3FORCOM

854 Su Van Hanh District 10 Ho Chi Minh

Người Phương Xa (Dev Quèn)

Cty tất cả đều ổn

Thực tập sinh đã • 4 năm trước

Bạn nói chuẩn vãi
    Trường sắp nghĩ rồi

Dev củ chuối

Mọi người ở đây rất thân thiện và vui vẻ !
Giờ giấc thoải mái .
Lương luôn đúng hạn , ko quỵt lương tháng cuối như các bác kia cmt .
Mặc dù làm ở đây rất ngắn nhưng cũng học hỏi được nhiều từ các đồng nghiệp .
Tiếc là ko có duyên được làm tiếp ở đây .
Cảm ơn mọi người .

H.le (Business Analyst )

Văn phòng công ty khá bé và cũ. Lúc vô phỏng vấn mặc dù JD bằng tiếng anh và yêu cầu cv đòi hỏi tiếng anh. Nhưng anh interviewer ko nói được tiếng anh...haha Nói ú ớ 1,2 câu
rồi hỏi chuyện xàm bằng tiếng việt..
Sau phỏng vấn, mình cũng lịch sự gửi email cảm ơn và hỏi kết quả, nhưng mất hút luôn. Nói chung để range lương cũng ảo nên các bác nên né nhé

Lập trình viên đã • 3 năm trước

:)) công ty như loằn, hr như loằn, gọi ra chốt lương xong vài ngày sao gọi ra down xuống tiếp
O

Ông già mấy thằng hèn (Dev quèn)

Mấy ông ở dưới công kích zô khiếm khuyết người ta là sao vậy, công ty có thế nào thì cũng vẫn hơn cái thể loại *** đá bô mấy ông nhé, bức xúc thì gặp mặt trực tiếp nói như vậy hộ tôi cái, xem có răng môi lẫn lộn hong....

Đéo (Đếch quan tâm)

Công ty cùi bép. Văn phòng thì xấu. Chỗ giữ xe thì thôi r. Nhà vệ sinh đủ chui vô thôi. Sếp thì dc mỗi cái miệng ... nhân viên thì tào lao. Deal lương thì keo bm. Dẹp đi haizz

Đã nghỉ (Nhân viên cũ)

- Mấy ông kia đặt điều thế nào chứ, tôi tuy làm ở đây chỉ vài tháng nhưng cũng thấy các sếp ko giống với những gì ở review kia. Tôi nghỉ là do thấy công việc ko hợp với mình thôi , chứ sếp lúc nào cũng vui vẻ tươi cười ko hề khó chịu với nhân viên.
- Lương luôn đúng hạn, cùng lắm chỉ trễ 1 ngày do hệ thống bị chậm.
- Các sếp thậm chí còn giúp đỡ nhân viên, nhất là sếp Quân , nhân viên ko biết thì anh còn trực tiếp làm giúp luôn bất kể bộ phận nào

Bác này đúng là làm ở đây nè, giống tớ, mấy comment kia giống đối thủ chơi xấu quá

Hình như bác làm PHP phải không? lúc mới vô có gặp 1 bác PHP mà sau không thấy nữa

review Công ty 3FORCOM, review Công ty 3FORCOM, Review Công ty 3FORCOM, Công ty 3FORCOM review, mức lương ở Công ty 3FORCOM, Công ty 3FORCOM tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty 3FORCOM, đánh giá Công ty 3FORCOM, Công ty 3FORCOM đánh giá công ty, thông tin Công ty 3FORCOM, bóc phốt Công ty 3FORCOM, Công ty 3FORCOM có tốt không?, đãi ngộ của Công ty 3FORCOM như nào?, review Cong ty 3FORCOM, review Cong ty 3FORCOM, Review Cong ty 3FORCOM, Cong ty 3FORCOM review, muc luong o Cong ty 3FORCOM, Cong ty 3FORCOM tuyen dung, phong van o Cong ty 3FORCOM, danh gia Cong ty 3FORCOM, Cong ty 3FORCOM danh gia cong ty, thong tin Cong ty 3FORCOM, boc phot Cong ty 3FORCOM, Cong ty 3FORCOM co tot khong?, dai ngo cua Cong ty 3FORCOM nhu nao?