246 Cong Quynh District 1 Ho Chi Minh

tớ buông tay rồi đó ( )

Chà, em từng là 1 nhân viên cty trong thời gian ngắn, nhưng em ko làm vp mà làm sales ở tgdd, nghe các bác chê nhiều quá, vậy mà đối với em em lại thấy cty rất tốt, là 1 nơi sau khi nghỉ lại cảm giác nhớ và tiếc nuối.

Thiên Lôi Đánh Giày đã • 5 năm trước

Bạn ơi, chỉ là bạn ở dưới chân Sup nào đó ngồi ở VP hoặc Trụ sở có tâm với các bạn thôi. Chứ còn với các phòng ban khác, và với những đứa nông dân chơi với bùn đấy thì. Chúng tôi chỉ có thể là xin phép :D

F

fake name (chỗ nào cũng dc)

có ai làm ở đây chưa cho mình xin ý kiến với

Tủn đã • 5 năm trước

Giờ bạn còn cần review ko 😂. Nhìn chung là lương thấp, đãi ngộ phúc lợi ngoài ko có. Đúng luật thôi.

1.8

review Công ty ACS Trading Vietnam, review Công ty ACS Trading Vietnam, Review Công ty ACS Trading Vietnam, Công ty ACS Trading Vietnam review, mức lương ở Công ty ACS Trading Vietnam, Công ty ACS Trading Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ACS Trading Vietnam, đánh giá Công ty ACS Trading Vietnam, Công ty ACS Trading Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty ACS Trading Vietnam, bóc phốt Công ty ACS Trading Vietnam, Công ty ACS Trading Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ACS Trading Vietnam như nào?, review Cong ty ACS Trading Vietnam, review Cong ty ACS Trading Vietnam, Review Cong ty ACS Trading Vietnam, Cong ty ACS Trading Vietnam review, muc luong o Cong ty ACS Trading Vietnam, Cong ty ACS Trading Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty ACS Trading Vietnam, danh gia Cong ty ACS Trading Vietnam, Cong ty ACS Trading Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty ACS Trading Vietnam, boc phot Cong ty ACS Trading Vietnam, Cong ty ACS Trading Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ACS Trading Vietnam nhu nao?