Ba Dinh, Ha Noi

Ẩn danh (HRM)

HRM nghỉ rồi, không có người để lên bẩm báo, nên J bích có vẻ cảm thấy ko “safe” nhỉ :)) thành phần chuyên đi gây war, nhưng lúc nào cũng tỏ vẻ là người bị bắt nạt. Làm content thì chả hơn ai, nhưng vẫn đi chê designer và tester kém =))

thế bạn làm gì có hơn jenny làm content ko =))

ôi hai con design với test đấy thì lại nhân viên gương mẫu quá. suốt ngày chửi bới công ty, doạ dẫm nghỉ làm thì cho tung hê bôi bác công ty luôn. con test đấy thì đéo biết cái gì suốt ngày phải để mấy ông dev dưới đấy chỉ. con mai design thì chê bai cty ko tử tế, cuối tháng lương vẫn ngửa tay nhận, dám nghỉ đâu, trc mặt davor thì cười cười ngoan như chó, nó mua đồ ăn thì vẫn xí xớn ăn, cưới thì vẫn đòi công ty mua quà cho, đẹp mặt vl ý :)))

Ko “safe” à? Trang hả em? hay Mai? Chắc mày lại nằm vùng trong slack rồi hèn hạ lên đây chửi Jenny phải ko =)) giỏi thì chửi mẹ trước mặt nó ý. Ôi mấy con hèn như chúng mày chắc ko baoh dám chửi ai trước mặt đâu mà chỉ dám sủa sau lưng thôi. Đi làm đéo lo làm chỉ lo túm tụm nói xấu đồng nghiệp, cấp trên. Tưởng mình quá tốt với công ty à? Mày vẫn đang xin lương nó đấy.