117 Ly Chinh Thang District 3 Ho Chi Minh

ngu gì nói (giữ xe nha)

Sếp IT ngày họp 800 lần, con mẹ gì họp ngày chục cử. Task thì giao cho nhân viên, tối lúc xong thì đi nhận với cấp trên mình làm. Thấy nhân viên có tiền mua gì mới mới là ganh tỵ. Có cái KPI mà làm mất nửa năm, ngày nào cũng sửa cái file KPI, rồi cuối năm báo công ty lỗ thưởng dăm ba đồng.
OT thì dành với nhân viên, tới lúc sự cố thì trốn đâu hết.
AAA trước còn được IAG lo lắng, giờ bán cho Hoàn Mỹ mà còn chưa được, nên thôi anh em đừng vào.
Lương bèo bọt, sếp thì thôi khỏi nói - cạn lời :))
  • I

It Aaa đã • 6 năm trước

Bạn nói chỉ đúng 1 phần thôi. Ngày họp có 7 lần nợ tiền quỹ có 3-4 tháng ah. Bạn xem lại nhé.

tính nộp đơn vào, mà nghe mấy pác nên thôi, gì chứ sếp vậy thì sống không bằng chết.

Cái phòng IT bao nát. Sếp thì quan liêu, lười làm, siêng chơi, ham thưởng. Tụi IT bên dưới thì vừa kém chuyên môn, vừa thái độ. Hệ thống suốt ngày lỗi lên lỗi xuống. Nát

review Công ty AAA Assurance Corporation, review Công ty AAA Assurance Corporation, Review Công ty AAA Assurance Corporation, Công ty AAA Assurance Corporation review, mức lương ở Công ty AAA Assurance Corporation, Công ty AAA Assurance Corporation tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty AAA Assurance Corporation, đánh giá Công ty AAA Assurance Corporation, Công ty AAA Assurance Corporation đánh giá công ty, thông tin Công ty AAA Assurance Corporation, bóc phốt Công ty AAA Assurance Corporation, Công ty AAA Assurance Corporation có tốt không?, đãi ngộ của Công ty AAA Assurance Corporation như nào?, review Cong ty AAA Assurance Corporation, review Cong ty AAA Assurance Corporation, Review Cong ty AAA Assurance Corporation, Cong ty AAA Assurance Corporation review, muc luong o Cong ty AAA Assurance Corporation, Cong ty AAA Assurance Corporation tuyen dung, phong van o Cong ty AAA Assurance Corporation, danh gia Cong ty AAA Assurance Corporation, Cong ty AAA Assurance Corporation danh gia cong ty, thong tin Cong ty AAA Assurance Corporation, boc phot Cong ty AAA Assurance Corporation, Cong ty AAA Assurance Corporation co tot khong?, dai ngo cua Cong ty AAA Assurance Corporation nhu nao?