1PAC Việt Nam

244 Cống Quỳnh District 1 Ho Chi Minh

Thắc mắc về uiux (Designer quèn)

Các bác cho em hỏi pv uiux có khó hem???? quy trình ntn thế ạ???? em tính áp plai :)))))

em hóng chung

Ano (Dev)

Bực cả mình, tuyển vào test tiếc các kiểu, cuối cùng bán cho công ty khác. Kiểu tuyển dụng rởm đời nhất mà mình được biết. Tránh xa anh e nhé.

Pink đã • 5 năm trước

Bán cho cty khác là sao bác?

Sếp tốt, vui vẻ, EQ cao, hay mua đồ ăn cho nhân viên.
Đồng nghiệp vui tính, tích cực hỗ trợ nhau.
Được trang bị thiết bị làm việc đầy đủ.
Văn phòng xanh, sạch sẽ.
Có kèo ăn chơi hàng tuần.
Khuyến khích sáng tạo & đóng góp vào dự án của cty (bất kể vị trí). Được tạo điều kiện trau dồi kiến thức và phát triển bản thân.
Không OT. Nhưng thường về trễ vì phải ở lại chơi game hoặc ngủ.

Thiếu một đại ca dày dặn kinh nghiệm cầm đầu cả đám.
Ăn nhiều dễ mập.
Quy trình làm việc còn sơ sài.
Ít dự án.
G

Greed (kỹ sư hậu phương)

Môi trường làm việc trẻ trung, bộ sậu nhiệt tình, hoà động, lâu lâu xuất hiện phát kiến ảo lòi. Đãi ngộ cực tốt, cấp Macbook cho nhân viên, dù là chính thức hay thực tập, lì xì mỗi dịp lễ, ăn uống linh đình, 3 ngày 1 tiệc nhỏ 5 ngày 1 tiệc lớn. Thích hợp cho những bạn sắp, mới và đã ra trường, muốn làm việc trong môi trường start-up năng động :))

Dev cùi (Ngoài đường)

Mình thấy cty đang tuyển Ruby on rails developer trên itviec, lương vị trí này trả cao ko các bác? Thanks

Nguoi qua duong đã • 4 năm trước

F

fuck (quèn)

cty đéo ra gì, đáng delete

*** này giùm!

2.6

review Công ty 1PAC Việt Nam, review Công ty 1PAC Việt Nam, Review Công ty 1PAC Việt Nam, Công ty 1PAC Việt Nam review, mức lương ở Công ty 1PAC Việt Nam, Công ty 1PAC Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty 1PAC Việt Nam, đánh giá Công ty 1PAC Việt Nam, Công ty 1PAC Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty 1PAC Việt Nam, bóc phốt Công ty 1PAC Việt Nam, Công ty 1PAC Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty 1PAC Việt Nam như nào?, review Cong ty 1PAC Viet Nam, review Cong ty 1PAC Viet Nam, Review Cong ty 1PAC Viet Nam, Cong ty 1PAC Viet Nam review, muc luong o Cong ty 1PAC Viet Nam, Cong ty 1PAC Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty 1PAC Viet Nam, danh gia Cong ty 1PAC Viet Nam, Cong ty 1PAC Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty 1PAC Viet Nam, boc phot Cong ty 1PAC Viet Nam, Cong ty 1PAC Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty 1PAC Viet Nam nhu nao?