3I

Ha Noi

téc - tơ v1 (tts tester)

Xin chào mọi người, mình là téc tơ 3 tháng đã thực tập tại công ty. Sau khoảng thời gian trên mình đã học được khá nhiều thứ, từ kinh nghiệm đến trải nghiệm. Ngoài ra mình đã còn được rèn luyện tính kỷ luật bản thân. Mình còn gặp được rất nhiều những người đồng nghiệp tuyệt vời. Cảm ơn cty và sếp Dương rất nhiều.

dtt (thực tập sinh python)

Bắt đầu thực tập ở công ty lúc năm 2, cũng bất ngờ vì tính chú(giám đốc) khá thẳng, nhưng 2-3 ngày cũng quen. Được tham gia và hoàn thành một phần nhỏ của sản phẩm chính của công ty(chủ yếu là mình test năng lực của mình đến đâu), các bạn sẽ phải biết nhiều hơn ví dụ: ngoài code ra thì còn kiến thức networking,... và còn phụ thuộc vào khả năng để ý của các bạn nữa. Mấy thằng ngồi im một chỗ không xem mọi người làm rồi nói linh tinh hoặc là chú nói 1 tí đã chạnh lòng thì không khá lên được. Các bạn sẽ được chỉ dạy tận tâm hay không phụ thuộc vào bản thân các bạn, chẳng ai đi dạy mấy đứa ngồi im mà không chịu hỏi hoặc chủ động cả. Mọi người trong cty cũng thân thiện, đặc biệt là đội test. Nói chung sau quá trình thực tập ở đây thì bước đi đầu tiên của mình coi như là thành công. Cảm ơn chú và mọi người sau quãng thời gian cháu thực tập.

đang định phỏng vấn (tìm hiểu viên)

vừa chat với ông sếp, bảo rằng phỏng vấn không quan trọng + cứ đòi thử việc 1 tuần xong mới deal lương là thấy mùi rồi
search gg bỗng nhiên ra trang này, đọc thấy trùng tên giám đốc
mà lạ cái là các cmt này từ rất lâu rồi, giờ cty vẫn k khá nổi
ối dồi ôi
cảm ơn đội ngũ reviewcongty đã tạo ra trang web này
cảm ơn cha mẹ đã sinh con ra
cảm ơn viettel đã lắp cáp quang
và cảm ơn ae nhân viên cũ đã review. Chúc ae nhiều sức khỏe

R

Review có tâm

Mình từng thực tập ở cty này, sếp có hơi cáu nhưng cũng khách quan, công việc bám sát thực tế từ hồi còn thực tập, k có vấn đề chậm lương hay bùng lương gì cả, chỉ có điều cơ sở vật chất thì vì là cty tư nhân sẽ k ổn áp bằng những cty to khác. Nhân viên toàn người trẻ tuổi rất hòa đồng vui vẻ. Nói chung bản thân mình thấy vẫn khá ổn

Thấy đăng tuyển dụng reactjs (4-6 tr) trên top cv nên vào đây xem thử nào ngờ vượt xa cả mong đợi :))
reactjs yc 1+ năm kn offer 4-6 tr thì có mà thuê fresher đã 7-8 tr rồi

Hai năm rồi mới quay lại cái trang review của cty này.Vẫn còn thấy m.n review nhiệt tình quá nhỉ.Cuối năm 2019 tôi thực tập ở cty này nói chung thì cty không có gì ngoài đc nghe sếp chửi.Không có một chuyên môn nào được truyền đạt lại.Công nghệ thì cũ kỹ không có gì là sáng tạo.Đa số ae trong cty là thực tập sinh nên m.n rất hòa đồng.Còn riêng về thằng sếp thì chẳng ai coi ra cái gì.Mở mồm ra là vô văn hóa rồi.Hồi đó tôi cũng ráng thực tập hai tháng để lấy cái giấy thực tập chứ không tôi cũng nghĩ từ cái ngày đầu tiên đi làm rồi.Có đợt bảo tôi với một anh thực tập chung đi qua gặp khách hàng mà không có một đồng trợ cấp xăng cộ.Giờ đi làm gặp được nhiều sếp giỏi có bao giờ chửi nhân viên như gả Dương đầu bò đâu.Mấy em có kiếm cty thực tập thì né cty này ra nha đừng phí thời gian giống anh.

vẫn được kí giấy hả a

Đã từng ở đây (Dev)

Thật lòng khuyên mấy bạn sv mới ở TP.HCM đừng đi thực tập ở công ty này. Các bạn sẽ không học được gì đâu mà ngược lại còn làm các bạn tự ti hơn về khả năng của mình. Vào đây chỉ có nghe chửi thôi, nên tìm các công ty đàng hoàng mà thực tập.

Dev thực tập HCM (Dev Quèn )

Xếp người bắc chửi nhân viên như chó....
Vào thực tập 1 ngày thấy công ty tệ quá xin nghỉ luôn, bạn mình vào thực tập trước mình mấy buổi, mình kêu nó nghỉ cho khỏe, ra cty bên ngoài xin làm fresher cũng đc 8-9 triệu + học hỏi được nhiều hơn chỗ này.

Từng thực tập đã • 2 năm trước

Ngày xưa bọn làm chính thức toàn 4-5tr thôi, thực tập giỏi thì có trợ cấp, còn ko thì ko lương, cơ sở vật chất thì đúng là vkl, bao năm vẫn vậy, cũ kĩ, thiếu thốn

review Công ty 3I, review Công ty 3I, Review Công ty 3I, Công ty 3I review, mức lương ở Công ty 3I, Công ty 3I tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty 3I, đánh giá Công ty 3I, Công ty 3I đánh giá công ty, thông tin Công ty 3I, bóc phốt Công ty 3I, Công ty 3I có tốt không?, đãi ngộ của Công ty 3I như nào?, review Cong ty 3I, review Cong ty 3I, Review Cong ty 3I, Cong ty 3I review, muc luong o Cong ty 3I, Cong ty 3I tuyen dung, phong van o Cong ty 3I, danh gia Cong ty 3I, Cong ty 3I danh gia cong ty, thong tin Cong ty 3I, boc phot Cong ty 3I, Cong ty 3I co tot khong?, dai ngo cua Cong ty 3I nhu nao?