Adoor Việt Nam

Lien Chieu, Da Nang

Nhân viên (Nhân viên)

Khẩu nghiệp không trừ một ai, chó cắn người không lẽ người quay lại cắn chó.
Mọi người nên Xem xét công tâm lại .

Haha đã • 5 năm trước

Nhân quả nha bạn. Chưa nghe khẩu nghiệp =)) chó cắn ng thì chưa thấy ng cắn chó chứ phang chết cdm nó rồi đó bạn. Công tâm ở đây đừng nghĩ cho mình. Hãy nghĩ cho những ng đang vì mình ấy. Đạt đến đỉnh điểm rồi ai cũng vậy thôi.

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Làm cũng gần 1 năm ban đầu vô deal lương 10 triệu thử việc 2 tháng lên 11 triệu , được 2,3 tháng gì đó bắt đầu đổi quy chế lương này nọ đủ các kiểu, mới vô thì giam lại 25 ngày chưa có cty nào giam cái kiểu khốn nạn như thế. Cuối năm thì không thanh toán lương cho người ta về quê ăn tết, qua bắt đầu vào 2020 thì giam miên mang , người ta là kiếm tiền bỏ mồ hôi nước mắt ra cày cuốc cho cty mà gặp phải thằng chủ khốn nạn. Nói nhiu đó chắc mọi người cũng đủ hiểu cty đa cấp adoor rồi
Anh Khoa ơi anh sống chừa đức cho con anh sau này

Học Bùi (Cựu nvkd sài gòn)

Tôi và ae Sài Gòn đã từng một lòng cống hiến hết mình cho sự phát triển chi nhánh sài gòn. Nhưng cty ngày càng bết bát. Tôi rời đi vì thấy cái Tâm của anh Khoa ko đủ để làm sếp của tôi. Tham lam vô độ, nói đằng làm nẻo. Một người sếp tồi.

Cu li công ty đã • 5 năm trước

nhân viên củ (nhân viên quèn)

thực sự sau khi rời cty thì thấy bít bao nhiêu đàn em ra đi chưa có lương,chưa nhận đc bhtn,chưa đóng ,không thể khám chữa bệnh,thực sự thấy chế độ càng đi xuống và không thấy được mồ hôi công sức của nhân viên bỏ ra,hút máu trắng trợn! những ai xin vào đây nên sn kĩ.

Cu li công ty đã • 5 năm trước

Cống hiến cho công ty a sẽ k để mấy đứa thiệt...

Từ lúc làm chưa bao giờ nhận lương đúng ngày.. nợ lương từ năm này qua năm nọ..
- chưa thấy công ty nào có chế độ tốt như adoor: cho tiền đá bóng, ăn vặt, bảo hiểm.. bala..bala.. (thực tế: tiền đá bóng ae tự bỏ vì chờ lâu quá , ăn vặt riết k cho.. riết méo cần lun, bảo hiểm thì k đóng.. nhân viên bị tai nạn không dùng được thẻ yt ( còn mở miệng ra nói câu trốn việc đi làm việc khác mới bị... "bị cái đéo" họ nạp bảo hiểm thì họ được hưởng quyền lợi chứ )
Công ty thì nợ lương 28 -30 tết mới trả (1 phần nhỏ)- làm xa quê nóng cả ruột vì k có tiền mua vé về quê.
- Nợ nhà cung cấp hối trả thì bảo ăn phần trăm trên đó
- Mún nhân viên công hiến thì phải lo cho họ được đồng lương để họ trang trải chứ....
Thấy mấy thèn bảo anh đi làm k cần lương là mấy thằng nghỉ sớm nhất..
Như một cơn ác mộng

Ẩn danh (NV quèn hơn cả quèn)

Thiệt sự dù có cao thượng, đam mê đến mấy thì đi làm cũng chỉ vì đồng lương, trang trải cho miếng cơm manh áo. Mà có miếng cơm nào mà gần 1 năm rồi chưa được ăn không. Vậy thử hỏi nhân viên quèn này làm sao sống làm sao qua nạn đói năm 2020 này. Vậy mà vẫn hứa và hứa, hứa mùa này qua mùa khác, đến Hứa Tiên có chung chữ hứa còn ngại thay, không dám ra version mới cho bộ phim lâu năm. Không ai nói chắc tưởng công ty khởi nghiệp ở mở than, rồi chắc mẩm sản xuất dụng cụ đàn, vì bao giờ cũng bảo công ty căng, căng đét ra mà không bao giờ thấy dùn. Chỉ tội nhân viên bọn tôi, khóc một mình có ai hay.

Cu li công ty (Cu li)

Hôm nay là ngày hẹn tiếp theo của cái công văn mới nhất trong cái chuỗi dài đằng đẵng dành giật từng đồng lương. Những ngày này thay vì thực hiện lời hứa thì mấy anh Mít tơ lại chọn bản năng "ngủ đông" và "câm lặng" , "sống chết mặc bây"

Người bí ẩn (Nv quèn)

Mình khuyên thật ai đang có ý định pv vào cty này thì không nên vào nhé , cty nợ lương ở tầm cao hơn landmark 81 nữa ,nợ lương gì mà từ đầu năm đến lúc nào thanh toán thì còn là ẩn số,người ta đi làm cần đồng lương mà cty lúc nào cũng bảo dòng tiền về chưa kịp....VÀO CTY NÀY LÀ CUỘC ĐỜI ĐI VÀO BẾ TẮC ĐẤY

1.9

review Công ty Adoor Việt Nam, review Công ty Adoor Việt Nam, Review Công ty Adoor Việt Nam, Công ty Adoor Việt Nam review, mức lương ở Công ty Adoor Việt Nam, Công ty Adoor Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Adoor Việt Nam, đánh giá Công ty Adoor Việt Nam, Công ty Adoor Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Adoor Việt Nam, bóc phốt Công ty Adoor Việt Nam, Công ty Adoor Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Adoor Việt Nam như nào?, review Cong ty Adoor Viet Nam, review Cong ty Adoor Viet Nam, Review Cong ty Adoor Viet Nam, Cong ty Adoor Viet Nam review, muc luong o Cong ty Adoor Viet Nam, Cong ty Adoor Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Adoor Viet Nam, danh gia Cong ty Adoor Viet Nam, Cong ty Adoor Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Adoor Viet Nam, boc phot Cong ty Adoor Viet Nam, Cong ty Adoor Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Adoor Viet Nam nhu nao?