3S Solution Corp.

Binh Thanh, Ho Chi Minh

Công ty thành lập từ 2017 (VP hiện tại khu Vinhomes Bình Thạnh) nhưng không có nhân viên chính thức lâu dài (Nhân viên nghỉ việc liên tục). Lương trả không sòng phẳng, chế độ thì chỉ là sếp chém gió. Giám đốc quản lý nhân viên kiểu "micromanagement". Có nhiều trường hợp nhân viên xin nghỉ việc bị Công ty giam lương tháng cuối vô thời hạn không trả.

• X

Xưng làm chi đã • 5 năm trước

Chuẩn 1000% nhé, quỵt lương mà còn tỏ ra là mình thanh cao

Chán chả buồn nói đã • 4 năm trước

Phỏng vấn thì lâu, ai đời phỏng vấn 3-4 tiếng đồng hồ mà hình như chưa thỏa mãn còn đòi thêm mấy buổi phỏng vấn râu ria.
    May là bị fail chứ đọc review thấy nợ lương sợ quá. Kiếp làm công ăn lương mà còn bị nợ kiểu này ai làm cho nổi.

Từng đến đã • 4 năm trước

Màn phỏng vấn lâu, lắm vòng dài dòng không nói từ ms Duyên- giám đốc. Nhưng quá trình pv yêu cầu ứng viên kí vào 1 bản cam kết bảo mật TT kì quặc với những điều khoản trời hỡi và chụp hình cmnd của ứng viên lại.

Nhân sự cty đã • 2 năm trước

Công cty vận hành:
    - Môi trường máy tính như ngân hàng
    - Nội bộ tương tác nhau bằng Microsoft Team có license
    -Cty Giao task qua Trello
    - Nhân viên cập nhập trạng thái công việc vào Trello, để sếp có thể xem tiến độ công việc mà không cần hỏi khi sếp đang ở ngoài và cần thông tin để làm việc với khách hàng. Team cũng phối hợp khi cần.
    - Họp nhẹ mỗi sáng để thống nhất và cam kết cope of work với team rồi cuối ngày mỗi nhân viên update vào trello và hệ thống.
    - Nhân viên up source code lên Atlassian (cty mua license) mỗi ngày để trưởng nhóm duyệt
    - Nhân viên nghỉ không báo, nói có làm nhưng không update vào hệ thống Atlassian, trưởng nhóm không duyệt hay không biết kết quả, kế toán báo làm nhưng k thấy trên Misa. Thì nhân sự không chấm công và không tính lương được.

Thì căn cứ nào nói làm việc mà bị quỵt lương?!

Nhân sự cty đã • 2 năm trước

- Cty phỏng vấn tập trung, nhiều ứng viên đến trong một buổi.Mỗi cụm ứng viên đến cách nhau 30'.
    - Với nhân sự yêu cầu lương cao hơn kết quả phỏng vấn(Ví dụ Kết quả phỏng vấn ra lương 30-45 triệu nhưng bạn yêu cầu lương 70 triệu).

Cty có trao đổi rõ và có cho đề mở về tự nghiên cứu và nếu thực sự giỏi và có chuyên môn cao như mức lương yêu cầu 70 triệu thì tiếp tục phỏng vấn vòng 2.

- Thay vì dùng thời gian gieo hạt không tốt và gieo hung khí, gieo hiểu lầm trên này.

Bạn Có thể dùng thời gian này để nâng cao chuyên môn để tìm được chỗ 70-90 triệu như bạn mong đợi thì có tốt hơn cho bạn không?! Vì người giỏi thực sự và thành công đa phần sẽ đi theo cách này. Chúc Bạn sớm như ước nguyện.

Tuyền Nguyễn (Kế Toán )

Công Ty phù hợp các bạn chịu được áp lực công việc, tạo điều kiện cho nhân viên phát triển, môi trường thẳng thắn, tôn trọng

3.8

review Công ty 3S Solution Corp., review Công ty 3S Solution Corp., Review Công ty 3S Solution Corp., Công ty 3S Solution Corp. review, mức lương ở Công ty 3S Solution Corp., Công ty 3S Solution Corp. tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty 3S Solution Corp., đánh giá Công ty 3S Solution Corp., Công ty 3S Solution Corp. đánh giá công ty, thông tin Công ty 3S Solution Corp., bóc phốt Công ty 3S Solution Corp., Công ty 3S Solution Corp. có tốt không?, đãi ngộ của Công ty 3S Solution Corp. như nào?, review Cong ty 3S Solution Corp., review Cong ty 3S Solution Corp., Review Cong ty 3S Solution Corp., Cong ty 3S Solution Corp. review, muc luong o Cong ty 3S Solution Corp., Cong ty 3S Solution Corp. tuyen dung, phong van o Cong ty 3S Solution Corp., danh gia Cong ty 3S Solution Corp., Cong ty 3S Solution Corp. danh gia cong ty, thong tin Cong ty 3S Solution Corp., boc phot Cong ty 3S Solution Corp., Cong ty 3S Solution Corp. co tot khong?, dai ngo cua Cong ty 3S Solution Corp. nhu nao?