Aladin Technology

Hoang Mai, Ha Noi

Mình làm việc được ở đây một khoảng thời gian và rút ra được vài kinh nghiệm cũng như đã thăm dò được một vài thông tin, nếu các bạn sinh viên muốn thăng tiến nhanh trong công việc, cụ thể là lên làm Leader (Dev / QA) hoặc PM sớm thì có thể join vào đây. Hiện tại thì các Leader Dev theo mình biết thì không có quá một năm làm dev, kể cả là có thì cũng chỉ là đi thực tập or làm dev lìu tìu, không tập trung quá vào một mảng kiến thức nào cả. Leader QA thì trái ngành, mà kể cả có đúng ngành đi chăng nữa thì cũng vẫn là ếch, khách hàng chửi lên chửi xuống nhưng mà cố chấp không có biện pháp gì để thay đổi. Leader phòng Kinh Doanh thì là thành viên cũ của phòng FE, nói đến đây chắc ai đi làm được 1 or vài năm cũng cảm nhận được có mùi rồi đúng không ạ. Đấy là còn chưa nhắc đến chuyện các Leader cũng đồng thời là PM luôn của các dự án, và mình cũng không hiểu PM kiểu gì mà nhận một cái task từ phía khách hàng, không làm Backlog, cũng không chia Sprint, hàng ngày không họp, tiến độ chậm mà đến... Xem thêm sát ngày nghiệm thu khách hàng mới biết, xong bị chửi lên chửi xuống, chả hiểu áp dụng Agile và Scrum kiểu gì luôn. Tóm lại là công ty đang chưa có mô hình chuẩn, chưa có những người Senior ở các lĩnh vực, ban lãnh đạo vẫn đang có những quyết định về nhân sự Leader khó hiểu, các bạn nào muốn thử sức thì có thể apply, chứ học hỏi kinh nghiệm thì có lẽ sẽ rất là khó.

Mình đã và đang làm ở công ty còn thấy có mấy TH bị công ty chèn ép khi xin nghỉ. Khổ thân thằng bé ít tuổi lần đầu đi làm vào bị bóc lột đến tận xương, đến tháng nó xin nghỉ còn tìm cách hold lương dù tháng trước vẫn làm đủ việc + bàn giao đầy đủ. Lỡ kí quả phụ lục đào tạo đền 2 tháng lương dù chả đào tạo gì, chứ không là cũng chạy mất dép.

Mình vẫn đang làm ở cty nhưng cũng k có ý kiến gì, chỉ muốn PR một tí là công ty đang mở lớp dạy tester nhé, ai có nhu cầu thì click vào đường dẫn sau để đki nha: aladintech.co

Hold cả bonus nữa nói gì lương

Tester của công ty còn đang đần bỏ mẹ ra không hiểu lấy dũng khí ở đâu ra để mà mở khoá học tester, giáo viên toàn bọn ăn no chửi …

Nói thật là mấy ông mấy bà Leader ở đây hạ cánh đi, bay nhiều quá mỏi đấy, trình độ không biết có hơn được thực tập sinh không nhưng mà là con cưng nên được cấp cho cái chức lại nghĩ mình thượng đẳng..

Kẻ mà ai cũng biết là bị giữ bonus đã • 2 năm trước

Bạn nói cũng đúng, nhưng mà thiếu vụ fake CV để gửi người sang bên đối tác bạn ạ, đm xong nó đuổi về có thiếu ai đâu, sếp không quan hệ tốt có khi nó cho Thần đèn đăng xuất mẹ rồi. Tháng nào cũng ăn vài đợt chửi, chẳng qua là không phải lúc nào nó cũng phản ánh lên sếp, chứ chửi chay thẳng mặt thì ôi thôi mẹ luôn

review này chuẩn , muốn phát triển mà tất cả các bộ phận ở cty đều không ai ở level senior ,may ra có 1 2 người tầm middle nhưng nhìn cũng muốn nghỉ lắm rồi. Không rõ là lãnh đạo không có định hướng tuyển hay không tuyển nổi. Làm việc mà chả có ai hướng dẫn đến nản luôn.

Công ty có cơ chế trả lương nhân với hệ số, hệ số ở đây tuỳ theo công suất, nhưng anh em tôi công suất quá nên mùng 1 trả lương, 31 công ty thay đổi quy chế xong áp dụng luôn các bác ạ, thế nó phải đỉnh cao.

Leader làm luôn PM, suốt ngày lướt facebook vẫn hưởng 10% bonus

Leader kiêm PM làm mỗi đầu mối giao tiếp xong ểnh cũng ăn 10% mà