Amasia Việt Nam

22 Phú Yên Long Bien Ha Noi

Lương và chế độ đãi ngộ tốt, công việc không ép buộc nhiều, văn phòng mới đẹp có phòng ăn riêng, mỗi năm được đi du lịch 1 lần
Công ty không ép buộc OT, dạo này bắt đầu ràng buộc về thời gian đi làm và về đúng giờ tuy nhiên cũng không nặng lắm.

Dạo này bắt đầu ép buộc thời gian và cấm tuyệt đối vào các mạng xã hội, mình thấy việc cấm này tương đối hợp lý nhưng nên cho phép vào buổi trưa.
Ít có cơ hội tiếp xúc với công nghệ mới

review Công ty Amasia Việt Nam, review Công ty Amasia Việt Nam, Review Công ty Amasia Việt Nam, Công ty Amasia Việt Nam review, mức lương ở Công ty Amasia Việt Nam, Công ty Amasia Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Amasia Việt Nam, đánh giá Công ty Amasia Việt Nam, Công ty Amasia Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Amasia Việt Nam, bóc phốt Công ty Amasia Việt Nam, Công ty Amasia Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Amasia Việt Nam như nào?, review Cong ty Amasia Viet Nam, review Cong ty Amasia Viet Nam, Review Cong ty Amasia Viet Nam, Cong ty Amasia Viet Nam review, muc luong o Cong ty Amasia Viet Nam, Cong ty Amasia Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Amasia Viet Nam, danh gia Cong ty Amasia Viet Nam, Cong ty Amasia Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Amasia Viet Nam, boc phot Cong ty Amasia Viet Nam, Cong ty Amasia Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Amasia Viet Nam nhu nao?