Alta Software

86/33 Âu Cơ (220/54/13 Âu Cơ), P.9, Q. Tân Bình

F

Fresher dev (dev)

Intern làm project chả thèm xem đâu, tuyển thực tập không lương vào chạy dự án dùm mấy lão, lương fresher tầm 4tr - 5tr nhé các bạn, lương jun khá hơn tí 6tr. Ra chỗ khác làm đi mấy bạn ơi, Junior ở đây nhảy chỗ khác cũng bị đánh giá kém đấy

Bần tăng thích code đã • 1 năm trước

Intern (Intern)

Ai mà muốn có dấu mộc thực tập thì vào .Còn mà muốn học hỏi kinh nghiệm thì bỏ nhé, không có học hỏi được gì đâu tự bơi nhé, và cuối cùng là không lương.mentor thì thôi rồi hỏi cái 2 ngày rep chưa, hỏi thì trả lời cho có.

Intern quèn (Dev quèn)

Có bác nào interview Fresher Backend .Net ở công ty rồi cho em xin ít review được không ạ (kiểu như sẽ phỏng vấn mấy vòng rồi người ta sẽ hỏi về những kiến thức gì ấy ạ)

Né bạn .NET vào review PHP đấy

Ẩn danh (Intern FE)

Mng cho t hỏi bên front end công ty cho thực tập những gì á? Do t được cử đi thực tập ở đây nên cũng chưa tìm hiểu gì nhiều mấy

Cho ngồi không nhá được cho câu tự tìm hiểu đi, không được thì nghỉ thôi

Kiểu mình phải làm bao nhiêu cái project vậy? Mà nhỡ có làm không kịp hay chưa hoàn thiện thì có sao ko á?

Không hoàn thành nhiều lần thì cảnh cáo còn nhiều quá cho ra đường luôn =]]

Dev quá trời quèn đã • 2 năm trước

alo tôi cũng đang thực tập ở đây nè mà trình tui cũng yếu, cũng toàn kiếm code bài người ta trên git rồi copy paste để làm thì không biết cty có chấm nghiêm vụ copy ko trời?
  • R

React developer đã • 2 năm trước

bên này chấm điểm thực tập sao vậyy

Internship (Internship)

Chào các bác, em là internship frontend muốn tìm chỗ để lấy thêm EXP thế là nộp CV vào Công ty củ lìn này, đến ngày phòng vấn nó phỏng vấn 5 - 6 người luôn, thực tập 3 thàng ko lương :((( , đến ngày thực tập thì giao cái bài tập tìm hiểu công nghệ nộp lên cái nhóm chat, nộp xong mấy ngày hôm sau chả thấy nói năng gì, hỏi thì cứ nói là "Em cứ follow theo nhóm chat nha", thực tập đã éo có lương thì chớ, đằng này lại còn hời hợt, vô trách nhiệm, đúng là hãm lìn

Cựu nhân viên đã • 3 năm trước

Này là tội đi làm ko xem review nè,
    rút kinh nghiệm nha bạn ơi 😂

Mushi mushi đã • 3 năm trước

Lead cty này cùi vcl
    Mấy lead giỏi ra ngoài mở cty riêng hết rồi còn cái đám nịnh nọt vô dụng ở lại thôi
    Đi ra ngoài đâu ai thèm nhận, trình còn không bằng một đứa junior

DEVIL (Dev quèn)

Chào mọi người em là một trong những người đã thực tập tại công ty này à sau đây là một số cảm nhận thực tế mà e trải nghiệm tại ALTA ME***A mong là mọi người đọc và cảm nhận một cách khách quan
Đầu tiên em đã có 1 buổi phỏng vấn và trong buổi phỏng vấn thì có tận 8-9 bạn ứng tuyển và cũng phỏng vấn intern như em
sau buổi phỏng vấn thì e nhận được mail báo nhận việc công ty đưa em 3 bản hợp đồng và bắt điền thông tin đại loại sẽ là vấn đề bảo mật thông tin của công ty
sau khi join vô group thì có 1 anh mentor cho e làm 1 bài thuyết trình sau khi làm bài em gửi lên anh mentor xin nhận xét để có thể hoàn thiện thì ảnh k xem và không rep đến ngày 2-3 sau đó cũng vậy ảnh chỉ nhắn vỏn vẹn ờ e đưa mail a add vô project để đến tận 1 tuần thì mới mail cho em sau đó nói e có thắc mắc gì cứ hỏi đến khi em hỏi thì lại không trà lời và em phải hỏi 2-3 lần 1 câu hỏi chỉ để mong anh mentor giải đáp rồi cuối ngày ảnh chỉ nói vỏn vẹn e nhìn slide và cứ tự làm.
Điều em cảm nhận là mọi ngườ
... Xem thêmi có thể bận k thể rep hay giải đáp thắc mắc intern tụi em nhưng 1-2 ngày tụi em sẽ hiểu nhưng 1 tuần thì sao ạ? tụi e là những newbie đến đây để mong học hỏi và phát triển tụi em chấp nhận làm việc không lương và không trợ cấp nhưng chỉ mong được học hỏi để tiến bộ nhưng vẫn không hề có

Biết ngay công ty như này mà. Bữa cho mình 1 bài test mình thấy không ổn nên nói không làm được.

vừa apply intern đã • 3 năm trước

kiểu này chắc mình lùi xe quá bác =)))))

I

intern vừa gửi CV (chưa có)

cho em hỏi về thực tập ở đây hiện tại như nào ạ.

vô review alta media là biết. Tóm lại là thực tập không lương, chủ yếu cho chỗ ngồi chơi thôi chứ hỏi thì chả nhiệt tình trả lời lắm có thì cũng trả lời qua loa
G
Công ty này với Alta Media hay Truyền thông Âu Lạc đều là một công ty cả mà :))

Ừm, làm dev thì chỉ có 2-3 người thôi. Công ty chủ yếu về giải trí là nhiều

Mỗi cái nó có mỗi phốt khác nhau đó :)))

1.8

review Công ty Alta Software, review Công ty Alta Software, Review Công ty Alta Software, Công ty Alta Software review, mức lương ở Công ty Alta Software, Công ty Alta Software tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Alta Software, đánh giá Công ty Alta Software, Công ty Alta Software đánh giá công ty, thông tin Công ty Alta Software, bóc phốt Công ty Alta Software, Công ty Alta Software có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Alta Software như nào?, review Cong ty Alta Software, review Cong ty Alta Software, Review Cong ty Alta Software, Cong ty Alta Software review, muc luong o Cong ty Alta Software, Cong ty Alta Software tuyen dung, phong van o Cong ty Alta Software, danh gia Cong ty Alta Software, Cong ty Alta Software danh gia cong ty, thong tin Cong ty Alta Software, boc phot Cong ty Alta Software, Cong ty Alta Software co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Alta Software nhu nao?