Ba Dinh, Ha Noi

NV (Nhân viên)

Có quản lý người nước ngoài nhưng bị da trắng thượng đẳng, mở mồm ra là tự hào công ty này cho nhân viên quá nhiều rồi với giọng điệu cty không cần giữ nhân viên. Lương thì so ra còn thấp hơn sàn chung của thị trường. Ai mở mồm hỏi quyền lợi thì bị vặn lại chất vấn còn hơn hỏi cung. Công ty Canada nhưng gạt hết phúc lợi bên Canada ở Việt Nam, nghỉ lễ thì không có thưởng, chạy tiến độ project đạt cũng không được thêm bonus. Muốn nghỉ ốm thì bắt nhân viên nghỉ unpaid chứ không được dùng ngày phép.

bác làm vị trí gì bên này đó ạ. e thấy tin tuyển dụng mà đọc review như này hãi quá

Nhân viên đã • 4 năm trước

em bên BE bác ơi. đồng nghiệp thì ok nhưng cty chán quá. nghe đồn còn có thị phi nội bộ nên có gì ra tết em cũng xem xét :))

Team marketing bên đó sao bác ơi. E thấy đang tuyển mà đọc review nghe nhột ghê. Mà BE là làm chi bác, e dịch k được 😂

Nhân viên đã • 4 năm trước

Em làm dev bên back end ấy bác ạ, đội đấy thì lành :)) MKT thì thôi no comment. Xác định chung tinh thần là MKT ở đâu cũng thị phi để vào vững tâm đi làm cầm lương thôi bác ạ.

hoang mang ghê gớm bác ạ. bác làm đó lâu chưa bác?

Ông nên ăn nói cho nó khách quan, đừng có ngồi ngoài nghe chuyện tào lao rồi lên đây nói xấu công ty

Công ty là công ty nước ngoài, lại đi đòi nghỉ lễ có thưởng như công ty việt nam :v
    Là công ty product chứ đâu phải outsource mà lại đi đòi bonus.
    Ông nhìn lại mình kĩ đi thì sẽ thấy ai sai ai đúng chứ cái trò lên nói xấu công ty ngay khi đang làm thì chỉ là trẻ con thôi.
    Muốn nêu ý kiến thì cứ nói trực tiếp với leader.

Nhân viên đã • 4 năm trước

Nghỉ ốm bắt unpaid khi nào vậy bạn, có paid nhé

Nhân viên hiện tại đã • 4 năm trước

Đừng có đặt điều bảo công ty ép unpaid bạn ơi. Bạn muốn nghỉ ốm thì chỉ cần khai báo với leader là được nhé

Ông nào đây review tào lao vậy

Nhân viên đã • 4 năm trước

Tôi thấy không ổn thì tôi nói đấy, các ông vẫn cứ đang ảo tưởng là công ty ổn đi. Công ty nước ngoài, không phải công ty Việt, ok luôn. Thế sao không để wellness day như bên Canada, nghỉ lễ theo lễ Canada mà cắt đi vậy? Cũng đừng lấy lý do outsource hay product ra để bao biện cho công ty không có thưởng và phúc lợi chán vc nhé. Ai làm lâu và biết cái cty này thật ra kinh doanh cái gì thì cũng cười vl như tôi lúc mới biết thôi :)) còn chuyện nghỉ paid và unpaid thì các ông cũng không phải dạy tôi nhé vì chuyện này là có thật, các ông có chịu tìm hiểu nội tình công ty không hay cũng thân ai nấy lo? Thân ai nấy lo thì mời lướt qua đi nhé :)))

Nhân viên đã • 4 năm trước

Tôi biết ông là ai và đã join được bao lâu nên đừng tỏ ra mình thông thái nhé.
    Thứ nhất, các điều khoản về lương thưởng, phúc lợi đều được nói rõ trong hợp đồng. Ông đã đọc, đã ký thì còn trách ai. Trừ khi cty nó cắt của ông thì hẵng lên đây mà khóc nhé.
    Thứ 2 nếu nghỉ ốm thì xin giấy bệnh viện thì đố ai cho ông là paid đấy. Quy định công khai rõ ràng đến từng người. Mà team tôi chưa thấy ai xin nghỉ mà bị ép unpaid cả, xin gấp trong ngày vẫn được leader approve.
    Thứ 3, việc kinh doanh bên Head Office có nhiều mảng, ông la liếm biết được tí tin thì nghĩ là mình hiểu hết à? LOL, hơn nữa kinh doanh tuân thủ pháp luật nước sở tại, đem lại lợi nhuận là được. Ông nghĩ mình thượng đẳng mà vẫn phải chui vào đây à?
    Thứ 4, ông chim lợn ở đội MKT, xong giờ quay ra chê họ là lắm drama, vậy ông là thành phần gì nhỉ?

Kết, hợp đồng đã kí nghĩa là ông đồng ý với điều khoản công ty, nếu thấy bất mãn thì có thể xin nghỉ, yên tâm cứ nói rõ lý do xin nghỉ thì đảm bảo ông được out trong
    ... Xem thêm vòng 1 phút thôi.

Nhân viên đã • 4 năm trước

Đúng, nghe cái giọng văn này thì tôi cũng biết ông là ai và người team nào rồi :))
    Thôi nhé, quan điểm của tôi thì tôi cũng đăng ở đây rồi, còn ông cứ lôi ra tranh luận với tôi trên cơ sở ủng hộ công ty thì tôi nghĩ ông không cần phải phí lời vì tôi cũng không rảnh để nghe mấy cái lý lẽ bợ đít cty của ông đâu :))
    Ông yên tâm, ra tết kiểu gì chả có người nghỉ, không cần giục tôi đâu :)

Lí do nhảm nhí quá bạn

Không biết ông nào đây nhưng những cái ông nêu ra vô lí v~

Sao mình nghỉ suốt vẫn được Paid đều đều mà có sao đâu nhỉ, ông nào BE đây mà nói lung tung vậy.
    Lương thì deal theo năng lực chứ thấy thấp sao còn vào :))))
    Bạn giỏi thế sao ko nghỉ luôn sang công ty khác làm cũng dc mà, họ có bonus đấy cần gì đợi ra tết =)))

Ẩn danh (Dev quèn)

Lương trên tin tuyển dụng thì rõ cao xong lúc thật thì offer chưa được 1 nửa. Văn phòng trong 1 căn nhà ống khá bí, nhưng được cái gần hồ Tây.

Nhân viên đã • 4 năm trước

Trình kém thì chỉ thế thôi =))), tao offer được mức trần đây này, hơi tiếc là ở đây bảo hiểm đóng mức cao.

Ẩn danh (Interview)

công ty có phòng ăn to. Nhìn qua thấy nhân viên mặt bằng chung trẻ, hơi thiếu chuyên nghiệp. Lúc pvan inverviewer phải nhắc bên ngoài vì ồn.

Steve B (Dev)

Công ty ngon, được đi làm muộn. Nhiều snacks. Anh chị em vui vẻ hòa đồng

Nhân viên (Đã nghỉ)

Xin phép thả 1 sao ở đây vì ai hay nói "công ty này đã cho nhân viên quá nhiều" chưa thanh toán ngày phép cho bất kì ai đã nghỉ việc nhé. Công ty start up tỉ đô mà lươn khươn.

Helena (Dev cùi)

Công ty cắt hết thưởng những ngày lễ. Leader trình độ kém. Manager người nước ngoài tỏ vẻ thượng đẳng.

Daniel Choo đã • 4 năm trước

Thượng cái đầu mày ah

Ẩn danh (HR)

bà nhân sự mới vào thảo mai, giọng nghe gai cả người. rồi vụ gọi lên phòng nói chuyện mới hài chứ. Nhìn chung tương lai sẽ là trung tâm gây rắc rối, trông có tuổi rồi nên rất cáo. Sẽ gây bè kết phái sớm thôi.

Steve B đã • 4 năm trước

Nhân viên (Startup tỉ đô rửa tiền)

XIn phép chửi đích danh hai bạn Leah Arkles và bạn Davor Djuric quản lý kém, trình độ chuyên môn thì không có nhưng lúc nào cũng thể hiện tao đây Operational Manager nên chúng mày phải nghe nhé. Dọa thay máu công ty thì thay luôn đi các bạn ơi, năng lực quản lý thì không có nhưng lúc nào cũng đòi người khác tôn trọng thì nhất các bạn. Mike Lê đúng là rửa tiền thì mới cho các bạn cầm đầu cái startup tỉ đô này chứ thực lực chả bằng ai mà cũng thể hiện sợ ghê.

Bạn Davor thì tuyển hẳn 1 trợ lý lên văn phòng để order đồ cho người yêu, nào kính Gentle Monster, nào thắt lưng CK, nào nước hoa nhưng toàn fake.

Bạn Leah thì thiên vị, xử lý khủng hoảng như hạch nhưng lúc nào cũng thể hiện tao là người công minh nhất cái team Customer Support.

Mồm thì kêu phát triển con người mà thực chất thì cũng chỉ là văn tư bản bóc lột thôi, mắc gì các bạn cứ phải tỏ ra thanh cao hơn người. Tởm lợm.

Anti-Drama đã • 4 năm trước

Đ!t cụ m clone nick ah mà drama lắm thế. T thấy có cái đéo j mà phải drama nhỉ. Tự thanh lọc khỏi cty đi m, ko thích ai ép m làm đâu. M nói người ta tởm lợm nhưng chính mày tởm lợm đó.

Em trai ơi, không ai đụng chạm em thì đừng nhảy dựng lên thế cũng đừng khóc thuê.
    Chủ thớt thấy có vấn đề thì người ta nói. Em khóc cho hai đứa tây trắng kia thì em được gì không hay lại thể hiện mình chó đàn cắn bẩn?

sau khi làm ở đây thì thấy bác nói rất đúng, hai đứa này cực kì ngu ngục hl

chuẩn rồi b ơi, Davor là cái thằng mất dạy nhân viên siêu thị chứ có gì mới đâu. Đm đến thu ngân tính tiền rau củ nó còn bị đuổi nữa là quản lý quản lý cái lz. Thằng white trash rẻ rách sang vn ăn bám chứ có cái gì mà vênh ngược bu*i lên.

Thằng Davo từ khi build đc đội HR về take care cty (dù cũng d hề care) thì trốn biền biệt đi ăn chơi hút chích có mấy khi vác da’i tới office đâu. Khi nào có mấy bài giáo huấn về ha rát mừn thì đến lải nhải thôi

ôi chị lụa cũng có khá khẩm gì hơn davor đâu con ranh vớ vẩn thất nghiệp bên anh xong bám đít ny về vn dạy tiếng anh rồi lên giường lên chức bắt đầu ngáo quyền ra vẻ white supremacist

Leah bóc lột team CS cực kì hãm, đè đầu cưỡi cổ nhưng tăng lương 3-500k/lần xong ra cái vẻ quản lý củ cac

Dav (Nhân viên Advesa)

Dev nào định vào đây thì nên xem xét lại nhé.

Noname đã • 4 năm trước

Bác làm tầng 6 hay 7. Hôm nay thấy có 1 thanh niên bị cho nghỉ và kick ra ngoài ngay lập tức. Không biết có vụ gì?

Đúng rồi, hôm nay thấy đi vào phòng Davor tấp nập. Không biết tại sao Đại bị cho nghỉ nhỉ. Ai biết không??

Bí mật bác ạ.

Haha, chết cmm đi mấy thằng MKT

Ông kia cười vừa thôi, đéo biết lúc nào tơi lượt mình đâu

Cho xin tí thông tin đi bác ơi. Đang có offer react ở đây.

review Công ty Advesa Digital Solutions, review Công ty Advesa Digital Solutions, Review Công ty Advesa Digital Solutions, Công ty Advesa Digital Solutions review, mức lương ở Công ty Advesa Digital Solutions, Công ty Advesa Digital Solutions tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Advesa Digital Solutions, đánh giá Công ty Advesa Digital Solutions, Công ty Advesa Digital Solutions đánh giá công ty, thông tin Công ty Advesa Digital Solutions, bóc phốt Công ty Advesa Digital Solutions, Công ty Advesa Digital Solutions có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Advesa Digital Solutions như nào?, review Cong ty Advesa Digital Solutions, review Cong ty Advesa Digital Solutions, Review Cong ty Advesa Digital Solutions, Cong ty Advesa Digital Solutions review, muc luong o Cong ty Advesa Digital Solutions, Cong ty Advesa Digital Solutions tuyen dung, phong van o Cong ty Advesa Digital Solutions, danh gia Cong ty Advesa Digital Solutions, Cong ty Advesa Digital Solutions danh gia cong ty, thong tin Cong ty Advesa Digital Solutions, boc phot Cong ty Advesa Digital Solutions, Cong ty Advesa Digital Solutions co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Advesa Digital Solutions nhu nao?