review Công ty ABEO VIETNAM CO., LTD, review Công ty ABEO VIETNAM CO., LTD, Review Công ty ABEO VIETNAM CO., LTD, Công ty ABEO VIETNAM CO., LTD review, mức lương ở Công ty ABEO VIETNAM CO., LTD, Công ty ABEO VIETNAM CO., LTD tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ABEO VIETNAM CO., LTD, đánh giá Công ty ABEO VIETNAM CO., LTD, Công ty ABEO VIETNAM CO., LTD đánh giá công ty, thông tin Công ty ABEO VIETNAM CO., LTD, bóc phốt Công ty ABEO VIETNAM CO., LTD, Công ty ABEO VIETNAM CO., LTD có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ABEO VIETNAM CO., LTD như nào?, review Cong ty ABEO VIETNAM CO., LTD, review Cong ty ABEO VIETNAM CO., LTD, Review Cong ty ABEO VIETNAM CO., LTD, Cong ty ABEO VIETNAM CO., LTD review, muc luong o Cong ty ABEO VIETNAM CO., LTD, Cong ty ABEO VIETNAM CO., LTD tuyen dung, phong van o Cong ty ABEO VIETNAM CO., LTD, danh gia Cong ty ABEO VIETNAM CO., LTD, Cong ty ABEO VIETNAM CO., LTD danh gia cong ty, thong tin Cong ty ABEO VIETNAM CO., LTD, boc phot Cong ty ABEO VIETNAM CO., LTD, Cong ty ABEO VIETNAM CO., LTD co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ABEO VIETNAM CO., LTD nhu nao?
Việc trả lời nó cũng ko tốn công sức, ứng viên thông thường chờ mà ko thấy rep thì cũng biết là mình fail, nhưng 1 cái mail trả lời nó cũng thế hiện sự lịch sự, tôn trọng ứng viên. Tôi hoàn toàn ko bất lịch sự hay chảnh khi nhận offer từ bạn này.
Có nhiều HR khác cũng từng contact tôi nhưng ko có bạn nào như bạn HR bất lịch sự bên này. Nếu bạn hoặc ai đó bên Abeo đọc được dòng này thì nên báo lại bạn đó (T.H Nguyen)