thường thì mấy ông Dev đi phỏng vấn fail là về quay lại cắn ngược HR. Xin lỗi chứ quyền quyết định chọn Dev là do Technical Manager chứ HR chỉ là người support, kiếm CV, pv về tính cách - check references thôi chứ biết cái gì IT mà năng lực hay năng nổ ở đây. Ông thớt chủ comment này chắc là Dev phỏng vấn rớt cmnr
Guru đã
• 4 năm trước
Tuỳ thời điểm thôi bác, hr thân thiện và xinh xắn mà, thấy muốn cắn luôn á
Dev nhưng hết quèn đã
• 4 năm trước
Nhân sự mà đi hỏi range lương công ty khác tham khảo, cách hỏi kém chuyên nghiệp. Làm sale mà biết Technical Manager quyết định
PM LÀM THUÊ đã
• 4 năm trước
ông đi hỏi hết các công ty IT ở VN, ngay cả các cty bự như shoppee hay TIKI xem ai là ng có % quyết định tuyển dev nhiều nhất.Là HR hay là Technical Manager/PM. Phỏng vấn fail - trình chưa tới rồi lên đây cay cú khóc mướn nữa. Tôi gặp hoài mấy thể loại này rồi.
Chưa hề phỏng vấn đã
• 4 năm trước
Shopee not Shoppee nhé. Viết sai chính tả thì đừng vô đây nói nhiều. HR yếu hay không ai tiếp xúc sẽ biết. Đôi co với mấy ông làm gì. Có ông ở trên bảo “ nhìn Hr muốn cắn”. Đi làm hay đi ch*ch???
pv rớt thì lượn đi chỗ khác đã
• 4 năm trước
cãi lí ko lại rồi lại đi soi lỗi chính tả các kiểu. Càng nói càng thấy ngu. Thường mấy thằng đuối lý trong cuộc họp cứ tìm các vấn đề râu ria để soi mói chứ méo dám nhìn thẳng để tranh luận.
Ẩn danh đã
Ẩn danh đã
• 4 năm trước
HR công ty này nói chuyện như mấy đứa hàng tôm cá nhỉ, ứng viên phản ánh mà bảo là "cắn" nội nhìn HR là đã thấy công ty ở ngưỡng nào rồi.