ALFA CONNECTIONS

04 Nguyen DinhChieu, Da Kao Ward District 1 Ho Chi Minh

Có ai đang làm cty này không cho em xin tí review về lương bổng, chế độ và môi trường làm việc đi ạ
  • I

IT quèn đã • 2 năm trước

Đã từng làm.
    Về lương thì ổn trả theo $ nhưng ngoài lương ra không có chế độ nào cả.
    Môi trường và văn phòng quá là chán

review Công ty ALFA CONNECTIONS, review Công ty ALFA CONNECTIONS, Review Công ty ALFA CONNECTIONS, Công ty ALFA CONNECTIONS review, mức lương ở Công ty ALFA CONNECTIONS, Công ty ALFA CONNECTIONS tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty ALFA CONNECTIONS, đánh giá Công ty ALFA CONNECTIONS, Công ty ALFA CONNECTIONS đánh giá công ty, thông tin Công ty ALFA CONNECTIONS, bóc phốt Công ty ALFA CONNECTIONS, Công ty ALFA CONNECTIONS có tốt không?, đãi ngộ của Công ty ALFA CONNECTIONS như nào?, review Cong ty ALFA CONNECTIONS, review Cong ty ALFA CONNECTIONS, Review Cong ty ALFA CONNECTIONS, Cong ty ALFA CONNECTIONS review, muc luong o Cong ty ALFA CONNECTIONS, Cong ty ALFA CONNECTIONS tuyen dung, phong van o Cong ty ALFA CONNECTIONS, danh gia Cong ty ALFA CONNECTIONS, Cong ty ALFA CONNECTIONS danh gia cong ty, thong tin Cong ty ALFA CONNECTIONS, boc phot Cong ty ALFA CONNECTIONS, Cong ty ALFA CONNECTIONS co tot khong?, dai ngo cua Cong ty ALFA CONNECTIONS nhu nao?