Agest VN

253 Đ. Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh 70000

Ẩn danh (Tester lâu năm)

Công ty cho 1 số lãnh đạo cao cấp cùng gia đình (hơn 10 người, đi 5 ngày) sang Nhật du lịch và đi chào hỏi các sếp Nhật. Sau chuyến đi, công ty thông báo làm ăn thua lỗ nên cắt luôn chuyến company trip năm nay, ai cũng hiểu là lấy tiền của toàn bộ nhân viên để dành cho 1 số lãnh đạo thân thiết sang Nhật ra mắt các sếp Nhật mà không ai thèm nói.

Công ty chỉ chú trọng vào bằng cấp, chạy theo tiêu chuẩn ISO để PR đánh bóng tên tuổi mà cái quan trọng là chất lượng nhân viên và sản phẩm thì không ai quan tâm.

Môi trường toxic, 1 lũ manager chỉ biết bợ đích bọn Nhật, chỉ biết nói khi làm thì éo biết làm. Một số người thực sử giỏi nhưng không được lòng mấy DD thì bị cho nghỉ việc, một số bọn suốt ngày nịnh hót bì vẫn sống khỏe (không nói tất cả nhân viên nhưng nhiều)

Tester (Senior)

Hô hào là cty test hàng đầu thế giới nhưng csvc thì tồi tàn bắt nhân viên chịu đựng.

Sếp bình thường tỏ ra vui vẻ nhiệt tình nhưng tới lúc review lương sẽ xoi mói cái ko tốt để ép lương, công ty khó khăn thì bày nhiều KPI nhằm muốn đuổi khéo nhân viên để ko phải bồi thường.

Đám PM nhiều như nấm toàn bể project nhờ sống lâu lên lão làng nên nhảy qua project khác làm PM mà kiến thức méo bằng Lead lâu năm, dựa vào quan hệ, chiêu trò và xạo lol với lính trẻ là giỏi, mục đích là muốn lính làm nhiều lương thấp thì lương PM nó mới cao chứ.

Ai làm 1 thời gian thử xem anh nói có đúng ko, khuyên các em tối đa 2 năm thì nhảy gấp, ở ngoài nhiều cty chơi đẹp lắm, các em còn gia đình và cuộc sống đừng để nó vắt kiệt tuổi trẻ rồi hối hận, anh đây nhận thức kịp thời nhảy cty khác việc nhẹ lương cao, ăn chơi phủ phê còn mấy thằng đồng nghiệp cũ trung thành ở lại nhìn đần đụt, ngày cày cuốc tối quay tay tội vl méo khác gì công nhân.

1.5

review Công ty Agest VN, review Công ty Agest VN, Review Công ty Agest VN, Công ty Agest VN review, mức lương ở Công ty Agest VN, Công ty Agest VN tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Agest VN, đánh giá Công ty Agest VN, Công ty Agest VN đánh giá công ty, thông tin Công ty Agest VN, bóc phốt Công ty Agest VN, Công ty Agest VN có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Agest VN như nào?, review Cong ty Agest VN, review Cong ty Agest VN, Review Cong ty Agest VN, Cong ty Agest VN review, muc luong o Cong ty Agest VN, Cong ty Agest VN tuyen dung, phong van o Cong ty Agest VN, danh gia Cong ty Agest VN, Cong ty Agest VN danh gia cong ty, thong tin Cong ty Agest VN, boc phot Cong ty Agest VN, Cong ty Agest VN co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Agest VN nhu nao?