M10 - L17 Khu đô thị Dương Nội, La Khê Hà Đông Hà Nội

lương thấp nếu ko muốn nói là rất thấp :v toàn tuyển tt vào cho các em làm rồi trả lương lẹt đẹt từ thực tập đến chính thức. lương thấp vô cùng tận, cho ae nào đang cân nhắc

Ẩn danh (Business Analyst)

Công ty nhìn chung cũng ổn. Các anh em làm chung quá tuyệt vời. Các dự án công ty khá hay, học hỏi được nhiều ngay cả các bạn level middle, mỗi tội dự án dài hơi quá không và chưa tốt về mặt quản lý dự án. Họp hành rất nhiều, đến nỗi không có thời gian làm. Quy trình làm việc cũng chưa rõ ràng lắm, nhưng nhìn chung vẫn tốt hơn nhiều công ty. Còn nhiều nhược điểm phải trải nghiệm mới thấm được :)))

Ẩn danh (BA)

Công ty tuyệt zời ehehe, team triển khai vui vẻ, support nhau khá tích cực, phù hợp cho các bạn intern/fresher vào vì sẽ PHẢI học rất nhiều. Nhược điểm thì cứ vào rồi biết :))

Ẩn danh (Tester)

Công ty khá nhiều dự án, phúc lợi tốt, học hỏi được nhiều. Dự án tích hợp nên nặng về technical. Cty quy mô còn nhỏ nên sẽ được kham nhiều vị trí, đi thực tế có hỗ trợ khá oke. Môi trường làm việc thoải mái, xin nghỉ phép dễ dàng, có OT. Team phát triển hay đi nhậu ^^, thích hợp với người hướng ngoại, người hướng nội vào 1 thời gian thì thành hướng ngoại luôn =)))

ăn gian lương nhân viên => red flag. Chiêu trò lương lẹo nói là do phần mềm nhân sự nên không tính ngày công thứ 7 cho nhân viên. => Lương hợp đồng 12 tr mà thực nhận 5tr

Công ty thì startup. Văn phòng HCM có đúng nhân sự là 1 bà duyên quản lí mà chức vụ là giám đốc thì quản lí ai. Thuê nhân viên sales vào thì giam ở văn phòng và làm culi trên văn phòng
  • Z

Zuli đã • 1 năm trước

Bạn bị trừ khoản nào vậy. Mình cũng đang định apply vô.

Ẩn danh (dev mà làm gì có dev)

Chán công ty chỉ có tích hợp thôi làm gì cần dev tuyển thì cứ bảo dev nhưng mà toàn lừa đảo đã vậy một thời gian kiểu gì cũng bắt đi triển khai cho khách hàng là chính lương thì thấp làm việc thì lắm. Sếp chủ yếu muốn tuyển mấy em sinh viên học việc cho nó tiết kiệm trả chúng nó có 2 triệu thôi nhưng mà không tuyển được nên đành tuyển dev vậy. Nói chung là chán

3.1

review Công ty AES Việt Nam - Hà Nội, review Công ty AES Việt Nam - Hà Nội, Review Công ty AES Việt Nam - Hà Nội, Công ty AES Việt Nam - Hà Nội review, mức lương ở Công ty AES Việt Nam - Hà Nội, Công ty AES Việt Nam - Hà Nội tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty AES Việt Nam - Hà Nội, đánh giá Công ty AES Việt Nam - Hà Nội, Công ty AES Việt Nam - Hà Nội đánh giá công ty, thông tin Công ty AES Việt Nam - Hà Nội, bóc phốt Công ty AES Việt Nam - Hà Nội, Công ty AES Việt Nam - Hà Nội có tốt không?, đãi ngộ của Công ty AES Việt Nam - Hà Nội như nào?, review Cong ty AES Viet Nam - Ha Noi, review Cong ty AES Viet Nam - Ha Noi, Review Cong ty AES Viet Nam - Ha Noi, Cong ty AES Viet Nam - Ha Noi review, muc luong o Cong ty AES Viet Nam - Ha Noi, Cong ty AES Viet Nam - Ha Noi tuyen dung, phong van o Cong ty AES Viet Nam - Ha Noi, danh gia Cong ty AES Viet Nam - Ha Noi, Cong ty AES Viet Nam - Ha Noi danh gia cong ty, thong tin Cong ty AES Viet Nam - Ha Noi, boc phot Cong ty AES Viet Nam - Ha Noi, Cong ty AES Viet Nam - Ha Noi co tot khong?, dai ngo cua Cong ty AES Viet Nam - Ha Noi nhu nao?