Ho Chi Minh

Nhân viên quèn sản xuất (Sản xuất)

Trời ơi ace né xa cty này ra nha.
HR team:
1 Thằng Joy làng gốm bát tràng: chảnh chó ngu về kiến thức, khi gọi điện pv thích ra vẻ nhưng khi bật lại làm như ta biết trong khi trong đầu ko có gì
2. Thằng Minh huế dê xồm, tính lạm dụng tình dục vs công nhân nữ nhưng bị phản kháng nên bất thành
3. Bà candy văn vẻ, 1 ngày 1 tus zalo.
PROD Team
1. Thằng Nguyên lùn: dốt + ngu + ham , cặp vs con Điệp leader layup, ăn cắp đồ công ty về làm nhà riêng. Ngu không có chuyên môn cũng như ko phục được longg người. Nói chugg là thằng này chịu chui dưới váy bà Nhài nên tồn tại được
2. Hữu : thằng này trc kia làm ở Hyosung tốt tính, chơi được nhưng từ khi qua AC bị môi trường thay đổi dần thành con người hiện tại. Vì lỡ chung thuyền vs thằng nguyên rồi.
3. Thằng Nguyện: thằng này mắc cười nhất. Ngu eng nhunge thích nói eng. Nhìn nó như *** chực xương của thằng nguyên vứt ra để táp kkkk

BOD:
Con Nhài: OM kiêm phò kiêm ***, chuae ra nước ngoài bao giờ nhưng nói giọn
... Xem thêmg lớ lớ
Thằng lol ALEX: THẰNG NGU

Chuẩn, nói hay quá đi bạn.Sao ai cũng nhận xét các cặp trong này thế nhỉ? nhiều người nói thì ace cần xem xét lại nhé.

Nguyên lùn đã • 1 năm trước

Tao là Nguyên lùn đây, mai tao đuổi việc hết chúng maj bây giờ

Điệp leader đã • 1 năm trước

Anh đuổi em đi, anh nguyên chim ngắn

Nguyên lùn đã • 1 năm trước

Ngắn mà em Điệp phải chổng m lên cho tao nha. Tụi m làm được nv không

ABC đã • 1 năm trước

Quy trình PV cty này ntn bạn?

(Người bình thường) (Công nhân)

Thôi mà, mấy người đừng nói về bạn Leader tối chổng mông ngày nghênh mặt nữa. Rồi mấy người có biết ngta có sung sướng gì không? Chỉ vì đi làm kiếm tiền thôi mà. Ai cũng có nổi khổ, mấy người nói như vậy có biết được ngta đọc ngta buồn như thế nào không?

Nhân viên sanding đã • 1 năm trước

Vậy là cứ có nỗi khổ là có quyền tối chổng mông lên rồi sáng nghênh mặt lên ak bạn? Thấy nó có nghèo khổ gì đâu? kiểu của nó là ngu dốt nên phải dùng chiêu trò đó.

công nhân sanding

Sao lâu rồi không thấy HR lên bài tẩy trắng nữa thế ???

hay cái đứa nhân sư bi cho nghĩ viêc rùi nhĩ, tụi này nó quay lưng nhanh lắm.k cùng xuồng với chúng được đâu.

Tầm nhìn AC như cái lỗ ... (Lao công)

Nói thật với các bạn chứ chưa thấy công ty nào có dàn lãnh đạo thiểu năng thấy sợ. Chưa kể dạo này còn hay bị cúp điện rồi nào là tiết kiệm điện. Là tiết kiệm dữ chưa, hay nợ tiền nên phải cắt bớt để báo cáo là save cost? Nghe nói công ty đang xây xưởng mới, xin cho hỏi chừng nào quý vị xây xong ạ? Hay làm cái lễ động đất xong để đấy để lùa công nhân mới? Dĩ dãng dơ dáy dễ gì giấu diếm... "Công ty chế độ tốt, cơ hội thăng tiến cao" đậu vào mắt mấy sếp mới có cơ hội thăng tiến nha, chứ không bị đì sml đấy. Như cô leader layup đó, chổng mông cho sếp buổi tối thì buổi sáng tha hồ ngửa mặt lên trời.

Staff đã • 1 năm trước

Cái gì cũng có 2 mặt,ai cũng biết con nhỏ Layup đó nhỉ .Tối chổng mông sáng ngửa mặt heeeeee. Chế độ thối nát

Cho mình hỏi khi nào xây xong xưởng mơi hay động thổ mấy tháng rồi còn chưa làm được cái móng ??? Còn xưởng chính thì bao giờ mới có điện ổn định để sản xuất ??

Công ty tuyệt vời. Cơ hội thăng tiến cao. Đang xây dựng nhà máy mới, đơn hàng nhiều, không lo thất nghiệp. Mọi người cùng đến xin việc nhé

Nói xạo vừa thôi, lễ động thổ xong cancel rồi.

3.8

review Công ty Action Composites Hightech Industries, review Công ty Action Composites Hightech Industries, Review Công ty Action Composites Hightech Industries, Công ty Action Composites Hightech Industries review, mức lương ở Công ty Action Composites Hightech Industries, Công ty Action Composites Hightech Industries tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Action Composites Hightech Industries, đánh giá Công ty Action Composites Hightech Industries, Công ty Action Composites Hightech Industries đánh giá công ty, thông tin Công ty Action Composites Hightech Industries, bóc phốt Công ty Action Composites Hightech Industries, Công ty Action Composites Hightech Industries có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Action Composites Hightech Industries như nào?, review Cong ty Action Composites Hightech Industries, review Cong ty Action Composites Hightech Industries, Review Cong ty Action Composites Hightech Industries, Cong ty Action Composites Hightech Industries review, muc luong o Cong ty Action Composites Hightech Industries, Cong ty Action Composites Hightech Industries tuyen dung, phong van o Cong ty Action Composites Hightech Industries, danh gia Cong ty Action Composites Hightech Industries, Cong ty Action Composites Hightech Industries danh gia cong ty, thong tin Cong ty Action Composites Hightech Industries, boc phot Cong ty Action Composites Hightech Industries, Cong ty Action Composites Hightech Industries co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Action Composites Hightech Industries nhu nao?