Alo360.Com

131 Trần Huy Liệu Phu Nhuan Ho Chi Minh

I

IT (IT quèn)

Đọc mấy review của mấy anh sales mà em bức xúc giúp.
Em cũng đã nghỉ ở đây, nhưng em thấy công ty quá tử tế mà.
Từ ông tổng giám đốc đến nhân sự, nhân viên, đặc biệt em gái tiếp tân xinh xinh.
Công ty khá là tốt trong thời điểm này đó.
Mấy anh riew công ty xấu thì xem lại mình thử.
Bỏ phiếu 5 sao ++ cho công ty, mặc dù em đã nghỉ ở đây mấy tháng rồi.

Nhân viên

Khá bức xúc với các review ẩn ý về công ty như ở phía dưới, mình đã từng làm việc ở đây, cũng có hỏi thăm các anh chị đồng nghiệp cũ thì những review phía dưới đang mạo danh và không đúng sự thật (không hiểu sao người review lại có ác ý như vậy, lấy danh nghĩa của người khác và nói không đúng sự thật sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều người nói riêng và công ty nói chung)

Công ty phúc lợi khá tốt, đồng nghiệp thân thiện :D

Chau Tran

ở đây có văn hóa là sếp hay ăn chặn hoa hồng của nv, Giám đốc trung quốc biết nhưng vờ đi, pa Chau là chuyên việc này, nói dối ko chớp mắt

Ẩn Danh Thôi đã • 4 năm trước

Công ty thì tốn tiền nuôi nhân viên kinh doanh
    Tuyển vào làm thì không bán hàng được
    Lương thì tháng nào cũng lãnh đủ
    Bán hàng không được thì công ty bắt buộc phải cho nghỉ
    Nghỉ thì quay lại nói xấu công ty, mặc dù công ty đã tạo điều kiện rất nhiều.
    Những người như vậy đừng nên đi làm thuê, mà hãy tự mở công ty rồi làm chủ đi
    Tự móc tiền túi trả cho nhân viên; xong nó về nó quẹt mỏ rồi nó chửi cho nữa
    Xem thử thế nào.

Review tào lao, cực kỳ nhảm nhí, dislike
  • O

Ông cố nội đã • 4 năm trước

Review tào lao mía lau, dislike

3.7

review Công ty Alo360.Com, review Công ty Alo360.Com, Review Công ty Alo360.Com, Công ty Alo360.Com review, mức lương ở Công ty Alo360.Com, Công ty Alo360.Com tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Alo360.Com, đánh giá Công ty Alo360.Com, Công ty Alo360.Com đánh giá công ty, thông tin Công ty Alo360.Com, bóc phốt Công ty Alo360.Com, Công ty Alo360.Com có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Alo360.Com như nào?, review Cong ty Alo360.Com, review Cong ty Alo360.Com, Review Cong ty Alo360.Com, Cong ty Alo360.Com review, muc luong o Cong ty Alo360.Com, Cong ty Alo360.Com tuyen dung, phong van o Cong ty Alo360.Com, danh gia Cong ty Alo360.Com, Cong ty Alo360.Com danh gia cong ty, thong tin Cong ty Alo360.Com, boc phot Cong ty Alo360.Com, Cong ty Alo360.Com co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Alo360.Com nhu nao?