3I

Ha Noi

I

intern (Dev quèn)

Mình làm thực tập ở 3i nhưng kiểu thương ông Dương vãi , tuổi thơi khuyết tật ở đất Thanh Hóa , ra đời lặn lội lươn lẹo ở đất Hà Nội , chưa nằm trong top 10% lập trình viên giỏi nhất nhưng đã mở công ty lòe thiên hạ rồi . Giờ thì như *** điên thấy ai là cắn là cúp lương , lúc nào cũng tự thủ *** tinh thần tao giỏi nhất , bị tâm thần nặng lắm rồi , ae chịu được thì chịu , không chịu được thì nghỉ , người ta cũng bất hạnh mà.

Từng thực tập đã • 2 năm trước

I

Intern 3 tháng

Điểm tốt: Vì mình làm ở HCM nên mọi thứ rất thoải mái, có các anh chị leader trong team giúp đỡ khá... ít. Phỏng vấn thì bao đậu 99% là đậu,nơi làm việc rộng rãi, thoải mái và hết rồi
Điểm xấu: Ăn chửi, ăn chửi và ăn chửi bởi sếp bên Hà Nội, mới đi ngày đầu quăng 1 đống việc mà không có 1 sự hướng dẫn, làm không được thì sẽ bị gọi họp và chửi. chửi nặng lắm, thua cả chó, ai cũng bị chửi ngoài... vợ sếp.
Còn lương thì zero, ai khen sếp, nịnh nọt hoặc làm vừa lòng sếp thì sẽ có 800k/ 1 tháng, còn lại thì ko có 1 cắc
À làm ở đây thì không học hỏi được gì đâu nhé. té

Nhân viên cũ đã • 4 năm trước

Sếp có vợ r` à. Kế toán hay ai

Nhân sự anh
  • I

intern đã • 4 năm trước

mình vào được 2 ngày,cài môi trường làm việc..cài không được(cái này do máy cty bị xung đột chương trình gì đó,xong cho anh nv ở bên HN teamview cải nửa ngày vẫn không được.chiều ọp nghe ong chửi 2 ông kia như chó..nghỉ luon

kakaneymar (intern)

Nên cho tên công ty này vào danh sách đen ở các trung tâm, trường đào tạo IT, để cho sinh viên viên tránh phải mất thời gian vô ích. Một thằng thảo khấu muốn làm chỉ huy nên lập ra công ty để lăng mạ nhân viên

Cho em xin review tình hình hiện tại của CTY với ạ, em đang tính vào đây làm!

Bạn không thấy mấy năm rồi cty vẫn được review méo ra làm sao à, mà còn muốn vào đây làm

Tư duy kém

Cũng thực tập ở đây lâu lâu,học được nhiều thứ nhưng xếp dương hơi tục, có thể người giỏi khác vs người dốt như mình,nên đành nhận tuy đã nghỉ việc rồi nhưng cũng cảm ơn anh chị tại đó giúp đỡ mình rất nhiều

ẩn danh đã • 5 năm trước

em sinh viên sắp đi phỏng vấn ở đây. bác có kinh nghiệm phỏng vấn gì ở đây không ạ sao nghe mọi người kêu sếp chửi em hơi hoang mang :V

Nguoiquaduong đã • 5 năm trước

Tốt nhất không nên vào. Phí thời gian

Tư duy kém đã • 5 năm trước

chân thành thì anh khuyên em vẫn không nên vào

ANH đã • 5 năm trước

Thật ra có từ hơn 6 năm trước rồi, vì tôi thực tập ở đây từ hơn 6 năm trước
    Nói chũng cũng không nên vào đây.

Đã từng chơi (Thực tập)

Tôi đã từng thực tập ở đây, cũng có một số cảm nhận như sau
Điểm -
1. Small company, small team ago about ten years sờ mo, về mo
2. Thấy những dev trong đây chủ yếu là thực tập đi lên. Mấy ông leader hình như cũng vậy, gọi là leader thôi chứ trong đây có chức vụ gì đâu(hơn thực tập vài tý).
Được cái là công ty chấp nhận nhiều loại người vào thực tập, chỉ cần muốn là được(cái nì gọi là làm phúc phải tội). Do vậy chỉ biết làm form và mấy cái đơn giản, thuật toán với tư duy không nhiều. TÔi vào đây làm thì toàn cho làm giao diện, học được mỗi cái giao diện
3. Dùng tên con vật để gọi nhân viên, tính sơ sơ từ trước đến giờ chắc phải thành lập được bang Bách Thú Kaido. Đã từng nghe thấy gọi nữ nhân viên là phò, hoặc lấy bố mẹ nhân viên ra để xúc phạm.
Theo tôi thấy bản thân mình ngu chửi thì được chứ còn lấy hẳn bố mẹ người ta để chửi thì thật vãi lòn, thế mà mấy người cũng chịu giỏi, đéo thấy nhục.
4. Ngày lễ tết, ô tê công ty khác còn có gì, công ty này thì... không c
... Xem thêmó gì. Nể mấy thằng ô tê suốt ngày đêm =>>>> chửi là đúng =))))
5. Đang ngồi tìm hiểu tài liệu bị gọi lên chửi và đuổi =>>>> cay
6. Quy trình làm việc là giám đốc vẽ thiết kế bằng tay(đọc méo nổi) giao cho nhân viên, nhân viên đọc bản mã hóa rồi làm

Điểm +
1. Các leader và bạn thực tập sinh nhiệt tình, cảm thấy đây là điều anh em lập trình hãy phát huy hết công lực
2. Tạo công ăn việc làm cho những người chưa có nền tảng về lập trình như tôi, nên tôi còn làm được AI mà
Lời khuyên cho các nam thanh, nữ tú là tìm công ty thực tập phù hợp, làm việc ở chỗ biết tôn trọng mình

Mãnh thú Kaido đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Chuẩn vl bác kkk
- Đã từng thực tập ở đây hơn 6 năm trước, giờ thấy các bạn review có vẻ công ty vẫn thế nhỉ :)))
Không hiểu anh Dương tuyển thực tập về để chửi cho vui hay làm gì cũng éo hiểu :)))

trước làm ở đây đã • 5 năm trước

không biết là lấy vk chưa nữa. Tính như thằng hâm sợ đéo ai lấy :))

Mãnh thú Kaida đã • 5 năm trước

qwer (Osin)

Ở đây nhận cả sinh viên chưa biết code ak các bác, thế mà em biết c/c++ rồi mà nộp ứng tuyển không thấy phản hồi.

Chưa biết thì vào đây đc hướng dẫn tý nhưng bị chửi cho sấp mặt
    Không khác nào con... (à mà thôi) :D

Dương kaido đã • 5 năm trước

Thế là hên r đấy. Đỡ phí thời gian :v

review Công ty 3I, review Công ty 3I, Review Công ty 3I, Công ty 3I review, mức lương ở Công ty 3I, Công ty 3I tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty 3I, đánh giá Công ty 3I, Công ty 3I đánh giá công ty, thông tin Công ty 3I, bóc phốt Công ty 3I, Công ty 3I có tốt không?, đãi ngộ của Công ty 3I như nào?, review Cong ty 3I, review Cong ty 3I, Review Cong ty 3I, Cong ty 3I review, muc luong o Cong ty 3I, Cong ty 3I tuyen dung, phong van o Cong ty 3I, danh gia Cong ty 3I, Cong ty 3I danh gia cong ty, thong tin Cong ty 3I, boc phot Cong ty 3I, Cong ty 3I co tot khong?, dai ngo cua Cong ty 3I nhu nao?