ADT Group Holdings

285 CMT8 District 10 Ho Chi Minh

HR thẳng thắn lắm, nói luôn đây là công ty gia đình, cộng thêm quy định nhân sự nữ phải cam kết trong vòng 2 năm đầu không sinh con. Điều này nên đưa luôn vào tin tuyển dụng để ứng viên thấy không phù hợp sẽ không gửi CV và cũng đỡ tốn thời gian đi pv.
Với mình, ở thời đạn xã hội đều đang hướng đến sự văn minh và tích cực mà 1 công ty gia đình lại còn bắt cam kết như thế thật sự thiếu nhân văn và không công bằng với giới nữ, cũng là 1 điểm trừ to đùng về văn hoá doanh nghiệp.
Các bạn nữ apply vào đây nên cân nhắc nhé.

Ẩn danh (Nhân viên ghẻ)

Trong này có ông Big MomMom, tối ngày canh me ai quên tắt laptop, vào chat gạ kèo ăn uống, anh em vào đây nhớ cẩn thận

âm thầm Dev đã • 5 năm trước

No lan quyên đã • 5 năm trước

Trò cũ của bên FSOFT ngày xưa đây mà. Nhưng anh em ra khỏi chỗ cũng nên tự khóa máy vào.

Bỏnd đã • 2 năm trước

HA HA (Analyst)

Established in 1998, ADT media company limited is a leading company in communication and multimedia advertising industry. The company owns many large media brands such as adt media, active brand communications, E-channel, Hay TV, Dot Mark, Win media and mainly provides Media full-service, Digital marketing, TV production.
Additionally, the company is a partner of big Vienam TV stations such as VTV and HTV - two of most popular TV channels in Vietnam - in many big sport events, ranging from global levels such as World cup, Euro Cup to regional ones such as Seagames and AFF Cup.
The company generated a Net revenue and Total Assets of VND 1,109 (-9.47% Y-o-Y) and 833 billion (+11.78 % Y-o-Y), respectively in 2018. Additionally, the company changed its contributed capital, increased from only VND6.4 (2016) to 350 billion (2018).

3.8

review Công ty ADT Group Holdings, review Công ty ADT Group Holdings, Review Công ty ADT Group Holdings, Công ty ADT Group Holdings review, mức lương ở Công ty ADT Group Holdings, Công ty ADT Group Holdings tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ADT Group Holdings, đánh giá Công ty ADT Group Holdings, Công ty ADT Group Holdings đánh giá công ty, thông tin Công ty ADT Group Holdings, bóc phốt Công ty ADT Group Holdings, Công ty ADT Group Holdings có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ADT Group Holdings như nào?, review Cong ty ADT Group Holdings, review Cong ty ADT Group Holdings, Review Cong ty ADT Group Holdings, Cong ty ADT Group Holdings review, muc luong o Cong ty ADT Group Holdings, Cong ty ADT Group Holdings tuyen dung, phong van o Cong ty ADT Group Holdings, danh gia Cong ty ADT Group Holdings, Cong ty ADT Group Holdings danh gia cong ty, thong tin Cong ty ADT Group Holdings, boc phot Cong ty ADT Group Holdings, Cong ty ADT Group Holdings co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ADT Group Holdings nhu nao?