Ba Dinh, Ha Noi

Dev Tìm Việc (Dev Quèn)

Thấy thông tin tuyển dụng của công ty này trên ITviec cho vụ trí PHP Developer(Wordpress) định ứng tuyển nên vào xem review. Mà thấy trong một thời gian ngắn có nhiều review đánh giá về công ty nghe hãi vậy. Các bác đang làm hoặc đã từng làm cho em tí xác thực để biết có nên tiếp tục ứng tuyển hay thôi vậy. Chứ vào công ty mà nhiều Drama thế này em cũng sợ lắm.

Dev nghỉ hưu đã • 4 năm trước

Comment ở trên đấy bác đọc đi. Không có cái nào sai sự thật đâu. Vào làm gì để rồi lại ra

Có 3 review của Amber Nguyễn, Châu Vũ và Hoàng Anh ở trên kia là hoàn toàn đúng sự thật. Bạn có thể đọc và tự đưa ra cảm nhận cho riêng mình.

Dev quèn im lặng đã • 4 năm trước

Đọc comment với giọng văn lịch sự thế kia là bạn đủ hiểu mà, mấy review chỉ biết chửi thì k nói làm gì, đây người ta trình bày hẳn trang A4 thế kia là đủ hiểu. :)

Hiện tại theo như tôi thấy đã có 2 dev PHP (vị trí mà bạn ứng tuyển) dưới T6 bị cho nghỉ đột xuất hoặc ngay trong ngày. Tôi nghĩ bạn nên cân nhắc!

Bác có biết hôm qua 1 dev WordPress vừa bị cho nghỉ vì lý do không có việc không? Trong khi trên itviec vẫn đăng tuyển??

Khắm lọ hơn nữa là người đó chưa đc thông báo nghỉ mà đã có HR khác liên hệ vì HR ở đây bắn CV cho.

Đang apply vào đây mà nhìn review sợ quá

Cứ dũng cảm mà apply bạn ạ. Nhưng đợt này lương chắc bị dìm đấy, ko được như ghi trên tin tuyển dụng đâu.