Ba Dinh, Ha Noi

Nhân viên hiện tại

Thật sự mà nói thì Advesa là 1 công ty tốt để làm việc:
- Môi trường thoải mái, giờ giấc flexible. Mọi người chỉ cần hoàn thành công việc được giao đúng deadline là ok, công ty không bao giờ xỉa xói hay giám sát việc riêng mọi người làm. Ví dụ trong giờ làm mà mệt quá, muốn giải trí chút thì anh em có thể vào chơi game (Nintendo switch chơi 4 người rất vui), chơi mèo nổ, ra lan can chém gió, ăn hoa quả, ngồi đọc báo, đọc truyện tranh .... :)))
- Đồng nghiệp thân thiện (mình chỉ nói tới team DEV). Anh em làm việc với nhau rất vô tư, chơi đùa troll nhau thoải mái.
- Được cấp Mac mini cấu hình cao, 2 màn hình, bàn phím xịn, tai nghe để làm việc.
- Lương thưởng rõ ràng, trả đúng hẹn hàng tháng, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, y tế đầy đủ; có cả gói bảo hiểm PVI cao cấp nữa. Trong dịch Covid công ty cho mọi người làm ở nhà rất sớm, lương công ty vẫn trả không thiếu dù chỉ 1 xu.
- Có bàn ăn uống, tủ lành, lò vi sóng để mọi người hâm thức ăn. Snack mua đều đặn hàng tháng
... Xem thêm. Công ty có hỗ trợ tiền ăn trưa cho nhân viên nữa (nằm ngoài lương)
- Team building đều đặn (năm vừa rồi dịch thì hơi ít tí :))) Sếp hay mua gà rán bonchon, pizza về cho mọi người ăn.
- Công ty quan tâm tới đời sống nhân viên.
Nói chung là những gì mọi người muốn ở 1 công ty IT thì ở Advesa đều có.

Còn về team Marketing thì mình thấy (dù không phải là người trong cuộc) những gì các bạn làm ở đây cho thấy các bạn xứng đáng bị công ty chấm dứt hợp đồng.
Còn trang reviewcongty này vốn dĩ chỉ dành cho những người thích nói xấu mà thôi, nói xấu mà lại còn nói tục nữa thì chịu. Anh em cứ apply vào công ty rồi trải nghiệm sẽ thấy mình không nói sai điều gì. Mình muốn team marketing các bạn nếu có thấy công ty tốt dù chỉ 1 điểm nào đó, thì các bạn cũng nên công tâm mà viết ra cho mọi người biết, chứ đừng chỉ lên nói xấu không như vậy, nó không hay. Bạn thân các bạn cũng không được lợi gì, cuộc sống các bạn cũng không tốt lên, các bạn cũng không thấy thoải mái. Đây cũng chỉ như 1 cái phốt trong cuộc đời non trẻ của các bạn.

điểm trừ duy nhất của advesa chính là bè lũ con gái của team marketing, mà thật ra bây h cũng chỉ còn 1 e design, 1 e test và 1 e content chơi túm tụm với nhau làm độc hại cả cty. Mong cty tiễn các e sớm, chuyên môn thì ko có mà cư xử còn thiếu văn hoá

Jenny là thành phần độc hại nhất mà. Mưu mô nhưng lúc nào cũng tỏ ra là người bị hại. Loại ném đá sau lưng. Loại như J thì ở công ty nào cũng thế thôi. Ở công ty cũ, đi công tác về ngta chuyển chỗ cho ngồi 1 mình, ko ai ngồi cùng làm hiểu rồi đó.

Ưu điểm:
- Lương ngon, chế độ tốt
- Môi trường làm việc tiếng anh, có lớp đào tạo
- Đồng nghiệp sếp trẻ

Ẩn danh (HRM)

HRM nghỉ rồi, không có người để lên bẩm báo, nên J bích có vẻ cảm thấy ko “safe” nhỉ :)) thành phần chuyên đi gây war, nhưng lúc nào cũng tỏ vẻ là người bị bắt nạt. Làm content thì chả hơn ai, nhưng vẫn đi chê designer và tester kém =))

thế bạn làm gì có hơn jenny làm content ko =))

ôi hai con design với test đấy thì lại nhân viên gương mẫu quá. suốt ngày chửi bới công ty, doạ dẫm nghỉ làm thì cho tung hê bôi bác công ty luôn. con test đấy thì đéo biết cái gì suốt ngày phải để mấy ông dev dưới đấy chỉ. con mai design thì chê bai cty ko tử tế, cuối tháng lương vẫn ngửa tay nhận, dám nghỉ đâu, trc mặt davor thì cười cười ngoan như chó, nó mua đồ ăn thì vẫn xí xớn ăn, cưới thì vẫn đòi công ty mua quà cho, đẹp mặt vl ý :)))

Ko “safe” à? Trang hả em? hay Mai? Chắc mày lại nằm vùng trong slack rồi hèn hạ lên đây chửi Jenny phải ko =)) giỏi thì chửi mẹ trước mặt nó ý. Ôi mấy con hèn như chúng mày chắc ko baoh dám chửi ai trước mặt đâu mà chỉ dám sủa sau lưng thôi. Đi làm đéo lo làm chỉ lo túm tụm nói xấu đồng nghiệp, cấp trên. Tưởng mình quá tốt với công ty à? Mày vẫn đang xin lương nó đấy.

Công ty cũng ok. Nhưng đuổi nốt HR Dept’ và Jenny bích đi cho môi trường trong sạch, ko toxic. Không tin à? Quản lý thử xem, sẽ thấy ngay.

Đuổi bớt mày đi thì có con ml

Bộ trưởng giáo dục nhân cách học (Bộ trưởng d...

Thương cho Jen. Sống ngần ấy năm trên đời mà không có nổi một mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp đúng nghĩa. Cuộc sống thì lúc nào cũng full of pain. Đến và về cô độc như 1 cái bóng, cả ngày ngồi 1 góc typing để đâm chỗ này chọc chỗ kia, lôi kéo tất cả vào cuộc chiến của riêng bạn, nếu không join thì chúc mừng ra là mày chọn cái chết. Bớt xấu tính đi thì sẽ có color trong đời nhé. Sống thế nào mà cả công ty cũ và mới chừa ra riêng 1 chỗ mà vẫn chưa nhận ra bản thân mình tệ thế nào à bạn :))

Vụ đi công tác về bị đồng nghiệp dọn bàn cho ngồi riêng 1 chỗ đó hả? Rồi vẫn bô bô kể ra như thể mình là kẻ đáng thương, người bị hại vậy =))

Amber hả em? Khổ vẫn chưa công ty nào nhận nên cay cú vẫn phải lên chửi đổng công ty cũ nói xấu đồng nghiệp cũ à. Trước chơi thân xong giờ quay ra bôi bác người ta thì cũng tự phản ánh bản thân mày là 1 con nhân cách giẻ rách thôi. Im miệng và đi tìm việc đi.

Người qua đường

Người ta review công ty để tên họ đàng hoàng, bình luận công tâm chỉ ra những cái được và chưa được của công ty chứ không phải lôi nhau lên công kích cá nhân như mấy thành phần ẩn danh đâu. Chỉ ở cái ao làng mà cũng tự vỗ ngực mình đây hơn người. Người ta đi vì điều kiện những nơi đó tốt hơn hẳn và không muốn mất thời gian vào mấy thành phần “nghiệp” như bạn đấy. Quỹ thời gian mỗi người có hạn, để sống và làm việc chứ không phải giờ trò đâm chọc nhau. Công ty và nhân viên là mối quan hệ bình đẳng, chứ không phải chủ tớ cho-xin. Bạn cứ làm như không làm ở công ty thì người ta chết ngay ấy, chỉ có năng lực kém như bạn, cố bám vào 1 cái project chết để tồn tại mới lo sợ ra ngoài không sống được thôi. Dừng lại ở đây được rồi. Công ty cũng không phải công cụ của riêng bạn mà nhân danh công ty làm điều xằng bậy.

Học văn dốt thế?
    1. Chính bạn đang công kích cá nhân, các bạn của bạn nữa, bỏ trò người qua đường đi :)
    2. Chẳng ai ở đây vỗ ngực bảo mình hơn người
    3. Đâm chọc nhau thì các bạn vô địch nên đừng đổ cho người khác. Các bạn đang lôi rất nhiều người vào câu chuyện của các bạn
    4. Chẳng ai làm như không làm ở đây thì các bạn không đi đâu được, và thực tế cho thấy các bạn đi rồi
    5. Dừng lại ở đây được rồi thì mọi người đều im lặng rồi đấy, sao còn vào viết review
    6. Chính các bạn mới không biết về mối quan hệ win-win, tự cho mình là key member, thế nên công ty đuổi thì mới shock đấy chứ
    Tổng kết:
    1. Hãy lan truyền thông điệp của bạn cho các bạn của mình. Dừng trò này lại ở đây, đừng lôi người khác vào nữa
    2. Công ty hay mọi người như nào thì mọi người ở đây đều hiểu, không cần có ai đó đứng lên để tỏ vẻ hiểu biết đâu. Hãy nhớ, các bạn cũng chẳng là ai và là cái gì đâu
    3. Công kích cá nhân: về học lại văn đi bạn. Câu cú lủng củng, ý nghĩa thì chẳng có gì. Muốn và
    ... Xem thêmo vote 1* thì văn vẻ ít thôi không người ta biết mình vừa học dốt vừa hater.

Riêng bạn sử dụng từ “nghiệp” là mình biết bạn thuộc bè lũ đó rồi. Bản thân bạn biết mình bị ĐUỔI nhưng vẫn phải cố giữ mặt mũi nói là đi nơi khác tốt hơn có thấy nhục ko. Cả lũ con gái các bạn suốt ngày mở miệng là nghiệp nghiệp nhưng chính các bạn là những người bị vận vào đầu tiên đấy!

Anh Sơn (NashTech)

Nhi ơi, nhớ mùi em nhiều

Nashtech ông nào rảnh mà sang đây nhỉ, hay là team marketing đội lốt vào giả vờ vậy. Cứ thấy vài ngày lại nhảy 1 comment. Chơi thế không đẹp đâu bạn ơi, người ta có liên quan gì đến bạn đâu

Bỏ kiểu bới móc chuyện qua rồi của người ta đi bạn ơi, rảnh rỗi sinh nông nổi à. Để em ấy yên đi bạn.

Ẩn danh (Nv)

Công ty ổn, sắp có thêm 1 tầng sẽ càng thoáng. Tôi mệt mỏi mấy cái chửi bới nhau lắm rồi, mong là mọi thứ yên ổn.
Người nào nghỉ rồi thôi nghỉ luôn yên ổn với cv mới đi. Người nào còn ức chế thì nên xin thôi việc.
Tôi ở lại vì chỗ này ok, lương lậu ổn, sếp thoải mái hơn mấy công ty vn.

Bọn hèn ức chế nhưng ko dám nghỉ đâu bạn ơi, chỉ dám nói xấu cắn trộm công ty sau lưng thôi còn vẫn im ỉm đi làm.

Anti Drama

Marketing à, ngu thì chết m* chúng mày đê, ăn kick còn tưởng mình ghê gớm lắm?

Em Amber, em Châu, em Hoàng Anh, biết điều thì câm và cút, đừng để đến lúc làm cho bài tế thì lại nhục không để đâu cho hết đấy.

còn con Mai, con Trang test nữa bác ạ

Tế cm bọn nó đi bạn, ko chúng nó lại tưởng doạ. Toàn bọn chó hùa tưởng mình nguy hiểm.

Con Amber làm loạn chán ko được gì nên cũng câm mõm, giờ chỉ còn bộ 3 con ml mai design, trang test vs thu content dưới tầng 6 túm tụm hay nói xấu ng này ng kia thôi. nhìn bộ mặt mấy e ý mình cũng oải cmnl.

team marketing đấy toàn các em xấu đau đớn từ trong ra ngoài. Em amber thì mặt như con phù thuỷ. Em Châu thì thôi mặt như bị đấm.

review Công ty Advesa Digital Solutions, review Công ty Advesa Digital Solutions, Review Công ty Advesa Digital Solutions, Công ty Advesa Digital Solutions review, mức lương ở Công ty Advesa Digital Solutions, Công ty Advesa Digital Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Advesa Digital Solutions, đánh giá Công ty Advesa Digital Solutions, Công ty Advesa Digital Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty Advesa Digital Solutions, bóc phốt Công ty Advesa Digital Solutions, Công ty Advesa Digital Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Advesa Digital Solutions như nào?, review Cong ty Advesa Digital Solutions, review Cong ty Advesa Digital Solutions, Review Cong ty Advesa Digital Solutions, Cong ty Advesa Digital Solutions review, muc luong o Cong ty Advesa Digital Solutions, Cong ty Advesa Digital Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty Advesa Digital Solutions, danh gia Cong ty Advesa Digital Solutions, Cong ty Advesa Digital Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty Advesa Digital Solutions, boc phot Cong ty Advesa Digital Solutions, Cong ty Advesa Digital Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Advesa Digital Solutions nhu nao?