414 Nguyen Van Cu Long Bien Ha Noi

Ẩn danh (Dev)

Công ty gia đình, Sếp ưa nịnh, LĐ kém năng lực chuyên môn lẫn quản lý, đổ hết trách nhiệm cho nhân viên. Công nghệ đa số từ thời Napoleon cởi truồng, nói chung nên né.

AITS là công ty thành viên của Vietnamairlines thôi.
Dù còn nhiều hạn chế nhưng lãnh đạo cũng đang cố gắng tạo môi trường tốt cho nhân viên.

mr public đã • 2 năm trước

trước đây thì có các dự án từ công ty mẹ đẩy xuống, giờ thì giảm nhiều

Cho em hỏi dự án .net của cty mình n nào ạ? Em came ơn

Ẩn danh (Nhân viên)

Với kinh nghiệm 1 năm mình muốn review nơi đây: Đồng nghiệp luôn vui vẻ support nhua. Nhiều trai xinh gái đẹp. Công ty lương thưởng , phúc lợi tốt ho nhân viên. Nói chung ở đây khá ổn. Chỉ có điều khi nào bay chuyến đêm và dài ngày thì hơi mệt cho tvhk nhưng đi du lịch luôn, rất vui

Có phải Mr X không ?

2.8

review Công ty AITS | Vietnam Airlines, review Công ty AITS | Vietnam Airlines, Review Công ty AITS | Vietnam Airlines, Công ty AITS | Vietnam Airlines review, mức lương ở Công ty AITS | Vietnam Airlines, Công ty AITS | Vietnam Airlines tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty AITS | Vietnam Airlines, đánh giá Công ty AITS | Vietnam Airlines, Công ty AITS | Vietnam Airlines đánh giá công ty, thông tin Công ty AITS | Vietnam Airlines, bóc phốt Công ty AITS | Vietnam Airlines, Công ty AITS | Vietnam Airlines có tốt không?, đãi ngộ của Công ty AITS | Vietnam Airlines như nào?, review Cong ty AITS | Vietnam Airlines, review Cong ty AITS | Vietnam Airlines, Review Cong ty AITS | Vietnam Airlines, Cong ty AITS | Vietnam Airlines review, muc luong o Cong ty AITS | Vietnam Airlines, Cong ty AITS | Vietnam Airlines tuyen dung, phong van o Cong ty AITS | Vietnam Airlines, danh gia Cong ty AITS | Vietnam Airlines, Cong ty AITS | Vietnam Airlines danh gia cong ty, thong tin Cong ty AITS | Vietnam Airlines, boc phot Cong ty AITS | Vietnam Airlines, Cong ty AITS | Vietnam Airlines co tot khong?, dai ngo cua Cong ty AITS | Vietnam Airlines nhu nao?