review Công ty AI VISION, review Công ty AI VISION, Review Công ty AI VISION, Công ty AI VISION review, mức lương ở Công ty AI VISION, Công ty AI VISION tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty AI VISION, đánh giá Công ty AI VISION, Công ty AI VISION đánh giá công ty, thông tin Công ty AI VISION, bóc phốt Công ty AI VISION, Công ty AI VISION có tốt không?, đãi ngộ của Công ty AI VISION như nào?, review Cong ty AI VISION, review Cong ty AI VISION, Review Cong ty AI VISION, Cong ty AI VISION review, muc luong o Cong ty AI VISION, Cong ty AI VISION tuyen dung, phong van o Cong ty AI VISION, danh gia Cong ty AI VISION, Cong ty AI VISION danh gia cong ty, thong tin Cong ty AI VISION, boc phot Cong ty AI VISION, Cong ty AI VISION co tot khong?, dai ngo cua Cong ty AI VISION nhu nao?
- CEO: anh HVHH,
+ Thích flexing: chả có gì mà rất thích khoe khoang, flexing các kiểu. Giàu thì không hơn ai, tiền thua cả mấy đứa nhân viên mà khoe khoang suốt (chắc ảnh hổng biết là nhân viên sau lưng cười vô mặt ảnh dữ lắm),
+ Trình độ thì cũng kém nốt, khoe 2 3 bằng thạc sĩ, đang học PhD, giảng viên gì đó, mà viết văn câu cú chả ra gì hết, đến cái dấu câu cũng đặt sai, 10 lần như 1 chứ không phải vô tình sai. Viết nhiều cái vô duyên nhưng tưởng mình hài hước
+ Khá vô dụng, lên công ty không làm được gì, nhiều khi còn phá thêm, nhân viên demo với khách hàng, anh H không biết gì nhưng hay thích chọt mõm vô, hư hại tùm lum, nói chung là đã vô dụng lại còn báo
+ Cư xử vô học, mất dạy, coi thường người nghèo, thuê văn phòng nợ tiền trả không đúng hạn nhưng nói chuyện giọng điệu thách thức, rất mất dạy và chợ búa
+ Vô duyên, mất dạy, chợ búa nhưng rất hay nói chuyện đạo lý, nhà có... Xem thêm bàn thờ Phật nhưng suốt ngày đăng hình đi nhà thờ, dù không có đạo, đi nhà thờ cũng chả hiểu gì
- CTO (VTG): anh này nói chung tính tình ngoài mặt cũng hiền, dễ chịu, chỉ bị cái là ngu quá thôi. Cty làm về mảng software mà sếp thì không có 1 tí kiến thức software nào, đã dốt còn không chịu học, bảo thủ, nhân viên nói thì không nghe, search chatGPT nó trả lời tào lao xong tưởng là mình đúng, mình master
+ Cặp bồ nhân viên, bị vợ phát hiện
- Technical Director (NTA), cũ, bị cho nghỉ rồi. Anh này thì được cái là ngu, trình thì không có mà hay thích bơm đểu, nói xấu sau lưng, code anh viết đọc vào mù cả mắt, sinh viên năm 1, 2 cũng không viết ngu được tới như thế nữa, không có 1 chút logic nào, nhưng miệng thì luôn bảo mình 4 5 năm kinh nghiệm code (trong khi mới tốt nghiệp, kinh nghiệm chắc tính từ năm 1 ĐH quá)