AEON

30 Bờ Bao Tân Thắng Tan Phu Ho Chi Minh

Người được mới phỏng vấn

Hẹn phỏng vấn 10h, đến nơi nhân viên báo sếp đi đâu rồi, hẹn chiều quay lại phỏng vấn. Chiều mình quay lại gặp 1 chị phỏng vấn tóc ngắn, phỏng vấn các kiểu cũng bình thường, cuối cùng chị ấy hỏi em ở Phú Yên hả? Dạ chị.
Chị ấy: "Chị nói thật nha những người miền Trung chị ko muốn nhận đâu vì tính cách họ hay làm theo ý mình, chị không phân biệt vùng miền nhưng chị ko thích người miền Trung".
Oke fine, mình có hỏi chị ấy về 1 số phúc lợi của Công ty, xong chị ấy bảo "Khi nào đậu đi rồi hẳn hỏi"
Hẹn hôm sau có kết quả nhưng cả tuần rồi cũng k liên lạc. Mà có đậu mình cũng ko làm.
Không hẹn gặp lại!!

Ô, HR kiểu gì như mẹ thiên hạ vậy trời, hẳn là c không thích người miền Trung, miền Trung ăn hết cơm gạo cả dòng họ chị à?
    lại còn khi nào đậu hẵng hỏi phúc lợi, ranh con

Làm ăn sống nhăn đã • 5 năm trước

Cty cùi bắp, vận hành theo phong thái quan liêu bao cấp thôi bạn ơi. Manager ở đây có tài giỏi gì đâu, chủ yếu là dạng ký sinh, làm lâu là lên lão làng, sếp nào cũng làm 5-7 năm. Nên nhiều khi phát ngôn không đúng với cái tầm lắm vì làm gì có năng lực.

Người được mời phỏng vấn đã • 5 năm trước

Bổ sung thêm là hôm đó mình đi phỏng vấn vị trí: HR Executive nha mọi người.
    Và cũng là lần đầu tiên mình đi phỏng vấn mà bị kì thị vùng miền vậy luôn. HR mà nói chuyện chán thiệt luôn á!

Cmt dạo đã • 5 năm trước

Bạn hiền thiệt, gặp mình là mình chửi thẳng con HR luôn. Sợ chó gì mấy con phần biệt, dù mình là người miền tây.
  • U

Ứng viên đang cần việc mùa Covid đã • 5 năm trước

Chào bạn. Mình cũng đang định apply cho Aeon mà nghe thấy sợ quá. Mình thấy có bên Mall với bên siêu thị đều tuyển, không biết bạn phỏng vấn cho bên nào ạ? Cho mình xin thêm thông tin với nhé. Cảm ơn bạn

ẩn danh đã • 5 năm trước

Thất nghiệp đi đọc review cho vui cuộc đời!!!! đã • 4 năm trước

Nhân viên đã • 3 năm trước

Ủa alo, HR gì xàm vãi. Nói chuyện kiểu đó thì tuyển 100 năm nữa cũng méo ai làm :)

HR quèn đã • 1 năm trước

Bạn phỏng vấn store nào v ạ?