AASC Audit Firm

District 4, Ho Chi Minh

nhân viên kiểm toán (NV 1 phòng giấu tên)

Công ty này nói thẳng là cty hơi mang tính chất nhà nước, mà đã có bản chất nhà nước thì sao:
1. COCC
2. bợ đít, nịnh bợ, phe phái
3. barcelona - đổ lỗi
4. Quy chế lương thưởng ko có sự rõ ràng minh bạch

>> Ai ko pass big thì có thể nộp mazars, grant thornton, RSM, v.v, nói chung khuyên tuyệt đối né mấy thể loại cty local ra

Phơi bày sự thật đã • 1 năm trước

Bổ sung thêm:
    + Đi job từ chối nhậu với KH => bị trưởng nhóm ghét, thậm chí bị chửi. Nhưng nhậu vào, hôm sau không tỉnh táo, không làm việc hiệu quả => cũng bị ăn chửi :D
    + Bắt đi làm cả T7 mà đéo charge một đồng OT nào, thắc mắc thì dở văn “Mới đi làm thì nên học hỏi kinh nghiệm hơn tiền bạc, không được đòi hỏi về thời gian làm việc” ?? :D ???
    + Nghe đâu CN trong miền nam có vụ sếp tổng gọi nhân viên nữ ra quán Kara tiếp KH trong giờ hành chính (dzì zay troi dat quy than oi) giống cái gì chứ không phải an Audit firm
    + Tồn tại những chú ếch ngồi đáy giếng hay tự khen nhau giỏi, ra vẻ ta đây với cấp dưới, trao đổi công việc thì nói chuyện lấn lướt. Nên nhớ mình chỉ bằng khoé chân trong thị trường này thôi các anh tài AASC à.
    + Văn hoá đổ thừa thì ối dời ơi luôn, tập nhận trách nhiệm về mình thay vì đổ lỗi cho người khác (đặc biệt là cấp dưới) đi các nhân tài ơi;

Phơi bày sự thật đã • 1 năm trước

Bổ sung thêm:
    - Lươn lẹo, thích nói xấu đổ lỗi ng khác nhưng lại không chịu xem lại bản thân
    - Có cả cái thể loại đi đâm cả thực tập, 1 đứa vô hại cũng đi đâm, đến ạ luôn