Adamo Digital

Ha Noi

Bên này chỉ tuyển lao động thời vụ à ae, sao mà nghỉ lắm vậy

Nghỉ là 1 cách giải thoát

Uh bạn nói đúng lắm. Công ty giờ toàn đi lừa mà lừa người lao động vào làm để đánh bóng thương hiệu công ty và lừa xã hội là công ty còn khỏe còn nhiều việc

Sau hơn năm rưỡi làm tại đây đây là cảm nhận của mình:
1. công ty k quan tâm đến nhân viên, vắt chanh bỏ vỏ. Đãi ngộ kém, có sự kiện chung gì cũng phải đóng thêm tiền hết, cty không bao giờ chi, đến đồ để nhân viên làm cũng k chịu chi. Tuy các sếp bú khá dẫm nhưng tiếc từng đồng từng hào cho nhân viên, tưởng lẹt đẹt 1 củ
2. cty ăn dày ( tuyển intern báo khách senior) và ăn xổi, chỉ cần chạy được để chốt giá với khách, 1 số dự án làm xong thì nát be bét có khi không dùng được
3. Khâu sự kiện nhạt vl, phải nói là nhạt vcc, suốt ngày bắt nhân viên tập văn nghệ với làm mấy trò nhảm l nhưng thực sự ai cũng thấy là nhạt vcc chả có tí giải trí gì
4. Lead ở đây trình độ trung bình khá, nhiều lúc xử lý khá hỏi chấm. Cả công ty có 1 PM thì anh này không có tí kiến thức gì về lập trình, siêu non và cực giả tạo, anh em nên né, anh em đọc ở dưới chắc cũng đủ hiểu rồi. Khuyên ae lead nên dành tgian cải thiện kiến thức chứ không phải đi học mấy cái trainer làm gì, nên làm gì thực tế và th
... Xem thêmiết thực hơn là mõm.
5. Vì định hướng công ty là bú tiền đã, tính sau nên chất lượng dự án công việc như cái loz. Bạn sẽ học được ở công ty tính lươn lẹo, chịu đựng giỏi, còn nghĩ rằng vào đây đc làm dự án thực tế để học thì k có đâu, làm tùm lum, ông backend dí code frontend , ông frontend bắt làm backend hoặc dí cho tech stack chả liên quan gì
6. Công ty hiện tại do các anh em làm tốt tỉnh táo ngửi thấy mùi khắm thối nên đã té gần hết chỉ còn các anh em intern fresher, middle/senior tự phong ảo tưởng ( cty toàn intern lương lẹt đẹt bú rõ đẫm mà cgi cũng bắt bọn nó đóng tiền :)))
7. Môi trường làm việc ức chế do phải làm việc với các thành phần ảo tưởng ngu dốt nhưng thích mõm
8. KHÔNG NÊN VÀO , các anh em k có việc nên nhẫn nại 1 chút còn hơn vào đây, nhiều anh em vào đây đc vài ngày là té rồi, 1 số thì không đủ tỉnh táo và bị thôi miên

đại khá là thế đã • 1 năm trước

tôi không tin PM mà không có kiến thức về code, chỉ may ra có leader việt hoàng bên test hay dí ae. còn đâu tôi thấy chả code tí nào, không biết là những người khác có biết code không :((

À kiến thức có nhưng có như không mà thôi bạn ạ

Quang ơi đừng phá nữa
Công ty còn gì đâu
Có mỗi mấy dự án
Quang cũng phá nát bét
Quang đừng phá nữa
Dự án còn ai đâu
Có mấy anh em làm tốt
Quang đều dí cho nghỉ hết

quang súp bơ vip đã • 1 năm trước

thế éo nào lại dí cho nghỉ hết thế lày :))))). cty nát do cái tư duy như bòi cả, từ sếp đến leader, như bòi

Thì chả dí thằng giỏi cho nghỉ hết. Sợ nó giỏi rồi thay thế. Chứ chỉ làm việc với thằng ngu, thằng yêu kém thôi

Devops đã • 1 năm trước

Phá thế nào thế bác. Thấy khoe với khách là hơn 7 năm exp, fullstack developer. Kiêm devops + PM mà

Quang nè đã • 1 năm trước

Ngon thì nổ info ra, đừng chơi cái trò mèo này

Quang nè đã • 1 năm trước

Nói chuẩn thế thì trò mèo cái gì, info số 7 hồ thiền quang nè

Dev quèn (Dev)

Đấy t đã bao giờ review sai về trình độ ông Quang leader đâu. Ngoài ra, ông này còn sống tệ vl. Không tin thì ae ib hỏi anh S team java đi. Làm cùng ông Quang này từ lúc vào cty đến khi nghỉ hơn năm rưỡi mà bị ông đâm cho nhát. Cay, khóc từ tầng 14 đến tầng 16. Thấy bảo giờ nghỉ rồi vẫn ghét cay ghét đắng ông Quang mà. Cũng đúng cả thôi, làm cùng nhau hơn năm trời mà bị đâm thế thì chả cay

Nhà vệ sinh thối (thối)

nhà vệ sinh thối, cứt vương vãi ra cả nền nhà

buồn cười đã • 1 năm trước

đúng là vãi cứt thật :))

vaixcutws đã • 1 năm trước

Nhà vs tởm quá :(((

Dev (Dev)

Không biết các bạn leader công ty A đọc review xong thấy sao nhỉ? Hay các bạn nghĩ những người viết review là không đủ năng lực và kiên nhẫn, và các bạn vẫn là các senior đáng tự hào? Mình là các bạn thì sẽ thấy bản thân nên tìm cách tiến bộ chứ không phải lúc nào cũng số trong căn phòng ảo tưởng hão do công ty A dựng cho các bạn.

Dev (dev quèn)

Check var nốt leader J, Thấy "lý thuyết" hơi nhiều nhé ^^

cu li đã • 1 năm trước

dêm dũng à, hay lại còn lão nào nữa

xin review với bác

ADAMO 1 TROG NHUNG CTY TOI TE NHAT VIET NAM (...

cong ty rac, toan cho anh em dev banh ve thoi, 1 trong nhung cty toi te nhat; luong thi thap, khi co gia tri thi cho banh ve cac kieu, xong cho layoff . Canh bao anh em dung co vao nheo ko hoc hoi gi dc dau ma bi boc lot

Dev (Dev)

Các bạn cho mình xin review các leader khác ngoài anh Quang với ạ. Mình thấy chị Lan, anh Hiển, anh Đức thì ngoài vấn đề chuyên môn kém và hay nổ ra thì thấy khá có tâm mà

chưa làm việc nên không biết đã • 1 năm trước

nếu làm lead kỹ thuật mà yếu thì không support được team code thì làm lead để làm gì?

Bạn còn non và xanh quá. Để làm được leader ở đây người ta cần chuyên "mõm" chứ không phải chuyên môn nhé, nổ càng to, lừa càng giỏi càng có tác dụng. Leader luôn ở cạnh bạn và sủa những câu vô dụng nhưng chữa lành kiểu : cố lên em, anh nghĩ cái này làm được ( nhưng anh đéo biết làm, em tự mò nha) . Ngoài ra leader có trách nhiệm lừa nhân viên, thôi miên intern, lừa đảo cò quay khách hàng để kiếm lợi nhuận cho công ty. Tiêu chí của công ty A là : sản phẩm ra sao đéo quan tâm, chạy được đã để bọn bố húp tiền rồi té xD

Công ty sai luật lao động. Ot ngày thường 100% , cuối tuần 150%. Và nhiều lúc bắt éo nhân viên Ot không trả lương. 1 dev làm n+1 dự án, không làm kịp thì dí bắt Ot

sấp mặt ở chỗ khốn nạn này đã • 1 năm trước

Đang ở nhà hôm T7, có bug cái kéo lên công ty làm. đéo hiểu ông lead đó nghĩ gì trong đầu?

Công ty cho làm bù ngày giỗ tổ nhưng lương vẫn vậy nè =))

review Công ty Adamo Digital, review Công ty Adamo Digital, Review Công ty Adamo Digital, Công ty Adamo Digital review, mức lương ở Công ty Adamo Digital, Công ty Adamo Digital tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Adamo Digital, đánh giá Công ty Adamo Digital, Công ty Adamo Digital đánh giá công ty, thông tin Công ty Adamo Digital, bóc phốt Công ty Adamo Digital, Công ty Adamo Digital có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Adamo Digital như nào?, review Cong ty Adamo Digital, review Cong ty Adamo Digital, Review Cong ty Adamo Digital, Cong ty Adamo Digital review, muc luong o Cong ty Adamo Digital, Cong ty Adamo Digital tuyen dung, phong van o Cong ty Adamo Digital, danh gia Cong ty Adamo Digital, Cong ty Adamo Digital danh gia cong ty, thong tin Cong ty Adamo Digital, boc phot Cong ty Adamo Digital, Cong ty Adamo Digital co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Adamo Digital nhu nao?