Ẩn danh (Dev quèn)
Review nhảm nhí, dislike -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Phỏng vấn thì vào bảo có người hướng dẫn từ A-Z, vào được vài buổi thì chả có ai support. Được phân vào team mấy ông support thì trình độ còn non hơn cả mình. Bye bye. -
Non hơn bạn ạ , :D , bạn chắc chứ , Không có người hướng dẫn thôi chứ bạn chốt câu non hơn bạn hơi nhanh nha -
Một bạn T đẹp trai. đã • 4 năm trước
Công ty còn nhỏ mà bạn, làm việc performance chưa tốt mà vẫn muốn nhận lương cao thì khó. Chê các thành viên trong team non trong khi mình còn chưa pass qua thử việc thì nghe k hợp lí lắm. -
Một bạn T đẹp trai đã • 4 năm trước
non vcl chứ éo phải non. -
Một bạn T xinh gái khác đã • 4 năm trước
Cá nhân mình thấy hợp thì ở , không hợp thì thôi , mình bị ngợp bởi văn hóa công ty quá nên không bơi được , không tiếp xúc nhiều với đồng nghiệp nên không phán xét trình độ . Nhưng dễ thấy mọi người làm việc không work với nhau lắm , gì cũng phải để hỏi. Qua 2 ngày không nói chuyện được với ai nên mình đã quyết định out công ty. -
Sâu thẳm đại dương đã • 4 năm trước
Nói thật là cho dù b làm được nhưng vào b phải làm thứ ko đúng chuyên ngành ko đúng vs những gì bạn được pv chả khác nào treo đầu dê bán thịt chó . Xong bị đánh giá ko có năng lực :) , mang tiếng sẽ có ng support nhưng hầu hết tự swim nhé -
Muốn đi thực tập đã • 4 năm trước
Em mới nhận được thư phỏng vấn thực tập bên này, nghe hoang mang quá ạ. Không biết có trụ được không , em phỏng vấn php thì cần thêm kiến thức về ngôn ngữ gì nữa không ac. -
Nhân vật hư cấu đã • 4 năm trước
Học hết tất cả các ngôn ngữ nhé. Pass thực tập php rồi vào làm ruby, .net,.. :))) -
Dev cứng công ty hàng xóm đã • 4 năm trước
Ngoài php em còn phải biết html css java js javascript jq jquery html5 css3 html6 css4 html7 adroi ios -
Muốn đi thực tập đã • 4 năm trước
Ơ sao lại thế ạ , em thấy lộ trình học chỉ cần php thôi mà a/c . Em người quen bạn Hiển ạ. Em thấy bạn Hiển đánh giá môi trường tốt mà a/c . -