Ổ chim chuột (Con Sen Xã Hội - Sai đâu hốt đó...
Một like cho bác -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
vô thử việc mấy ngày, xin nghỉ bắt phải làm giấy tờ bàn giao, trong khi chưq được bàn giao cái đéo gì, rồi lết từng phòng năn nỉ quỳ lạy xin chữ kí đủ 7749 người mới được cho nghỉ. -
Huy Vo đã • 1 năm trước
Giống Ladalat Hotel. Công việc phòng ban không rạch ròi, kế hoạch trình thì k chịu ký mà cứ đòi hiệu quả, sao k có khách? Chưa kể, thích đuổi lúc nào thì đuổi. Thích chửi sao thì chửi. -
ghê v hả bác :O -
Người muôn năm cũ đã • 1 năm trước
Coi bộ tình hình chung văn hoá AB Lê Thành là nịnh nọt thì sống lâu, năng lực thì yếu kém, kế hoạch là không kế hoạch, phát ngôn ngông cuồng, ảo vọng hảo huyền và quan trọng nhất là văn hoá chửi dù không có tí kiến thức nào về chuyên môn.
Người đứng đầu chỉ thix nịnh, xây 8 cty trong hệ sinh thái mà tháng nào tới 25 là quạu quọ, lôi nhân viên ra chửi vì ngày đó là xoay tiền đóng lãi ngân hàng.
Có mấy công ty xây 4-5 năm rồi mà cứ đuổi hết nhân viên nên cứ quay lại vạch xuất phát. Không tin nhìn thử các logo của hệ sinh thái đi? Chả ăn nhập gì nhau.
Bày đặt IPO, tui ráng chống mắt lên coi toàn nợ vay thì IPO kiểu gì?
Tiếng Anh, tiếng Pháp không rành mà đặt tên thương hiệu toàn sai! Bữa nghe anh chủ tịch phát biểu trên báo đài lâu đài Cha-tu là thấy đọc tiếng Pháp theo kiểu tiếng Việt rồi.
Đã không sang thì đừng khoái nổ.
Nói chứ vẫn mê chị Bích nhất nha: sang trọng và lịch thiệp. -
+ Điểm cộng: nghĩ mãi không ra, chắc tương lai SẼ CÓ 🤣
+ Điểm trừ: vô vàng 🖕🖕🖕
1/ môi trường làm diệc: gia đình tự trị,kém sang, phèn, quê mùa.👨👩👧👦👨👩👧👦👩👩👧👦
2/ văn hoá công ty: đâm chọt, a dua, không có tổ chức, đỗ thừa, không phân biệt được nhiệm vụ từng phòng ban
3/ yếu tố con người: từ trên xuống không đánh giá theo năng lực nhân viên, thích thì cho lên chức, vui buồn thì đuổi việc🤦♂️🤦♂️🤷♂️
4/ chế độ lương, thưởng: luôn luôn chậm lương, chấm công tính lương không hiểu, đặt KPI nhưng không hiểu KPI là gì.
Kết luận: muốn trải nghiệm sự kịch tính, the “BÈ LŨ” , tự phát triển sự ĐA ZI NĂNG của 1 con người (1 người làm 2-3 việc), thay vì vận động những môn thể thao như đá banh, bóng chuyền thì ở đây bằng “mồm” là được, đá và chuyển công việc khá thiếu chuyên nghiệp. ⚽️🏀⚽️ TÓM LẠI RẤT Ô DỀ CHẠY NGAY ĐI CÒN KỊP🏃🏃🏃