3FORCOM

854 Su Van Hanh District 10 Ho Chi Minh

Y

Yến cute (HR)

công ty có bạn nhận sự cực kỳ dễ thương , mặt vự vú bự mong bự , nói chung cái gì cũng bự.
công ty bựa nhất từng thấy.
chém gió , bố láo.

NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC (BUÔN DẠO)

NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC

Tất cả nhân viên trong hình trên đều bỏ của chạy lấy người hết rồi :))))

Dev (Dev)

Công ty nhỏ, dự án nhỏ. Quy trình quản lý yếu kém, không có định hướng phát triển cho nhân viên. Văn phòng xấu, nhỏ, cơ sở vật chất nghèo nàn. Lương trung bình, đóng bảo hiểm trên mức lương cơ bản, không có bất kỳ chế độ nào cho nhân viên hết. Sếp năng lực trung bình, quen thói chém gió, làm ăn chụp giựt.

Đứa nào ở đây ra cũng chửi hết!

Muốn xưng tên thật thì xưng không thì thôi đã • 6 năm trước

công ty như bip , pv nói 1 đằng vào làm 1 neo ,
nhan luc yếu kém ,
vào làm Lead bao nguyên team luôn , ghét nghĩ.
sếp quản lý như shit

quá đúng luôn ấy, mất thời gian cho việc pv , phắc

công ty nhỏ thiết bị củ văn phòng xấu xí
ông sếp và PM BA ,TECH thì toàn chém gió
làm toàn dự án tào lao mà cứ tưởng là Pro .
bạo biện , nổ . nói chung phí thời gian.

Lon đã • 5 năm trước

Tui thấy ae nói chuyện linh tinh quá

Dev (Dev)

- Công ty nhận dự án cùi về để dev maintain rồi ép khối lượng công việc cho dev.
- Tăng lương chỉ tính vào bonus chứ ko bổ sung vào hợp đồng, nếu nghỉ việc thì sẽ bị cắt tiền bonus này và bị giam lương 2 tuần.
- Ngoài lương tháng 13 và bảo hiểm theo lương cơ bản thì ko còn chế độ nào khác.

nhân viên cũ (cùi bắp)

nếu ai được nhận lương 2 lần thì khi nghỉ việc sẽ bị quỵt lần 2, cẩn thận khi vào cty này, dự án thì toàn cùi, ko học hỏi được gì

review Công ty 3FORCOM, review Công ty 3FORCOM, Review Công ty 3FORCOM, Công ty 3FORCOM review, mức lương ở Công ty 3FORCOM, Công ty 3FORCOM tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty 3FORCOM, đánh giá Công ty 3FORCOM, Công ty 3FORCOM đánh giá công ty, thông tin Công ty 3FORCOM, bóc phốt Công ty 3FORCOM, Công ty 3FORCOM có tốt không?, đãi ngộ của Công ty 3FORCOM như nào?, review Cong ty 3FORCOM, review Cong ty 3FORCOM, Review Cong ty 3FORCOM, Cong ty 3FORCOM review, muc luong o Cong ty 3FORCOM, Cong ty 3FORCOM tuyen dung, phong van o Cong ty 3FORCOM, danh gia Cong ty 3FORCOM, Cong ty 3FORCOM danh gia cong ty, thong tin Cong ty 3FORCOM, boc phot Cong ty 3FORCOM, Cong ty 3FORCOM co tot khong?, dai ngo cua Cong ty 3FORCOM nhu nao?