Ba Dinh, Ha Noi

Ẩn danh (NV Advesa)

Chào các bạn,
Mình xin lỗi vì không thể để tên thật được, vì nếu để tên thật thì sáng thứ 2 mình sẽ nhận được 1 bàn làm việc trống và giấy thanh lý hợp đồng ngay lập tức.
Jenny à, bỏ trò ném đá giấu tay đi, thích gossip, bắt nạt nhưng lại hèn, đẩy bao nhiêu người vào cuộc chiến của bạn. Hãy nhìn vào kết quả bao nhiêu người vì J mà như hiện tại, chắc J cũng hả hê rồi. Dừng tay thôi. Luật nhân quả thường đến muốn nhưng đừng lầm tưởng là nó không xảy ra.
Không thân.

• J

J J J J Q K Áttt đã • 4 năm trước

Vỗ tay vỗ tay, nghe mà đớn hèn cái con người đi. Nhân quả là có thật, đi làm thì tập trung làm đi đừng có mà đi đưa chuyện như thế.

Không hiểu khi đọc được những dòng này bạn ấy có ngộ ra không nhỉ

Mình có nói chuyện với bạn Jenny này vài lần. Thấy bạn nc nhỏ nhẹ, hay chơi với mấy bạn nữ trên tầng 7. Hoá ra là chuyên đi nói xấu tầng 6 nên phải lên tầng 7 mới có bạn chơi à. Không biết review kia thật không. Nhưng nếu là thật thì sau mình cũng né bạn ra.

Bọn mình không bao giờ chơi trò đặt điều cho người khác. Những gì mình viết về Jenny, xin cam đoan đúng 100% sự thật.

Jenny mà nhỏ nhẹ thì không hiểu ai mới là nặng. Jenny chỉ nói bé thôi chứ không nói nhẹ nhé các anh em. Chuyên tỉa bẩn và nói móc hàm gây sự chú ý với anh em nhưng lại tưởng như thế là vui tính. Chửi đểu chán lại quay ra chơi cùng để được chửi tiếp.

Tôi chẳng biết các bác thế nào chứ tôi là 1 nạn nhân bị bạn J này dùng chính lời lẽ của bạn để mỉa mai, chê bai ngoại hình đây. Nhìn mặt đã thấy ghê gớm, sân si rồi. Nghe nói bạn còn nói xấu cả Amber, Châu trong khi trước đó còn chơi rất thân với họ. Thế là đủ hiểu bạn tốt tính ra sao rồi

mồm mà cứ dính liền mấy chữ nhân quả vs chả karma là biết mấy con marketing cay cú rồi. im mẹ đi mấy con zồ.