Ba Dinh, Ha Noi

Ẩn danh (dev)

Con trang test dưới tầng 6 làm ăn đéo có trách nhiệm suốt ngày đi muộn về sớm trốn ra ngoài việc riêng trong giờ test thì ngu đéo chịu học hỏi nghỉ mẹ mày đi

con đấy xấu vl mà cái bộ mặt nó lúc éo nào cũng cười hô hố vô duyên vl... mấy lần lên đây nhìn mà chán đéo muốn bắt chuyện

em trang test tầng 6 ngu như con lợn, đúng cái bản mặt em ấy luôn ạ. đua đua đòi đòi làm test xong còn đéo phân biệt đc automation với manual thôi nghỉ mẹ việc về vĩnh phúc chăn bầy đàn vườn ao chuồng đi cho xong

em trang test lần nào lên họp cũng im thin thít phát biểu gì mọi người cũng nhìn bằng nửa con mắt vì ngu ạ, xong suốt ngày vênh váo khoe mình làm ở LG, FPT đm đi làm fresher intern vớ va vớ vẩn phần mềm test còn đéo biết dùng mà log bug. Đi làm dev mà gặp con này thì mệt vl.

em này cả cty ghét, nhất là đội dev vì tội ngu. Chính đội wordpress tầng 6 hồi e này mới vào còn chê lên chê xuống vì đéo biết làm cái gì. Có mỗi e mai design equally stupid bất tài vô dụng dưới đấy đồng minh thôi, 2 con ngu suốt ngày chó hùa a dua drama của con amber nói xấu chê bai ng khác trong khi mặt mũi thì xấu, suốt ngày cười hềnh hệch hở lợi xong hàm thì như cái hàm ngựa nhe hết răng thưa ra vô duyên vl. Người thì béo xồ xà xồ xề. Ăn mặc thì xấu. Về soi mẹ lại gương đi.

Con này ăn tham vl ý thề hôm đéo nào công ty gọi pizza gà rán hay bánh sinh nhật cũng xí xa xí xớn ủ ôi sao ngon thế này nọ xấu hổ vl. Đéo mẹ con gái mà thấy đồ ăn cứ sáng mắt chảy dãi lên.

Mấy lần party công ty cứ thấy em này dính lấy em mai design tầng 6, nhìn 2 em xấu ngang nhau đeo 2 cặp đít chai xong thỉnh thoảng cười thì ré lên duyên vl

Diệt trừ ngay ko cho cái loại này đẻ trứng bác ơi

Ôi con này xấu như ma :))) mà cái sự ngu đấy nó thể hiện cm lên mặt luôn rồi. Con này trái ngành chứ biết lìn gì về test đâu

Jenny đừng sống như thế nữa, ở trong phòng thì sống như 1 cái bóng, mà lên mạng thì chém ghê thế. Nói Trang nọ thì cũng phải tự nhìn bản thân là Trang gì chứ. Thân hình cũng ko được đẹp, đừng đi chê người khác.

Buồn cười những comment bênh e trang ngu cũng ngu theo em ý, nghĩ trong cái cty này chỉ có 1 mình jen ghét trang à. Ảo tưởng cũng phải có giới hạn nhé. Ai cũng ghét em Trang ạ. Thôi có bến mới rồi thì cút đi.

Ẩn danh (Dev)

Không hiểu sao các bạn cứ mượn trang này về công ty để chửi bới cá nhân. Công ty có luật không nói xấu đồng nghiệp dưới mọi hình thức, nhưng vẫn không thiếu cách để bạn phản hồi ý kiến cá nhân đến công ty, cả chế độ ẩn danh và công khai đều có. Mình cũng tin ít nhất Harry là người tốt và có lắng nghe
Trước đây, công ty khá vui nhưng do một số xích mích nhỏ và xử lý không tốt thành ra một số bạn chỉ trích công ty đã đành, một số bạn khác còn mượn cớ nói xấu nhau gây mất đoàn kết. Gossip hay nhóm chát chém gió đôi khi quá đà nói xấu hay trêu chọc nhau thì công ty nào cũng có, nhưng đến mức thù ghét nhau thế này thì không đáng
Mình là dev ở tầng 7, thấy đội dev ở tầng 7 khá vui vẻ, cũng không ghét ai ở tầng 6, kể cả Amber hay anh em dev trong team marketing. Thậm chí, trước đây tất cả cùng ở tầng 7 thì Amber còn là chủ trò ăn chơi, đến bây giờ có những trò mà mọi người vẫn chơi hằng ngày.
Công ty có điểm tốt điểm xấu, mình tiếp tục làm ở công ty nên rộng tay vote 5 sao để cổ vũ
... Xem thêmanh em ở lại

Công ty quả thật không có gì phải phàn nàn, văn hóa rất ổn + đãi ngộ rất tốt. Chỉ có team marketing là hơi fail :v

Team markering fail ntn làm ảnh hưởng bn điều tốt của công ty. Chả hiểu sao k thẳng tay đuổi những nhân sự toxic ấy đi, trong khi chuyên môn cũng kém.

5 sao bù lại cho mấy review cãi nhau vô duyên không liên quan tới công ty.
Công ty tốt, đặc biệt là chính sách lương thưởng, tăng lương, đào tạo.

Công ty rộng rãi, có xem xét review, điều chỉnh lương 6 tháng 1. Công ty VN chả bao giờ có cái vụ này cả.
Riêng cách cho nghỉ việc thì báo nghỉ là dọn đồ đi luôn, cái này có vẻ khó chấp nhận nhưng thực tế các công ty quốc tế khác đều vậy.
Lương ở đây so với mặt bằng chung cao hơn nhiều, thời gian làm việc tự do, có đóng bảo hiểm.

nghe đồn chị thuỳ dương hr mới chuyển sang đây làm nhân sự, con nhà quê này hồi trước làm vớ va vớ vẩn ở harvey nash ai cũng ghét vì tính soi mói, tọc mạch, ghen ăn tức ở với các bạn gái xong chuyên sán vào mấy em trai dev đeo bám vô duyên vãi đái. ko biết sang đây tia đc bạn nào chưa :))) bà này chuyên ghét các bạn đi du học nhé thể loại kém miếng kho chịu lắm, các bạn nữ né né ra :))

Gâu gâu đã • 4 năm trước

WFH rảnh quá hay là thất nghiệp mà quay lại nói linh tinh về công ty cũ à bạn =)).

công ty cũ nào bạn ơi, mình làm ở công ty trước chị dương bị đuổi, sang cảnh tỉnh cho các bạn thôi

Hunter đã • 4 năm trước

NÓi năng mất dạy, chị Dương trc làm HVN nhưng ở mảng BPO liên quan đ gì đến NASHTECH mà m bịa chuyện kinh thế?

có ai nói chị dương làm ở nashtech đâu nhỉ, ở trên ghi harvey nash đàng hoàng mà?

cái giọng của bạn mới đúng là của bọn ghen ăn tức ở làm ăn đéo ra gì mới ngồi sủa bậy đấy =)))

Nhân viên của chị Dương làm ở Harvey Nash đã • 4 năm trước

Đm tao làm Harvey Nash đây và tao đéo ghét chị Dương nhé, tml nào dám nói chị t tọc mạch t vả vỡ mồm cho.

Công ty giờ giấc khá ổn, nghỉ dịch vẫn lương 100% nhưng các cấp quản lý hơi chán. Người thì nể nang mềm mỏng quá, người thì quá gay gắt, nhưng đỉnh của chóp phải là quả HRM mới quê 1 cục tiếng anh ko biết nhưng quái thai ngâm giấm, chuyên bày trò ngáng đường nhân viên.

Chị HRM mới có tính hơi đeo bám ạ, nhưng nghĩ lại nếu chị mà ko õng ẹo các em trai chắc cũng chả ai muốn dây với chị

Đã hóng được vài phốt của chị ở vin sóp oe. Không tự nhiên mà chị chui thân mình sâu bọ đc vào đây nhưng lại bị nghỉ chưa đầy 1 năm :))

confirm là ko 1 ai ưa chị lôn dường ở vinsoftware ạ, đàn bà đâu mà tính hãm vãi con kẹc lại vô duyên hở lợi, ngày ngày mặc mấy cái áo phông bẩn đi làm xong soi các bạn nv nữ

^^^ e tưởng vin mặc đồng phục đi làm hả bác??

Hmmmmmmm (Newbie)

Mình đang tính thử apply vào team CS bên này, ai giúp mình ít review với ạ, mình cảm ownnn :D

Team CS bên này cực kì toxic bạn nhé, teamlead là 1 em sinh năm 95 học dốt nhưng luôn ra vẻ giỏi tiếng anh. Phải tiếp xúc với khách hàng và BOD bằng tiếng anh 100% nhưng sai hết chính tả đến ngữ pháp, nhưng vẫn đòi hỏi team member nói tốt. Thích xu nịnh bợ đít, sính ngoại, thảo mai thảo quả nhưng sau lưng sẽ đâm chết bạn nếu bạn không tung hứng lên giời. À thêm nữa là bạn phải gọi em ý là Angel chứ ko được gọi tên thật tiếng việt của em ý. Team member cũng rất bằng mặt không bằng lòng nhau ok, drama đầy, nội bộ công ty cũng k ai ưa vì sống bẩn cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Sinh hoạt chung mất vệ sinh, góp ý không nhận cũng ko sửa.

Nhân viên đã • 4 năm trước

Team nhiều richkid, phong cách rất Tây, nhìn chung ổn bạn nhé, cứ yên tâm đi bạn.

rich kid ở đâu ra cái lũ này ạ, toàn bọn vớ va vớ vẩn tiếng anh lôm côm ăn ở bẩn thỉu

2.2

review Công ty Advesa Digital Solutions, review Công ty Advesa Digital Solutions, Review Công ty Advesa Digital Solutions, Công ty Advesa Digital Solutions review, mức lương ở Công ty Advesa Digital Solutions, Công ty Advesa Digital Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Advesa Digital Solutions, đánh giá Công ty Advesa Digital Solutions, Công ty Advesa Digital Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty Advesa Digital Solutions, bóc phốt Công ty Advesa Digital Solutions, Công ty Advesa Digital Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Advesa Digital Solutions như nào?, review Cong ty Advesa Digital Solutions, review Cong ty Advesa Digital Solutions, Review Cong ty Advesa Digital Solutions, Cong ty Advesa Digital Solutions review, muc luong o Cong ty Advesa Digital Solutions, Cong ty Advesa Digital Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty Advesa Digital Solutions, danh gia Cong ty Advesa Digital Solutions, Cong ty Advesa Digital Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty Advesa Digital Solutions, boc phot Cong ty Advesa Digital Solutions, Cong ty Advesa Digital Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Advesa Digital Solutions nhu nao?