Dương Quá Căng (Dev Quèn)
Cha Nghi này cũng hám gái, thấy gái là trò chuyện. Nổi bật là vụ nâng đỡ "người con gái tên Thi" từ P1 lên M1 chỉ trong 6 tháng trong khi người khác cày bục mặt không lên nổi P2 -
Sống dơ từ bên gianty qua tới tận đây để cấp dưới ghét thế này hả Nghi ơi -
R
Ra sân khấu nói chuyện trực tiếp nhé đã • 1 năm trước
@chủ post: Nghi deliver hơi nhiều nhé =))) nếu có thời gian hóng chuyện quanh công ty như vậy thì cố gắng làm hơn đi chứ
@cày hộc máu ko lên nổi P2: giấu mặt đặt điều nói xấu 1 con bé làm gần 5 năm thì cũng hiểu lý do sao không lên nổi nhỉ -
Đừng đánh tráo khái niệm. Chuyện làm 5 năm không liên quan gì đến việc thăng tiến nhanh trong nửa năm cả. Nếu lên đều đều trong 5 năm thì không ai ý kiến. Cái họ nghi vấn là lên nhanh trong thời gian ngắn, tạo tâm lí bất công với người khác thôi -
-> @chủ pos: Nghi deliver hơi nhiều
=> Reply: Nghi deliver cái nờ ấy, chắc deliver cái mồm hơi nhiều. Thử ngon vào resolve các vấn đề cho anh em nể nào. Thấy khó rồi chạy, được mấy năm code java mà đi gáy hết xóm này đến xóm nọ. Toàn đọc news trên google.com =)) -
Vẫn đang đứng ở sân khấu đợi nhé đã • 1 năm trước
Ôi xin reply 1 lần cuối chốt vấn đề với mấy đứa hèn núp sau lùm cây bịa chuyện nhé!
1. 6 tháng lên lead là tính theo lịch cõi nào thế chứ lịch Trái Đất là 2019 tới 2021 nhỉ? Bất mãn vì thiếu năng lực thì cũng không nên bịa chuyện như thế
2. Bảo Nghi nói nhiều thì đúng, chứ bảo không deliver gì thì đứa viết không thèm nhìn xem những người làm việc với các team nó quản lý nói gì rồi. Không nghĩ cho người khác thế chẳng trách không có việc chỉ biết giấu mặt đặt điều nhỉ ;) -
Review nhảm nhí, dislike -
Vâng, Nghi deliver nhiều, nhưng không nhiều = khoảng LƯƠNG và thời gian rảnh rỗi đi chơi, luyện VÕ MÒM.
Làm thì như muỗi ị, mà suốt ngày cứ cà ăn hoài không hết vậy cà. -
@Vẫn đứng trên sân khấu: Ông tính 2019 là ngày vào công ty à. Tôi tính từ ngày lên P2 cho đến ngày lên M1 nhé. Ở đây t ko focus vào ẻm, t muốn nói về ông Nghi cover, nâng đỡ ẻm 1 cách thiên vị so với người khác thôi. -
Nghi nâng lên M1 ở đâu ra vậy -
Xem con bồ nhí bảo vệ bạn trai kìa -
Doãn Chí Bình đã • 1 năm trước
Dương Quá Căng hay Dương Quá cụt c* mà không dám feedback thẳng mặt -
1 ng da tung lam 3 nam truoc đã • 1 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Review nhảm nhí, dislike -
Nội bộ thì lục đục, biển thủ đồ + tiền bạc của công ty, nghe bảo bè phái chia rẽ làm cho một ông lớn mất cả chức, nghe bảo còn định ko bù hợp đồng, nhưng gặp ngay ông này cứng nên ăn dằm nằm dề luôn, giờ toàn thấy lên công ty đi vòng vòng với nằm chơi, mấy thằng vs mấy con mẹ level manager cũng éo dám hó hé (tại có năng lực lol gì đâu mà hó hé).
Ngày xưa team ngon lành, cái đưa khứa Nghi director qua, team lụi bại từ đó, éo có năng lực, không kỹ năng lãnh đạo, ko có tầm nhìn, kiểu dạng làm lâu năm bợ đít leo lên chứ thực ra éo đóng góp đc chi. Toàn thấy đi rù rì rủ rỉ với mấy ông bà khác để nói xấu mn trong công ty (và nghe bảo mấy người chơi với ổng cũng chả có năng lực gì cho cam cũng thuộc dạng hãm vc), éo khác gì con đàn bà ngoài chợ, thoát đc mừng vl.
Nói chung là ae đừng có dại mà vào, giờ hết mẹ tiền rồi, 1 phần do rút ruột 1 phần do dàn head éo có năng lực. Ae vào có khi làm ... Xem thêmđược vài tháng bị cutoff cái rẹt mà còn éo đền hợp đồng thì khổ