45 Võ Thị Sáu District 1 Ho Chi Minh

Bạn R giấu tên

Không có gì phàn nàn về phỏng vấn, chỉ rất là cấn với thái độ của chị HR. Mail thì thích thì rep, không thì thôi. Nhiều vấn đề nếu ứng viên không chủ động mail thì đợi hoài không thấy thông tin, cách trả lời câu hỏi mail cũng không có thiện chí.

Bạn ngây thơ chưa. Chúng nó mời phỏng vấn chỉ để lấy số lượng để thể hiện mở ra buổi phỏng vấn đúng quy trình chứ thực ra là nó đã chấm người của nó rồi. Bạn không phải người của nó thì làm sao mà vào được

Vô Danh đã • 1 năm trước

Sao thấy bạn "Ẩn Danh" ở trên nói đáng sợ quá, có đúng là nếu không phải là người của HR thì sẽ rớt phỏng vấn không?

PV (PV)

Công nghệ cũ kỹ, thời nay còn dùng phôtttoshop để thiết kế, phỏng vấn thì đì ứng viên để hạ lương thấp. công ty ác ôn nhất mình từng đi PV, maxsidaa

NV (NV)

Ai PV mà gặp bà tóc xoăn xoăn dỉnh dỉnh 2 bên trán auto bị chê bai các thứ ---> bị đì lương nha. Lương trả thấp mà yêu cầu ứng viên phải giỏi đỉnh của rrrrop nha

Nv (Nv)

Công ty xàm nhất từ trước đến nay, đi PV mức lương không cao nhưng yêu cầu đủ kiểu. Phỏng vấn toàn ngồi chê ung viên để hạ lương. Thảm thật sự

1.8

review Công ty Alive Việt Nam Co., Ltd, review Công ty Alive Việt Nam Co., Ltd, Review Công ty Alive Việt Nam Co., Ltd, Công ty Alive Việt Nam Co., Ltd review, mức lương ở Công ty Alive Việt Nam Co., Ltd, Công ty Alive Việt Nam Co., Ltd tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Alive Việt Nam Co., Ltd, đánh giá Công ty Alive Việt Nam Co., Ltd, Công ty Alive Việt Nam Co., Ltd đánh giá công ty, thông tin Công ty Alive Việt Nam Co., Ltd, bóc phốt Công ty Alive Việt Nam Co., Ltd, Công ty Alive Việt Nam Co., Ltd có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Alive Việt Nam Co., Ltd như nào?, review Cong ty Alive Viet Nam Co., Ltd, review Cong ty Alive Viet Nam Co., Ltd, Review Cong ty Alive Viet Nam Co., Ltd, Cong ty Alive Viet Nam Co., Ltd review, muc luong o Cong ty Alive Viet Nam Co., Ltd, Cong ty Alive Viet Nam Co., Ltd tuyen dung, phong van o Cong ty Alive Viet Nam Co., Ltd, danh gia Cong ty Alive Viet Nam Co., Ltd, Cong ty Alive Viet Nam Co., Ltd danh gia cong ty, thong tin Cong ty Alive Viet Nam Co., Ltd, boc phot Cong ty Alive Viet Nam Co., Ltd, Cong ty Alive Viet Nam Co., Ltd co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Alive Viet Nam Co., Ltd nhu nao?