ bù. Thành ra ai nghỉ việc mà không sử dụng thì coi như mất trắng, làm không công
4. Không có lương OT trừ đội dev, ở đây OT là nghĩa vụ

Ng quen đã • 4 năm trước

Muốn rạch mặt đứa hóng chuyện đã • 4 năm trước

Có ngon thì nói thẳng mặt người ta đó, không thích mà đang làm việc ở công ty rồi còn chê bai đủ kiểu.
    Đúng là đồ không có não
    Rảnh quá thì uống thuốc bổ não vào đừng ngồi đó mà đi hóng

Đéo muốn nói tên đã • 4 năm trước

Đúng là loại não cho chó ăn
    Ngừa tay ra cầm đồng lương do ông Thắng, bà Huyền trả nhưng quay lại chửi thì mày đúng là loại không có lòng tự trọng

haha đã • 4 năm trước

Chẳng nhẽ ra hỏi chị Huyền có muốn biết đứa chửi chị là ai ko? mình biết đích danh đứa viết stt này

Chửi chết mấy đứa hóng chuyện đã • 4 năm trước

Đúng là đứa viết stt này không có chút kiến thức nào, tới mấy từ cơ bản còn sai chính tả bày đặt đi nhặn xét người khác
    Chắc là loại ăn bám công ty, không có năng lực xong bị anh Thắng và chị Huyền phạt rồi qua review xấu

Trả lời mấy đứa ở trên đã • 4 năm trước

Khiếp, nói đúng quá nên vào cắn à =))))
  • R

rep mấy chị comment đã • 4 năm trước

Từ sếp đến nhân viên. Ăn nói mất lịch sự

Tiếp điiiiii đã • 4 năm trước

Ơ tiếp đi các bác, đang hóng :3

Chửi cái bọn ngu như lợn đã • 4 năm trước

Ơ tiên sư nhà các anh các chị, đi làm là bán sức lấy tiền, tôi đổi công sức mang lợi ích cho công ty chứ có ngửa tay xin ai đồng đéo nào đâu mà không dám chửi???

Công ty lớn rồi, tư duy lớn lên đi. Cứ tư duy tền lương là của bố thí thì top 1 top 2 thị trường kiểu gì???

Anh Thắng anh ấy bỏ tiền ra để có binh hùng tướng mạnh chứ bỏ tiền ra nuôi dăm bọn hoạn quan nịnh thần đéo đâu mà phải thế???
  • R

Rep mấy đứa seeding đã • 4 năm trước

Ô hay nhỉ. Tôi bỏ sức, ô Thắng bỏ tiền chứ tôi có ngửa tay xin tiền đâu mà tôi phải im, có gì thì chửi chứ. Lớn rồi dùng não đi, đừng có hở tí chửi bới thiếu suy nghĩ thế.