Add-on Development

6 Thanh Cong Ba Dinh Ha Noi

Ẩn danh (Dev)

Nhìn chung thì ở đây môi trường làm việc thì ngon, tuy hơi nhỏ vì quy mô không to, tuy nhiên chế độ đãi ngộ ngon, có 3 lần team building và một lần summer strip một năm, bảo hiểm đóng lương cơ bản, tăng lương 1 năm một lần, tăng tùy bạn đàm phán, thích hợp cho người muốn ổn định lâu dài, việc làm khá nhàn, vì theo mô hình scrum, ko phải OT ngày nào, được tích giờ làm của một ngày dư thành một ngày nghỉ phép, một tháng ko tích quá 2 ngày, thế là ngon rồi

Nyc anh Thắng

Thích nhất mỗi anh Thắng khoai to, nói giọng Anh Anh hay vcđ, mỗi tội yếu sl nên em xin nghỉ để tránh mặt nhau. Cứ nhìn thấy mặt anh ấy là mất hứng.

3.2

review Công ty Add-on Development, review Công ty Add-on Development, Review Công ty Add-on Development, Công ty Add-on Development review, mức lương ở Công ty Add-on Development, Công ty Add-on Development tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Add-on Development, đánh giá Công ty Add-on Development, Công ty Add-on Development đánh giá công ty, thông tin Công ty Add-on Development, bóc phốt Công ty Add-on Development, Công ty Add-on Development có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Add-on Development như nào?, review Cong ty Add-on Development, review Cong ty Add-on Development, Review Cong ty Add-on Development, Cong ty Add-on Development review, muc luong o Cong ty Add-on Development, Cong ty Add-on Development tuyen dung, phong van o Cong ty Add-on Development, danh gia Cong ty Add-on Development, Cong ty Add-on Development danh gia cong ty, thong tin Cong ty Add-on Development, boc phot Cong ty Add-on Development, Cong ty Add-on Development co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Add-on Development nhu nao?