Người
Mình nè, bạn lật mặt nạ hộ mình với -
Người đã • 3 năm trước
Muốn thì cho rớt rõ ràng luôn nhé. Mấu chốt là 3 comments 1 sao ngay bên dưới cùng khoảng gần 4h chiều ngày 16/12 liên quan đến 1 hoặc 2 con sâu
Con sâu đầu tiên cùng phòng HR. Kẻ ko làm mà rảnh tay cố ý tung tin liên quan đến HRM và Operator để chia rõ, kết bè phái. Phòng HR có 3 người, mọi người nghĩ ai có thể cố tình rò rỉ thông tin sai lệch như Davor mua cái này cái kia, HRM thích làm càn cướp công người khác. Tuy nhiên, giọng điệu lần này mình đoán ko phải do em này viết mà còn một quả thối nữa
Quả táo thối liên quan đến đội dev, cố ý gây chia rẽ đội dev và khó khăn cho việc tuyển dụng. Đội dev làm products trước nay không khuyến khích hay yêu cầu anh em OT, nhân viên hầu hết về trước 6h, kể cả lịch release có sai lệch thì có điều chỉnh. Anh em đều tập trung nâng cao hiệu suất và học hỏi nâng cao trình độ nên dev chủ động estimate task đảm bảo 6h/ngày. Anh em nghĩ có dev nào nói deadline bất khả thi rồi qlai hành hạ nhân viên? Mình nói thẳng quá táo thối này ở đội tester, ... Xem thêmngười comments láo ở dưới. Kẻ vừa làm vừa chơi vì còn bận đâm chọc, làm việc riêng bán bảo hiểm. Nói riêng với bạn táo thối, bạn làm sai sót ảnh hưởng anh em người ta đã châm trước, còn bạn trở mặt phá hoại thì mình cần nói để anh em rõ cái mặt nạ của bạn
Thêm thông tin nếu các sếp muốn điều tra, xem lại camera khoảng 3-4h chiều ngày 16/12 để thấy con sâu của đội HR ở đâu, làm gì bất thường với ai -
Bạn nói thế oan cho chị tester đấy. Trò bẩn này chỉ có bè lũ Hồng Anh, J bitch làm được thôi. Hồng Anh mất chức HR Execute nên phá đám. Còn J bitch thì đâm chọt, gây war ngấm vào máu rồi -
Q
quả táo không thơm đã • 3 năm trước
Ôi không, lộ hết rồi -
em chào anh Tân ạ -
Thật sự hơi bị mệt mày rồi đấy mấy con hằng con mai nhé, bị đuổi việc rồi thì chuyên tâm tìm chỗ làm đi. Con Mai ngu chuyển hết từ bonbon sang teko sang vnlife toàn bọn ghẻ lở xong vẫn chực quay lại đây hóng biến cắn trộm 1 năm trời rồi ko mệt à. Ch0’ cũng biết mệt sao mày dai thế? -
Gần 4 giờ chiều, ngày 16/12, trong khi mọi người đang bận làm việc thì sâu bọ chui rúc đâu đó hay lý do lý trấu ngồi nhà WFH để rảnh tay post liền 3 phát 1 sao chửi từ trên xuống dưới
Chửi hay lắm mà hở sườn rồi, cẩn thận rớt mặt nạ. Trước khi bạn chửi người ta đã giải thích chính sách để mọi người hiểu đúng và hài lòng. Còn bạn thuộc thành phần bị kỳ thị nên ko biết hay đang mải chửi nên tai điếc
Đừng nghĩ không ai đoán ra, không ai dám lột mặt nạ của bạn mà công ty người ta không muốn vì mấy con sâu mà khuấy động ảnh hưởng đến những đồng nghiệp đang làm tốt
Bạn lên công ty quen mồm chửi láo, mang chuyện nói xấu người ngoài làm trò vui thì việc bạn chửi sau lưng đồng nghiệp tôi cũng không bất ngờ. Cứ đeo mặt nạ mà chửi nhiều vào cho quen mồm, nó vận vào mồm rồi đi đâu cũng thấy thối nát
Công ty tệ hại vậy thì mời bạn nghỉ luôn, không ai giữ đâu. Hay ở lại ăn bạn lấy sức mà chửi
không thân, không tiễn