Add-on Development

6 Thanh Cong Ba Dinh Ha Noi

Khi phỏng vấn không nên sân si với ứng viên, k nên nói những câu gây tự ái cho họ. Nếu có điểm chưa tốt nên góp ý chân thành cho ứng viên.
Hi vọng công ty có thể cải thiện vấn đề này

Dev qua đường (Dev quèn)

Công ty đãi ngộ ổn. Giờ giấc đúng kiểu Uk. Mọi thứ rất công bằng. Có khoá học tiếng anh và chứng chỉ của MS cho nhân viên. Nói chung là ngon. Mỗi tội đang k phù hợp với định hướng của mình nên trước mình xin nghỉ. Anh giám đốc và đồng nghiệp cơ bản cũng tốt và hoà đồng. Cty phù hợp với ace có gia đình rồi.

dev ham chơi (Developer)

Môi trường thân thiện, cởi mở, sếp và đồng nghiệp hòa đồng. Giờ làm việc linh hoạt, chế độ tốt. Công ty có nhiều hoạt động củng cố tinh thần đoàn kết cho anh em. Voted 5 sao

Dev quèn (IT)

Ở công ty có bạn Khải 96 đz lạnh lùng, khoai to, mỖi tội ysl. mình xin nghỉ làm cũng vì ngại gặp mặt bạn ấy, nhìn thấy bạn ấy là mất hứng làm việc :(

Qua đường đã • 5 năm trước

Vãi lúa, nhưng thằng đó *** thật, mới làm nhưng văn hoá như loz. Mình cũng đéo thích, trẻ ranh

Qua đường

Nói chung lương thưởng ok, thời gian làm việc độc lập k phụ thuộc quá vào bố con thằng nào nhưng đảm bảo hoàn thành cv là được. Tích h để nghỉ thì khỏi nói sướng vãi chưởng. Chỉ mỗi tội môi trường cty già cỗi, bộ máy k phát triển nâng cấp được. Au làm ở đó muốn yên ổn thì là nơi duengf chân. Còn những người muốn phát triển sự nghiệp thì đó mình khuyên thật sự k phải nơi để phát triển. Vì ưuanh năm làm maintain. K đc va vấp vào công nghệ mới và sản phẩm mới. Và vì cty già cỗi nên muốn thăng tiến hay phát triển sự nghiệp thì bạn đợi mòn kiếp. Mà làm leader ở đó rồi sang bên khác thì sự trải nghiệm cũng k đạt đc level cao. Mình thấy n công ty khác tầm 9x là đã làm trưởng phòng leader rồi, va vấp cv lẫn từng trải về quá trình làm cũng khác so với bên đó. Yên ổn quá mà nên mọi thứ khó phát triển.

Phỏng vấn đ coi ứng viên ra gì từ hr đến mấy ông pv. Công ty thì bé, đi phỏng vấn mà như đi cầu xin ông bà ấy vậy

dev đã • 5 năm trước

Chuẩn luôn b ơi, mail mình rất nhiệt tình, xong đang dịch mình hỏi thế pv qua skype dc ko, nó bảo ko trực tiếp thì mình bảo thế tớ k đi dc rồi hẹn lần khác. Nó đéo thèm rep lại luôn, ví dụ là người lịch sự thì bảo thế dịp khác mình contact lại sau. May đéo đi pv

chuẩn mẹ luôn phỏng vấn coi thường ứng viên vl không hiểu đăng tuyển làm đ'' gì

no hope đã • 4 năm trước

3.2

review Công ty Add-on Development, review Công ty Add-on Development, Review Công ty Add-on Development, Công ty Add-on Development review, mức lương ở Công ty Add-on Development, Công ty Add-on Development tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Add-on Development, đánh giá Công ty Add-on Development, Công ty Add-on Development đánh giá công ty, thông tin Công ty Add-on Development, bóc phốt Công ty Add-on Development, Công ty Add-on Development có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Add-on Development như nào?, review Cong ty Add-on Development, review Cong ty Add-on Development, Review Cong ty Add-on Development, Cong ty Add-on Development review, muc luong o Cong ty Add-on Development, Cong ty Add-on Development tuyen dung, phong van o Cong ty Add-on Development, danh gia Cong ty Add-on Development, Cong ty Add-on Development danh gia cong ty, thong tin Cong ty Add-on Development, boc phot Cong ty Add-on Development, Cong ty Add-on Development co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Add-on Development nhu nao?