155 Trần Huy Liệu, Phú Nhuận

Quốc Hồng (Marketing)

Công ty là một công ty gia đình tệ nhất mình đã từng làm qua. Nó tệ từ trên xuống dưới, thực sự đây là một công ty keo kiệt bủn xỉn và làm ăn không ra gì. Thấy tuyển dụng thì né dùm nhé.

conquyluongthien

công ty không ký hợp đồng dù thử việc hay chính thức. hứa hẹn ký hợp đồng sau 4 -6 tháng làm việc ( quá 180 ngày ). nếu có đi pv nhớ ghi âm lại nha các bạn. để sau này ngta hù mình báo ca, mình còn bằng chứng nộp lại để ngta còn ăn cơm nhà nước.

Phong Tran (Nhân sự)

Một công ty tệ hại từ nhân viên đến quản lí. Bảo hiểm không rõ ràng. Sếp có tầm nhìn kém, môi trường toxic, lương thấp. Gần như mọi thứ tệ hại nhất có ở đây.

Nghỉ từ tháng 6 năm ngoái mà giờ mới có web review. Cực kì đáng sợ với phong cách làm việc cảm tính của công ty này. Tất cả các thu nhập thì cực kì mơ hồ, hỏi nhân sự về đãi ngộ thì không được trả lời. Vote đừng làm mọi người ơi

Làm ơn đừng ai vào công ty này. Mình đã làm ở 4-5 công ty rồi mà chưa thấy công ty nào tệ như công ty này. Từ giám đốc tới nhân viên. Đáng sợ. Toàn ép KPI nhân viên mà hoa hồng kiếm cớ giảm. Bán ra doanh số mới công bố hoa hồng.

Công ty này đã chuyển qua 157 Đào Duy Anh rồi. Bán hàng thì kém chất lượng, ép nhân viên bán, hoa hồng thấp lè tè, đãi ngộ không có. Mang tiếng nhân viên chính thức mà không có hợp đồng lẫn bảo hiểm. Sếp thì không có trình độ, chẳng giúp đỡ được gì ngoài nói mồm. Môi trường toxic

Ẩn danh (Sale)

Công ty lừa đảo, đi làm mấy tháng không kí hợp đồng. Không đóng bảo hiểm. Chỉ toàn hứa miệng. Hoa hồng cực kì thấp. Sếp không đủ trình độ.

Chuẩn rồi bác ơi, làm ở đây đúng 1 tháng nghỉ. Ghê tởm cái môi trường toxic này.

review Công ty Alaha Việt Nam, review Công ty Alaha Việt Nam, Review Công ty Alaha Việt Nam, Công ty Alaha Việt Nam review, mức lương ở Công ty Alaha Việt Nam, Công ty Alaha Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Alaha Việt Nam, đánh giá Công ty Alaha Việt Nam, Công ty Alaha Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Alaha Việt Nam, bóc phốt Công ty Alaha Việt Nam, Công ty Alaha Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Alaha Việt Nam như nào?, review Cong ty Alaha Viet Nam, review Cong ty Alaha Viet Nam, Review Cong ty Alaha Viet Nam, Cong ty Alaha Viet Nam review, muc luong o Cong ty Alaha Viet Nam, Cong ty Alaha Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Alaha Viet Nam, danh gia Cong ty Alaha Viet Nam, Cong ty Alaha Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Alaha Viet Nam, boc phot Cong ty Alaha Viet Nam, Cong ty Alaha Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Alaha Viet Nam nhu nao?