3I

Ha Noi

Đang tính thực tập

Hên mà thấy được cái review này. Nếu nộp hồ sơ và làm việc ở đây thì chắc là tiêu rồi. Thấy mấy anh chị vào đây review công ty kinh quá.

Ẩn danh (Cựu nhân viên)

- Logo chuyển từ chữ I 3 màu sang chữ I màu vàng
Sếp tên: Phan Duy Dương
- Làm việc chủ yếu qua skype. Tên nick là Phan Duy Dương
- Quê quán: Gốc bắc
- Ăn nói: Thiếu văn hoá, nói chuyện với nhân viên "mày, ....tao... ". Bảo thủ thì vô địch!
- Đứa nào "dạ", " vâng" thì ở lại, đứa nào không "dạ" "vâng" được thì biến
- Source code thì như một đống rác. Sau này bảo trì là bất khả thi. Toàn dạng sinh viên đang đi học làm app, người thực sự biết làm thì đã không làm ở công ty này. Ai mà thuê trúng công ty này làm app thì đúng là xui 3 đời rồi.
- Lương: Tất nhiên là không có rồi nhé, đứa nào ngoan thì được thêm một ít vào cuối tháng, đứa nào không ngoan thì không có đồng nào. Còn lương với thực tập sinh thì hoàn toàn không có.
- Còn bạn muốn làm không lương để tăng kinh nghiệm ư? Câu trả lời là không nhé! Hợp đồng của bạn đâu? Bảo hiểm của bạn đâu? Ai chứng minh cho bạn rằng bạn đã đi làm trong khi không có hợp đồng rõ ràng?
- Đã nghỉ làm ở đây được một năm, tình cờ
... Xem thêm quay lại và thấy cái review 5 sao để nịnh sếp nên mới đăng cái comment này.
- Lời khuyên, dù bạn thất nghiệp hay rảnh quá thì cũng đừng làm ở đây. Nếu không tin, thì có thể apply và làm thử (bạn sẽ hối hận sau vài hôm đi làm ở đây)

Trái ngành vào nghề (Thực tập)

Mình trái ngành vào nghề. Có môi trường để thưc tập. Mình làm remote học hỏi được nhiều kinh nghiệm, các bạn đồng nghiệp thân thiện.

Chưa thấy chỗ nào bựa như chỗ này, giờ còn định tẩy trắng

Đang định nộp CV (Tìm hiểu viên)

Xem comments thì thấy mấy anh chị đi trước làm việc ở đây review công ty thấy tởm quá. Hên là có mọi người nhắc, nếu mà làm ở đây, vừa không có lương, vừa không có kinh nghiệm, đã vậy còn bị chửi như cơm bữa. Mình né trước cho lành.

Duy (Dev)

Công ty đào tạo đi sâu vào thực tế làm việc với khách hàng, sếp và các anh đi trước chỉ bảo tận tình nên khi thực tập sẽ được đào tạo rất nhiều kiến thức mà ở trên trường không dạy. Mọi người đều thân thiện và hòa đồng, mặc dù công ty nhỏ, không khá giả như những công ty khác nhưng các thiết bị để dùng cho công việc thì không thiếu cái nào, luôn đủ cho mọi người dùng. Nhìn chung là một công ty rất đáng để vào thực tập và làm việc

Dev cũ đã • 1 năm trước

Review nhảm, câm mẹ mồm, làm người đừng làm thứ ngu dốt súc sinh nha review cờ hó thật

Dev cũ đã • 1 năm trước

Làm người chứ đừng làm con vật như thế chứ? Nịnh cũng phải vừa thôi. Đăng comment + đưa tên lên là biết là hành sử giống cờ hó rồi. Cho miếng xương là quẫy đuôi.

ngla đã • 1 năm trước

R

Review có tâm

1. Quy trình làm việc
Vào làm không theo quy trình cụ thể. TTS Tester vào là test luôn nhé, ko có test case, ko có tài liệu đặc tả, muốn biết thì hỏi người làm lâu hơn hoặc hỏi trực tiếp sếp =)))))))))))); Dev thì sẽ đưa cho m tài liệu 1 dự án, bắt m tự tìm hiểu và giao việc như việc của level middle (theo như sếp nói thì để m có thể trưởng thành nhanh, nâng cao tay nghề nhanh
--> không biết nhanh không nhưng t thấy out nhanh thật) => Khi đi pv cty khác, ngta sẽ nói kn của em = 0 vì em làm ở cty cũ đ theo 1 quy trình nào cả =))))))) mặc dù đã làm 1 tgian kha khá.
2. Về lương/ trợ cấp
Khi đến pv sẽ trao đổi là làm bn tháng ko lương, nếu làm tốt thì sẽ có trợ cấp xăng xe, ăn uống (còn tốt là như nào thì giới mới biết, à sếp biết nữa), lộ trình muốn chắc kiến thức có thể đi làm là bla bla... => Quan trọng là KHÔNG LƯƠNG nhé, giờ đi làm ko lương thì né giùm, bỏ công sức ra đi làm lại làm ko công. Còn ai suy nghĩ là đi làm lấy kn, tiền quan trọng gì? Nghĩ thể là sai lầm
... Xem thêm đẩy =))))) Bạn trông chờ gì vào vào kn từ 1 cty ko có quy trình cụ thể, nay làm cái này, mai nhảy cái kia???
3. Môi trường làm việc
Mọi thứ sẽ rất ổn đối với t (đồng nghiệp, cơ sở vật chất..) nếu như sếp không chửi. Hôm t đến
pv, nghe chửi (tất nhiên là ko phải chửi t mà chửi c test xinh gái nào đó). Ngày đầu tiên đi
làm, nghe chửi và sau đó là chuỗi ngày nghe chửi. Từ ngữ dùng thì t cũng ko biết diễn tả sao,
bởi nó tục quả. Hôm nào ko bị chửi thì coi như hôm đấy may mắn =))))))))))))). Khi vào làm sẽ còn được nghe bài ca đạo lý sự ban ơn, có việc có chỗ cho ngồi làm, trả tiền cho, bla blo... Nhưng đồng nghiệp cute nhé, nhất là mấy chị test.
Thôi sương sương trải nghiệm của t cho những ai đang apply, đang chờ đi pv muốn biết trước về cty. Nghỉ làm cái, thấy trời quang hẳn.

Từng là TTS (Review Có Tâm, CÓ TÂM THẬT ĐẤY) ...

Mình từng làm ở công ty này tầm 3 tuần dưới vị trí Fresher dev. Công ty này nói tế nhị thì là không tốt còn nói toẹt ra thì là CÔNG TY NHƯ CÁI C.C ấy. Sếp Dương tính vô cùng nóng nảy, nói nhân viên là con ch.ó hay m.èo hoặc bất cứ con gì mà ông ăn sáng hôm đấy (Đa phần thấy ông ấy nói nhân viên như c.c nhưng chưa kiểm chứng được). Lương thì mình không làm đủ lâu để nhận lương nhưng đọc những cmt trước thì cũng thấy là chắc cũng không có lương :3 Lời Khuyên cho mấy em sinh viên là. Nghỉ m.ẹ đi đừng làm ở đây còn em nào muốn vào công ty này thì cũng nghỉ đi.

NVC đã • 1 năm trước

Nguyeễn Thị Thu Trang (Tester)

Công ty khá ổn để thực tập và làm việc, được mọi người hướng dẫn và chỉ dạy cụ thể, tham gia nhiều dự án thực tế. Tính kỷ luật công việc cao, đồng nghiệp siêu thân thiện. Sếp chỉ dạy rất nhiều thứ và học đc nhiều điều từ sếp.

Ẩn danh (TTS Tester)

Sau thời gian thực tập ở đây mình thấy học hỏi được các kiến thức hữu ích, tham gia các dự án của công ty, sếp khá ok, đồng nghiệp thân thiện.

review Công ty 3I, review Công ty 3I, Review Công ty 3I, Công ty 3I review, mức lương ở Công ty 3I, Công ty 3I tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty 3I, đánh giá Công ty 3I, Công ty 3I đánh giá công ty, thông tin Công ty 3I, bóc phốt Công ty 3I, Công ty 3I có tốt không?, đãi ngộ của Công ty 3I như nào?, review Cong ty 3I, review Cong ty 3I, Review Cong ty 3I, Cong ty 3I review, muc luong o Cong ty 3I, Cong ty 3I tuyen dung, phong van o Cong ty 3I, danh gia Cong ty 3I, Cong ty 3I danh gia cong ty, thong tin Cong ty 3I, boc phot Cong ty 3I, Cong ty 3I co tot khong?, dai ngo cua Cong ty 3I nhu nao?